SmallRig 3005 / Tay cầm cho ZHIYUN CRANE 2S

999.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm của SmallRig chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng SmallRig Tay cầm cho ZHIYUN CRANE 2S – 3005 được thiết...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm của SmallRig chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

SmallRig Tay cầm cho ZHIYUN CRANE 2S – 3005 được thiết kế để giữ gimbal Crane 2S của bạn thuận tiện hơn, đồng thời cung cấp thêm các điểm lắp đặt cho các phụ kiện, hỗ trợ gimbal hoạt động ổn định với hiệu năng tốt hơn.

Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả
- Tay cầm gắn chắc chắn vào gimbal thông qua một kẹp tháo nhanh có miếng đệm cao su bên trong giúp chống trầy xước.
- Phụ kiện được thiết kế với nhiều lỗ ren 1/4 inch, ARRI 3/8 icnh giúp người dùng có thể gắn thêm nhiều phụ kiện hỗ trợ. Bên cạnh đó, tay cầm còn tích hợp đế Cold Shoe có thể gắn bộ thu âm thanh hoặc màn hình nếu cần.

Tay cầm có nhiều giao diện kết nối

- Smallrig 3005 có khả năng điều chỉnh 180 độ thông qua khớp nối giúp bạn có thể sử dụng nó như một tay cầm bên hoặc dừng tự do ở mọi vị trí. Ngoài ra, tay cầm còn tương thích với Dây đeo vai KPAC2466 giúp giảm mỏi cánh tay.

Tay cầm có tính linh hoạt cao

    Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
    Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
    zalo