RODE AI-MICRO HỖ TRỢ 2 ĐẦU VÀO TRS/TRRS

AI-MICRO 2.100.000₫
Bộ Al Micro là bộ Soundcard kết nối âm thanh với máy tính qua cổng USB . AI Micro là một SoundCard siêu nhỏ gọn có 2 cổng micro 3.5mm TRS và 1 cổng tai nghe . Đặc biệt thêm cổng ra USB cắm thẳng máy tính hoặc có sẵn...
- +

Bộ Al Micro là bộ Soundcard kết nối âm thanh với máy tính qua cổng USB . AI Micro là một SoundCard siêu nhỏ gọn có 2 cổng micro 3.5mm TRS và 1 cổng tai nghe . Đặc biệt thêm cổng ra USB cắm thẳng máy tính hoặc có sẵn cáp để cắm thẳng Lightning của điện thoại iphone hoặc điện thoại Samsung cổng Type C 

Giao diện âm thanh nhỏ gọn

AI-Micro là một giao diện kênh đôi siêu nhỏ gọn để ghi âm thanh chất lượng cao vào thiết bị di động hoặc máy tính. Với hai đầu vào tự động cảm biến để kết nối hầu như bất kỳ micrô nào có đầu ra 3,5 mm, giám sát tai nghe, đầu ra USB phổ biến để sử dụng với điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, và khả năng tương thích với các ứng dụng RØDE cho âm thanh siêu tốc, AI-Micro cho phép bạn ghi âm không có giới hạn.

Các tính năng chính:

Giao diện âm thanh kênh đôi siêu nhỏ gọn dành cho máy tính và thiết bị di động
Tương thích với hầu hết mọi micrô có đầu ra 3,5 mm, bao gồm RØDE VideoMics, lavaliers, hệ thống không dây và micrô âm thanh nổi
Đầu vào tự động cảm biến để kết nối micrô TRS hoặc TRRS
Đầu ra tai nghe chất lượng cao để theo dõi và phát lại âm thanh không có độ trễ
Kết nối liền mạch với máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua đầu ra USB đa năng (đi kèm cáp USB-A, USB-C và cáp Lightning)
Tương thích với bộ ứng dụng RØDE để có các tính năng và chức năng mở rộng, cấu hình khi đang di chuyển và ghi âm chất lượng phát sóng trên mọi thiết bị

Âm thanh đáng kinh ngạc, mọi nơi
AI-Micro cho phép bạn ghi lại âm thanh chất lượng cao trên thiết bị di động hoặc máy tính một cách dễ dàng. Nó có hai đầu vào 3,5 mm để kết nối nhiều loại micrô, bao gồm RØDE VideoMics, lavaliers, các hệ thống không dây như Wireless GO. Đây là các đầu vào tự động cảm biến để phát hiện xem micrô TRS hoặc TRRS đã được kết nối hay chưa và tự động điều chỉnh để thích ứng – không cần bộ điều hợp. Đầu vào 1 cũng có thể được định cấu hình như một đầu vào TRS âm thanh nổi duy nhất để sử dụng với micrô âm thanh nổi.

Tiền khuếch đại micrô chất lượng cao và ghi âm có độ phân giải cao (24-bit / 48kHz) đảm bảo thu âm thanh rõ nét trên mọi thiết bị, với đầu ra tai nghe để theo dõi và phát lại âm thanh không có tiếng vọng. Cho dù bạn đang phỏng vấn, podcasting, thuyết trình hay phát trực tiếp, hãy ghi lại âm thanh đáng kinh ngạc ở mọi nơi với AI-Micro.

Khả năng tương thích phổ quát với tất cả các thiết bị của bạn
AI-Micro có thể kết nối liền mạch với tất cả các thiết bị của bạn thông qua đầu ra USB phổ quát của nó. Nó được cung cấp với cáp USB-A, USB-C và Lightning, vì vậy bạn có thể ghi âm ngay lập tức và tương thích plug-and-play với các thiết bị Mac, Windows, iOS và Android. Ghi âm di động chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Khả năng di động có kích thước bỏ túi
Với trọng lượng chưa đến 20 gram, AI-Micro cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ. Chỉ cần thêm hai micrô sang trọng và bạn có một thiết lập ghi âm hoàn chỉnh, chất lượng phòng thu vừa với túi của bạn. Hoàn hảo để phỏng vấn tại hiện trường, podcasting khi đang di chuyển và thực hiện cuộc gọi điện video hoặc phát trực tiếp tại nhà.

Nạp năng lượng cho micrô của bạn
AI-Micro tương thích với toàn bộ bộ ứng dụng RØDE, cho phép bạn truy cập vào các tính năng mở rộng
và chức năng, cấu hình khi đang di chuyển, ghi âm chất lượng phát sóng trên mọi thiết bị.

AI-Micro connected to computer using RØDE Connect AI-Micro connected to iPhone using RØDE Reporter AI-Micro connected to Samsung using RØDE Central
RØDE Connect

Ghi lại podcast hoặc phát trực tiếp chất lượng chuyên nghiệp trên máy tính bằng micrô 3,5 mm của bạn. Ghi âm với tối đa bốn micrô trên máy tính. Truy cập xử lý âm thanh chất lượng phòng thu chỉ bằng một nút bấm và hơn thế nữa.

RØDE Reporter

Ghi lại âm thanh chất lượng phát sóng ở bất kỳ đâu bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, với khả năng kiểm soát hoàn toàn cài đặt của AI-Micro, màn hình hiển thị dạng sóng thời gian thực và đồng hồ đo mức, chia sẻ gốc, v.v.

RØDE Central

Định cấu hình AI-Micro của bạn với thiết bị di động hoặc máy tính của bạn, bao gồm đặt mức khuếch đại đầu vào micrô và mức màn hình tai nghe, sử dụng bộ lọc thông cao, v.v.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Desktop Studio Arm Rode DS2
Desktop Studio Arm Rode DS2
2.680.000₫ 2.400.000₫
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
520.000₫
- 3%
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
8.980.000₫ 8.700.000₫
zalo