Studio Kit Micro RODE NT1 & AI-1

NT1 Kit 6.390.000₫ 6.200.000₫
NT1/AI-1 ( Kit ) là micro Cardioid Condenser chuyên dùng cho Studio kèm bộ kết nối âm thanh AI-1 , cắt lọc tiếng ồn cực tốt , có chống sốc Rycote® Lyre® .Cổng ra XLR , Nguồn Phantom 48V.  Sản xuất tại Úc . Studio Kit Micro RODE NT1 & AI-1...
- +

NT1/AI-1 ( Kit ) là micro Cardioid Condenser chuyên dùng cho Studio kèm bộ kết nối âm thanh AI-1 , cắt lọc tiếng ồn cực tốt , có chống sốc Rycote® Lyre® .Cổng ra XLR , Nguồn Phantom 48V.  Sản xuất tại Úc .

Studio Kit Micro RODE NT1 & AI-1 | Hàng Chính Hãng

RØDE Complete Studio Kit chứa mọi thứ bạn cần để tạo bản thu âm chuyên nghiệp, chất lượng phòng thu tại nhà. Với giao diện âm thanh AI-1 của chúng tôi, micrô tụ màng lớn NT1 vô song, cùng với giá đỡ sốc SM6 và cáp XLR, đây là bộ micro hoàn hảo để ghi âm.

Các tính năng chính:

Micrô ngưng tụ màng lớn NT1 mang lại chất âm chính xác và ấm áp tuyệt vời, đồng thời độ ồn cực thấp (chỉ 4,5dBA).
AI-1 có đầu vào XLR có độ ồn cực thấp và bộ khuếch đại tai nghe công suất cao, kín đáo để ghi âm, giám sát và trộn lẫn chất lượng phòng thu.
Đầu vào giắc cắm Neutrik ™ hồn hợp tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối micrô, guitar, bộ tổng hợp và các nhạc cụ khác để có độ linh hoạt cao nhất.
Bao gồm giá đỡ chống sốc SM6 và bộ lọc tiếng ồn cùng cáp XLR để bạn có thể ghi âm ngay lập tức.

 

 

Bước đầu tiên hoàn hảo để ghi âm tại nhà
Cái tên nói lên tất cả. Bộ công cụ Studio hoàn chỉnh đi kèm với mọi thứ bạn cần để tạo bản ghi âm chất lượng phòng thu tại nhà. Điều này bao gồm giao diện âm thanh AI-1 của RØDE, micrô tụ màng lớn NT1, giá đỡ sốc SM6 và bộ lọc bật lên và tất cả các loại cáp bạn cần để kết nối. Mỗi Complete Studio Kit cũng đi kèm với một phiên bản miễn phí của phần mềm ghi âm Ableton Lite, vì vậy bạn có thể bắt đầu tạo nhạc ngay lập tức.


Dễ sử dụng. Âm thanh tuyệt vời.
Yếu tố hình thức được sắp xếp hợp lý của AI-1 có nghĩa là việc thiết lập dễ dàng như cắm vào, điều chỉnh mức độ và bắt đầu. Đầu vào duy nhất của nó là giắc cắm Neutrik combi chất lượng cao có thể chứa cả cáp XLR và ¼-inch, vì vậy bạn có thể cắm micrô, ghi-ta, âm trầm hoặc bộ tổng hợp một cách dễ dàng. AI-1 cung cấp nguồn ảo 48V và có chỉ báo mức để đảm bảo bạn không làm quá tải tiền khuếch đại của nó. Kết hợp với NT1, AI-1 mang đến âm thanh trong trẻo cho bất kỳ ứng dụng nào, cho dù bạn đang ghi âm lời nói cho podcast hay nhạc phức tạp, nhiều lớp.


Giám sát âm thanh vượt trội
AI-1 không chỉ cung cấp âm thanh trong như pha lê cho phần mềm ghi âm của bạn, mà tai nghe của bạn chưa bao giờ nghe ngọt ngào hơn nhờ bộ khuếch đại tai nghe kín đáo, công suất cao. Dễ dàng phát lại âm thanh với một điều khiển cấp độ duy nhất và giám sát độ trễ 0 có thể chuyển đổi để loại bỏ tiếng vọng trong khi theo dõi giọng hát hoặc nhạc cụ. AI-1 cũng có đầu ra ¼ inch cân bằng để kết nối các loa yêu thích của bạn.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Desktop Studio Arm Rode DS2
Desktop Studio Arm Rode DS2
2.680.000₫ 2.400.000₫
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
520.000₫
- 3%
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
8.980.000₫ 8.700.000₫
zalo