SmallRig RA-D85 Parabolic Softbox (33.4")

3.680.000₫ 3.490.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm của SmallRig chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng - Làm mềm đầu ra ánh sáng bằng bộ khuếch tán...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm của SmallRig chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

- Làm mềm đầu ra ánh sáng bằng bộ khuếch tán bên trong đi kèm hoặc tháo bộ khuếch tán để tăng ánh sáng Bạn có thể trộn và kết hợp bằng cách sử dụng một trong hai hoặc cả bộ khuếch tán bên trong và bên ngoài để làm dịu ánh sáng.
- Gắn lưới tổ ong đi kèm để thêm hình dạng và hướng cho đầu ra của ánh sáng. Hộp mềm này lý tưởng để sử dụng trên cao trên cần hoặc trên giá đỡ, làm đèn chiếu sáng đẹp, đèn chiếu sản phẩm, chìa khóa hoặc đèn trợ sáng.
- Dễ dàng lắp đặt với các đường gân hỗ trợ ở bên ngoài sẽ không cản trở đầu ra của ánh sáng, tạo ra chùm sáng mịn miễn phí cho mặt và sản phẩm.
- Vòng tốc độ tương thích Bowens di chuyển khi gắn hoặc thu gọn hộp mềm và có thiết kế sáng tạo cho phép bạn mở rộng hộp mềm một cách nhanh chóng mà không cần phải cắm các cực vào vòng tốc độ.
- Nội thất màu bạc có tính phản chiếu cao giúp ngăn ánh sáng thoát qua vải, tăng hiệu quả và công suất của softbox, đồng thời giúp tạo ra ánh sáng dịu.
- Đi kèm với vải khuếch tán bên ngoài và một vách ngăn khuếch tán bên trong.
- Lưới tổ ong : Lưới vải chất lượng cao giúp tập trung góc chùm ánh sáng của bạn đến 45 ° để kiểm soát ánh sáng của bạn nhiều hơn.
- Bên ngoài của softbox được làm bằng vật liệu mạng Oxford, có khả năng chống nước, nhẹ và chống bụi để có lợi khi làm việc ngoài trời và ngăn ánh sáng từ softbox bị rò rỉ.

    Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
    Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
    zalo