Rode SC6-L ( Lightning ra 2 cổng TTRS và 1 lỗ cắm tai nghe)

SC6-L 2.000.000₫
Rode Mobile SC6-L Mobile Interview Kit Được kết hợp với nhau để thuận tiện cho người dùng iOS, Bộ phỏng vấn di động Rode SC6-L bao gồm Giao diện di động SC6-L, hai micrô ve áo smartLav + và các phụ kiện như túi lưu trữ, kẹp mic và kính chắn...
- +

Rode Mobile SC6-L Mobile Interview Kit

Được kết hợp với nhau để thuận tiện cho người dùng iOS, Bộ phỏng vấn di động Rode SC6-L bao gồm Giao diện di động SC6-L, hai micrô ve áo smartLav + và các phụ kiện như túi lưu trữ, kẹp mic và kính chắn gió. Giao diện SC6-L tạo điều kiện ghi âm thanh chất lượng phát sóng 24 bit / 48 kHz, cung cấp cho bạn hai đầu vào TRRS cho micrô, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và đầu nối sét cho thiết bị iOS của bạn. Các micrô ghi lại hai đối tượng phỏng vấn cùng một lúc và các phụ kiện cho phép bạn gắn các micrô, chiến đấu chống lại các âm thanh giọng nói và lưu trữ các micrô để sử dụng sau.

Với Bộ phỏng vấn di động SC6-L, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để ghi âm thanh từ hai đối tượng phỏng vấn trực tiếp vào thiết bị iOS của bạn, làm như vậy với chất lượng phát sóng.

Giao diện Rode SC6-L dành cho thiết bị iOS và Micro tương thích
RODE SC6-L là một giao diện được thiết kế để ghi lại các cuộc phỏng vấn hai người trực tiếp với thiết bị iOS của bạn. Giao diện chấp nhận các đầu vào của micrô ROL smartLav +, nhiều loại RODE VideoMics (kết hợp với bộ điều hợp TRRS) và micrô của bên thứ ba với các điểm kết nối TRRS phù hợp.

Ở một đầu của SC6-L, bạn sẽ tìm thấy hai giắc cắm TRRS 3,5mm. Đây là cho micro của bạn. Giữa hai giắc TRRS là đầu ra tai nghe 3,5 mm để theo dõi tín hiệu đến. Ở đầu kia của giao diện, bạn sẽ thấy đầu nối sét, định tuyến tín hiệu số vào thiết bị iOS của bạn. SC6-L tạo điều kiện ghi âm ở độ phân giải 24 bit và tốc độ mẫu lên tới 48 kHz, làm cho nó trở thành một đơn vị chất lượng phát sóng.

SC6-L hoạt động với Ứng dụng Trình báo cáo RODE. Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi mức tăng preamp và chuyển đổi giữa các chế độ ghi. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt giám sát trực tiếp từ ứng dụng. Các ứng dụng khác hoạt động với SC6-L, chẳng hạn như ứng dụng Camera trên boong, GarageBand, Ghi nhớ giọng nói và các ứng dụng khác. SC6-L tương thích với các thiết bị thể thao iOS 11 trở lên.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Desktop Studio Arm Rode DS2
Desktop Studio Arm Rode DS2
2.680.000₫ 2.400.000₫
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
520.000₫
- 3%
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
8.980.000₫ 8.700.000₫
zalo