S16 Stage Boxes Behringer 16 Line

S16 17.790.000₫ 15.550.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. S16 Kết hợp kỹ thuật số đã cách mạng hóa hầu như mọi thứ...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

S16

S16

Kết hợp kỹ thuật số đã cách mạng hóa hầu như mọi thứ trong quy trình sản xuất giải trí trực tiếp. Giờ đây, chúng tôi đã đưa ra giải pháp hoàn hảo để kết nối tài năng trên sân khấu với bảng điều khiển Front of House (FOH) của bạn và phần còn lại của thế giới - Rắn kỹ thuật số S16 cực kỳ thú vị và giá cả phải chăng! S16 cung cấp 16 tiền khuếch đại mic có thể điều khiển từ xa do MIDAS thiết kế, cộng với 8 trở lại XLR tương tự cân bằng ở cuối sân khấu - và tất cả những gì cần là một cáp Cat 5e duy nhất. Trong khi KLARK TEKNIK, công ty hàng đầu trong ngành xử lý âm thanh kỹ thuật số cao cấp, đã phát minh ra công nghệ SuperMAC giúp tất cả trở nên khả thi - quy mô sản xuất tuyệt vời của chúng tôi khiến S16 trở nên rất đáng tin cậy.

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

MIDAS - Huyền thoại về chất lượng âm thanh

Kể từ khi thành lập vào những năm 1970, MIDAS đã có một lịch sử lâu dài về đổi mới và dẫn đầu trong thế giới bảng điều khiển trộn âm thanh. Được sử dụng bởi các hoạt động lưu diễn và cài đặt nổi tiếng nhất trên toàn thế giới, các bảng điều khiển MIDAS huyền thoại như XL4 và Heritage H3000 nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của ngành. MIDAS đã tạo được danh tiếng hoàn hảo nhờ phương pháp tiếp cận không thỏa hiệp đối với chất lượng âm thanh và chất lượng xây dựng và đặc biệt là Bộ tiền khuếch đại Mic từng đoạt giải thưởng được các chuyên gia trong ngành coi là thiết kế âm thanh tốt nhất trong ngành. Dựa trên di sản này, Hệ thống trộn trực tiếp dòng XL8 và PRO tiếp tục di sản tuyệt vời này về chất lượng âm thanh từng đoạt Giải thưởng. BEHRINGER tự hào kết hợp một mic preamp được thiết kế bởi MIDAS để tái tạo âm thanh chất lượng cao tối ưu trong cả môi trường trực tiếp và phòng thu.

Kết nối rộng lớn

Kết nối rộng lớn

Khi được sử dụng như một phần của hệ thống X32 hoàn chỉnh, hai Hộp sân khấu S16 có thể được xếp tầng thông qua các cổng AES50 tích hợp, cung cấp kết nối cho tối đa 32 đầu vào mic / line, 16 đầu ra cân bằng và Hệ thống giám sát cá nhân POWERPLAY P-16 tuyệt vời - có thể cung cấp tối đa 48 bộ trộn màn hình riêng lẻ. Chúng tôi cũng bao gồm 2 ổ cắm quang ADAT để kết nối các kênh 1 - 8 và 9 - 16 với các thiết bị bên ngoài, một cổng USB thuận tiện để cập nhật hệ thống qua PC của bạn - và MIDI I / O cho hệ thống chiếu sáng và điều khiển mô-đun âm thanh.

Chế độ rắn độc lập

Chế độ rắn độc lập

S16 ban đầu được thiết kế với Bảng điều khiển trộn kỹ thuật số X32 hàng đầu của chúng tôi, nhưng bất kỳ bảng trộn nào có khả năng kết nối mạng AES50 vẫn có thể khai thác bộ tính năng mạnh mẽ của S16. Vì vậy, ngay cả khi buổi biểu diễn yêu cầu một bảng tương tự, bạn có thể nhanh chóng lắp ráp một số S16 và ADA8200 để tạo ra một con rắn kỹ thuật số 16 x 16 nhẹ, hiệu suất cao - với đầy đủ điều khiển preamp từ xa.

Bộ tiền khuếch đại có thể điều khiển từ xa Giúp thiết lập trở thành một cơn gió nhẹ

Bộ tiền khuếch đại có thể điều khiển từ xa Giúp thiết lập trở thành một cơn gió nhẹ

Phần điều khiển head amp / giám sát khéo léo của S16 cho phép bạn chọn bất kỳ đầu vào nào trong số 16 đầu vào, 8 đầu ra bus hoặc luồng đầu ra P-16 để kiểm tra đường truyền ngay lập tức. Ngoài việc đo sáng tín hiệu ở hộp sân khấu, bạn cũng có thể đặt Độ lợi kênh đầu vào riêng lẻ, áp dụng công suất ảo +48 V - và nghe trực tiếp tín hiệu đầu vào qua tai nghe và hơn thế nữa. Sau khi thiết lập, tất cả các cài đặt cấu hình có thể bị khóa tại bảng điều khiển để đảm bảo an toàn toàn bộ hệ thống.

Tích hợp liền mạch với Hệ thống giám sát cá nhân P-16

Tích hợp liền mạch với Hệ thống giám sát cá nhân P-16

Cổng ULTRANET trên S16 cho phép bạn kết nối trực tiếp với hệ thống POWERPLAY P-16 của chúng tôi, cung cấp một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để cung cấp cho các nhạc sĩ và ca sĩ của bạn những gì họ thực sự muốn - “thêm nữa!” Máy trộn cá nhân P16-M cho phép mỗi người biểu diễn kiểm soát những gì họ nghe được, cho phép bạn tập trung vào việc cung cấp cho khán giả trải nghiệm nghe tốt nhất có thể. Nhanh chóng và dễ dàng thiết lập, một hệ thống cơ bản có thể được cài đặt và cấu hình chỉ trong vài phút, và hệ thống có thể được mở rộng để thích ứng với những nhu cầu thay đổi.

Giá trị cực

Giá trị cực

Như bạn có thể thấy, S16 là một giải pháp hộp sân khấu kỹ thuật số 16 x 8 cực kỳ linh hoạt với tiền khuếch đại mic do MIDAS thiết kế có thể điều khiển từ xa, kết nối AES50 của KLARK TEKNIK và vô số tính năng chuyên nghiệp khác - tất cả đều ở mức giá mà bất kỳ ai cũng có thể mua được! Được chế tạo đủ bền để chịu được sự khắc nghiệt của đường, S16 chỉ chiếm hai không gian giá đỡ và kết nối với FOH bằng một dây cáp Cat 5e rẻ tiền duy nhất. Giờ đây, bạn có thể có mối liên kết còn thiếu giữa sân khấu và FOH với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các hệ thống cạnh tranh - và chúng tôi hỗ trợ nó bằng một chương trình bảo hành toàn diện.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Mixer Soundcraft NANO-M16
Mixer Soundcraft NANO-M16
18.800.000₫ 17.000.000₫
- 3%
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
15.000.000₫ 14.500.000₫
- 18%
Mixer Soundcraft NANO M08BT
Mixer Soundcraft NANO M08BT
12.880.000₫ 10.600.000₫
zalo