S32 Stage Box 32 Line Behringer

S32 29.790.000₫ 27.120.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. S32 Kết hợp kỹ thuật số đã cách mạng hóa hầu như mọi thứ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

S32

Kết hợp kỹ thuật số đã cách mạng hóa hầu như mọi thứ trong quy trình sản xuất giải trí trực tiếp. Hộp sân khấu kỹ thuật số S32 giá siêu phải chăng thu hẹp khoảng cách giữa tài năng trên sân khấu, bảng điều khiển Front of House (FOH) và phần còn lại của thế giới với hiệu suất cực nhanh và chắc chắn!

S32 cung cấp 32 tiền khuếch đại mic điều khiển từ xa do Midas thiết kế, cộng với 16 tín hiệu trở lại XLR tương tự cân bằng ở cuối sân khấu - và tất cả những gì cần là một cáp Cat 5e duy nhất (lên đến 328 ft / 100 m). Trong khi Klark Teknik , công ty hàng đầu trong lĩnh vực xử lý âm thanh kỹ thuật số cao cấp, đã phát minh ra công nghệ AES50 SuperMAC giúp tất cả trở nên khả thi - quy mô sản xuất tuyệt vời của chúng tôi khiến S32 có giá rất phải chăng.

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, Midas đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong thế giới bảng điều khiển trộn âm thanh. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, các bảng điều khiển Midas huyền thoại như XL4 và Heritage H3000 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành.

Midas đã tạo được danh tiếng hoàn hảo nhờ phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Mic từng đoạt giải thưởng được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, Hệ thống trộn trực tiếp dòng XL8 và PRO tiếp tục di sản tuyệt vời này về chất lượng âm thanh từng đoạt Giải thưởng.

Behringer tự hào kết hợp mic preamp do Midas thiết kế để tái tạo âm thanh chất lượng cao tối ưu trong cả môi trường phòng thu và trực tiếp. Tìm hiểu thêm về di sản tuyệt vời của Midas bằng cách truy cập trang web mở rộng của họ.

Kết nối rộng lớn

Kết nối rộng lớn

“Khi được sử dụng như một phần của hệ thống X32 hoàn chỉnh, hai Hộp sân khấu S32 có thể được kết nối thông qua cổng AES50 kép tích hợp của máy trộn, cung cấp kết nối cho tối đa 64 đầu vào mic / line từ xa, 32 đầu ra cân bằng và POWERPLAY P-16 tuyệt vời Hệ thống Giám sát Cá nhân - có thể cung cấp tối đa 16 hỗn hợp màn hình riêng lẻ qua CAT5 cho mọi nhạc sĩ trên sân khấu. Khi không đủ 32 đầu vào, Hộp giai đoạn S32 cũng có thể được xếp tầng với S16 hoặc SD16để sử dụng đầy đủ công suất 48 kênh hai chiều của mạng AES50 SuperMAC chỉ trên một đường CAT5. Chúng tôi cũng bao gồm 2 đầu ra ADAT quang học và hai đầu ra âm thanh nổi AES-3 (AES / EBU) để kết nối kỹ thuật số với các thiết bị bên ngoài, chẳng hạn như bộ điều khiển hệ thống PA. S32 cũng có cổng USB tiện lợi để cập nhật hệ thống qua PC của bạn - cộng với MIDI I / O cho hệ thống chiếu sáng và điều khiển mô-đun âm thanh của bạn. ”

Hệ sinh thái và hơn thế nữa

Hệ sinh thái và hơn thế nữa

S32 ban đầu được thiết kế với Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số X32 hàng đầu của chúng tôi , nhưng bất kỳ bảng trộn nào có khả năng kết nối mạng AES50 vẫn có thể khai thác trực tiếp vào bộ tính năng mạnh mẽ của S32. Ví dụ, một S32 và X32 CORE có thể được sử dụng để tạo ra một kết hợp công suất tuyệt vời để trộn kỹ thuật số được điều khiển từ xa chỉ trong 4U. Mặc dù X32 CORE có thể được sử dụng để chạy hỗn hợp màn hình độc lập, nó cũng có thể chuyển tiếp và chia sẻ tất cả I / O với FOH - cho dù bạn đang sử dụng X32Bảng điều khiển dòng hoặc bất kỳ bộ trộn kỹ thuật số nào khác hỗ trợ MADI, Dante, ADAT hoặc AES50 I / O. Chúng tôi giảm giá thẻ tùy chọn rất hợp lý để thay thế giao diện USB 32 x 32 kênh tiêu chuẩn cho chính xác mục đích đó. Bạn thậm chí có thể chọn chạy chương trình hoàn chỉnh từ X32 CORE của giá đỡ sân khấu thông qua các ứng dụng điều khiển từ xa của chúng tôi. Và kể từ khi S32 và X32 CORE giao tiếp qua AES50, chúng thậm chí không phải sống trong cùng một giá đỡ vật lý mà có thể cách nhau lên đến 100 m (328 ') cáp CAT5, nếu điều đó thuận tiện hơn cho địa điểm của bạn .

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

Các kỹ sư nổi tiếng thế giới tại Klark Teknik , Midas , Turbosound và Behringertất cả đã cùng nhau hợp tác để tạo ra một thứ gì đó thực sự đổi mới sẽ thay đổi quy trình làm việc trực tiếp và phòng thu của bạn mãi mãi - chào mừng bạn đến với ULTRANET. Công nghệ mang tính cách mạng này truyền liên tục tới 16 kênh âm thanh kỹ thuật số 24 bit và dữ liệu điều khiển độc lập thông qua một cáp Cat 5e duy nhất giữa các thiết bị kỹ thuật số tương thích - bao gồm bộ trộn, hộp sân khấu I / O, loa phóng thanh được hỗ trợ và hệ thống giám sát cá nhân. Các ưu điểm nhận thấy thông qua mạng kỹ thuật số ULTRANET, so với các phương pháp tương tự truyền thống, bao gồm: tất cả các tín hiệu âm thanh không bị nhiễu tần số vô tuyến (RFI); nhiễu xuyên âm tín hiệu được loại bỏ và tính dễ sử dụng chuyển trực tiếp thành một lượng thời gian đáng kể được tiết kiệm trong quá trình thiết lập hoặc cài đặt chương trình. ULTRANET tạo hiệu ứng cho một hệ thống sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ mang đến cho bạn khả năng triển khai, hiệu suất và kiểm soát dễ dàng chưa từng cóHệ thống giám sát cá nhân Behringer P16 và Dòng loa Turbosound iQ.

Cổng AES50 kép cho khả năng kết nối lớn

Cổng AES50 kép cho khả năng kết nối lớn

Công nghệ Klark Teknik SuperMAC (AES50-Compliant) mang đến cho S32 khả năng kết nối kỹ thuật số dung lượng cao, độ trễ cực thấp, cũng như việc triển khai đơn giản và dễ sử dụng. Các kỹ sư của Klark Teknik đã làm việc tay đôi với Behringer để đảm bảo S32 đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu của nghệ sĩ giải trí trực tiếp và các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp của họ. Một số tính năng nổi bật là:

 • 48 kênh âm thanh hai chiều qua cáp Cat 5e (48 kHz)
 • Kết nối song công cáp đơn cho đồng hồ âm thanh và đồng hồ mẫu
 • Truyền dữ liệu âm thanh lớp vật lý Ethernet
 • Số kênh cao và độ trễ xác định cực thấp
 • Phân phối đồng hồ căn chỉnh theo pha chính xác.
 • Phát hiện và quản lý lỗi toàn diện
 • Cung cấp cho mạng dự phòng
 • Cấu hình tối thiểu hoàn toàn dễ dàng triển khai và sử dụng
 • Kênh dữ liệu phụ tương thích với giao thức Ethernet TCP / IP
 • Các triển khai miễn phí bản quyền có sẵn dưới dạng lõi Xilinx FPGA
 • Mô-đun OEM có sẵn từ các đối tác nhà phát triển

Giá trị cực

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Mixer Soundcraft NANO-M16
Mixer Soundcraft NANO-M16
18.800.000₫ 17.000.000₫
- 3%
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
15.000.000₫ 14.500.000₫
- 18%
Mixer Soundcraft NANO M08BT
Mixer Soundcraft NANO M08BT
12.880.000₫ 10.600.000₫
zalo