SD16 Behringer Stage Box 16 Output, Ultranet, Aes 50

SD16 18.680.000₫ 17.170.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   SD16 Trộn kỹ thuật số đã cách mạng hóa hầu như mọi thứ trong...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

SD16

SD16

Trộn kỹ thuật số đã cách mạng hóa hầu như mọi thứ trong quy trình sản xuất giải trí trực tiếp. Giờ đây, chúng tôi đã đưa ra giải pháp hoàn hảo để kết nối tài năng trên sân khấu với bảng điều khiển Front of House (FOH) của bạn và phần còn lại của thế giới - Hộp sân khấu SD16 cực kỳ thú vị và giá cả phải chăng! SD16 cung cấp 16 tiền khuếch đại mic có thể điều khiển từ xa được thiết kế bởi MIDAS, 8 trở lại XLR tương tự cân bằng ở cuối sân khấu, cộng với một trung tâm phân phối ULTRANET 4 cổng tích hợp để kết nối trực tiếp với bộ trộn màn hình cá nhân P16-M của chúng tôi - mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Thêm vào đó, SD16 cực kỳ nhỏ gọn và đi kèm với các miếng cản bảo vệ chắc chắn, vì vậy bạn có thể ném chúng trực tiếp trên sân khấu bất cứ nơi nào bạn cần. Phần tốt nhất - tất cả những gì cần là một cáp CAT5e được bảo vệ duy nhất cho mỗi hộp giai đoạn (chiều dài lên đến 330 ft / 100 m). Và nếu bạn cần thêm đầu vào, hoặc chỉ muốn giữ cho dây cáp của bạn ngắn và gọn gàng, việc đặt một SD16 ở phía trước sân khấu và một cái khác phía sau bộ hỗ trợ trống sẽ cung cấp cho bạn thêm 16 đầu vào cho mic'ing trống và guitar / bass. Khi được sử dụng như một phần của hệ thống X32 hoàn chỉnh, có thể xếp tầng ba Hộp giai đoạn SD16 qua các cổng AES50 tích hợp để cung cấp tới 48 đầu vào hai chiều và 24 đầu ra XLR cân bằng. Một trung tâm phân phối ULTRANET trên bo mạch cung cấp nguồn và 16 kênh âm thanh cho 4 bộ trộn màn hình cá nhân BEHRINGER POWERPLAY P16-M trên mỗi SD16, tất cả đều thông qua hệ thống cáp CAT5e được che chắn rẻ tiền - và không có bất kỳ phần cứng bổ sung nào. Hai trong số các đầu vào có thể lập trình cũng tương thích với các nguồn Hi-Z, vì vậy bạn có thể kết nối bàn phím, guitar acoustic và bass, v.v. mà không cần hộp DI. SD16 cũng có cổng USB để cập nhật hệ thống nhanh chóng và dễ dàng qua PC của bạn.

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, MIDAS đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong thế giới bảng điều khiển trộn âm thanh. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, các bảng điều khiển MIDAS huyền thoại như XL4 và Heritage H3000 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành. MIDAS đã tạo được danh tiếng hoàn hảo nhờ phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Mic từng đoạt giải thưởng được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, Hệ thống trộn trực tiếp dòng XL8 và PRO tiếp tục di sản tuyệt vời này về chất lượng âm thanh từng đoạt Giải thưởng. BEHRINGER tự hào kết hợp tiền khuếch đại mic do MIDAS thiết kế để tái tạo âm thanh chất lượng cao tối ưu trong cả môi trường trực tiếp và phòng thu.

Bộ tiền khuếch đại có thể điều khiển từ xa Giúp thiết lập trở thành một cơn gió nhẹ

Bộ tiền khuếch đại có thể điều khiển từ xa Giúp thiết lập trở thành một cơn gió nhẹ

Hộp Sân khấu SD16 là giấc mơ của một kỹ sư âm thanh trực tiếp / phòng thu trở thành hiện thực. Thiết lập cực kỳ dễ dàng, với hầu như tất cả các điều khiển tham số đều diễn ra trên bảng điều khiển - bao gồm tiền khuếch đại mic được MIDAS thiết kế từng đoạt giải thưởng, nguồn phantom +48 V, định tuyến đích, v.v. Chỉ cần đặt SD16 ở nơi bạn muốn, chạy một vài Cat 5e, mic và cáp thiết bị - và đầu cho bảng điều khiển. SD16 giúp thiết lập sân khấu gần như hoàn hảo!

8 đầu ra XLR cân bằng Servo

8 đầu ra XLR cân bằng Servo

SD16 có 8 đầu ra cân bằng XLR, cho phép bạn kết nối với giá đỡ amp, loa hoạt động và màn hình. Nhờ bộ chuyển đổi 24-bit Cirrus Logic * cấp tham chiếu, hoạt động kỹ thuật số của SD16 giúp loại bỏ ngay cả khả năng nhỏ nhất của Nhiễu tần số vô tuyến (RFI) và nhiễu xuyên âm. Bạn sẽ có được hiệu suất âm thanh cực kỳ nguyên bản, bất kể ứng dụng nào - điều chưa từng có trong lớp học này!

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

Các kỹ sư nổi tiếng thế giới tại KLARK TEKNIK, MIDAS, TURBOSOUND và BEHRINGER đã cùng nhau hợp tác để tạo ra thứ gì đó thực sự sáng tạo sẽ thay đổi quy trình làm việc trực tiếp và phòng thu của bạn mãi mãi - chào mừng bạn đến với ULTRANET. Công nghệ mang tính cách mạng này truyền liên tục tới 16 kênh âm thanh kỹ thuật số 24 bit và dữ liệu điều khiển độc lập thông qua một cáp Cat 5e duy nhất giữa các thiết bị kỹ thuật số tương thích - bao gồm bộ trộn, hộp sân khấu I / O, loa phóng thanh được hỗ trợ và hệ thống giám sát cá nhân. Các ưu điểm nhận thấy thông qua mạng kỹ thuật số ULTRANET, so với các phương pháp tương tự truyền thống, bao gồm: tất cả các tín hiệu âm thanh không bị nhiễu tần số vô tuyến (RFI); nhiễu xuyên âm tín hiệu được loại bỏ và tính dễ sử dụng chuyển trực tiếp thành một lượng thời gian đáng kể được tiết kiệm trong quá trình thiết lập hoặc cài đặt chương trình. Và trung tâm phân phối ULTRANET trên bo mạch của SD16 cung cấp nguồn ảo qua CAT5 trực tiếp cho Bộ trộn giám sát cá nhân P16-M của bạn, loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ điều hợp nguồn bên ngoài. ULTRANET tạo hiệu ứng cho một hệ thống sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ mang lại cho bạn khả năng triển khai, hiệu suất và kiểm soát dễ dàng chưa từng có cho Hệ thống giám sát cá nhân BEHRINGER P16 và Dòng loa Turbosound iQ.

Giá trị cực

Giá trị cực

Như bạn có thể thấy, SD16 là một giải pháp hộp sân khấu kỹ thuật số 16 x 8 cực kỳ linh hoạt với tiền khuếch đại mic do MIDAS thiết kế có thể điều khiển từ xa, kết nối AES50 của KLARK TEKNIK và vô số tính năng chuyên nghiệp khác - tất cả đều ở mức giá mà bất kỳ ai cũng có thể mua được! Được chế tạo đủ bền để chịu được sự khắc nghiệt của đường, SD16 kết nối với FOH bằng một cáp Cat 5e rẻ tiền duy nhất. Giờ đây, bạn có thể có mối liên hệ còn thiếu giữa sân khấu và FOH với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các hệ thống cạnh tranh - và chúng tôi hỗ trợ nó bằng một chương trình bảo hành toàn diện.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
3.880.000₫ 3.460.000₫
- 12%
1204USB Analog Mixers Behringer
1204USB Analog Mixers Behringer
5.790.000₫ 5.120.000₫
- 12%
502 Analog Mixers Behringer
502 Analog Mixers Behringer
1.390.000₫ 1.230.000₫
zalo