PMP550M Powered Mixer Behringer 500W Klark Teknik Multi-FX FBQ

PMP550M 5.880.000₫ 5.530.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.  ; Tính năng sản phẩm - Máy trộn công suất 500 Watt siêu nhỏ gọn -...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 ;

Tính năng sản phẩm

- Máy trộn công suất 500 Watt siêu nhỏ gọn
- Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng: công suất cực lớn, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc và trọng
lượng siêu nhẹ
- Bộ xử lý Klark Teknik FX chất lượng cực cao với 25 cài đặt trước bao gồm hồi âm, điệp khúc, mặt bích, độ trễ, bộ
dịch chuyển cao độ và nhiều hiệu ứng khác nhau
- Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng để dễ dàng loại bỏ
phản hồi
- "Không dây sẵn sàng" cho hệ thống không dây kỹ thuật số Behringer chất lượng cao (không bao gồm)
- Phần mixer 5 kênh có 5 kênh mic / line cộng với đầu vào Aux riêng biệt
- 5 tiền khuếch đại mic chất lượng cao với Pad có thể chuyển đổi và đèn LED Clip
- EQ 2 băng tần hiệu quả, cực kỳ âm nhạc trên tất cả các kênh
- EQ đồ họa 7 băng tần cho phép hiệu chỉnh tần số chính xác
- 2 đầu ra loa trên đầu nối giắc cắm 1/4 "
- Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi bên trong, âm thanh không tiếng ồn, phản hồi tức thời vượt trội và tiêu thụ điện năng rất thấp

EUROPOWER PMP550M

EUROPOWER PMP550M

Máy trộn có sức mạnh PMP550M tuyệt vời sở hữu sức mạnh khủng khiếp (2 x 250 Watts đơn âm kép), trong khi vẫn duy trì tỷ lệ công suất trên trọng lượng đáng kinh ngạc. Những máy trộn này sử dụng công nghệ Class-D hiệu quả cao và bộ nguồn chuyển đổi chế độ hiện đại, giúp giảm đáng kể trọng lượng và nhiệt. PMP550M 5 kênh có 5 tiền khuếch đại mic chất lượng cao (2 trong số đó cũng chấp nhận Micrô không dây kỹ thuật số ULM của chúng tôi, được bán riêng) và Đầu vào Aux 1⁄8 "để phát nhạc từ các thiết bị thông minh của bạn. Để có được cảm giác chuyên nghiệp hơn, chúng tôi đã thêm bộ xử lý đa FX 24-bit KLARK TEKNIK với 25 cài đặt trước bao gồm âm vang loại phòng thu, độ trễ, bộ chuyển âm và nhiều hiệu ứng khác nhau, cùng với EQ đồ họa âm thanh nổi 7 băng tần với Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ độc quyền của chúng tôi - mang lại hiệu quả tối ưu hiệu suất không có phản hồi.

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo nên tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng cao nhất - và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Giải pháp tất cả trong một

Giải pháp tất cả trong một

PMP550M mạnh mẽ là mô hình rất đơn giản, nhưng hiệu suất tuyệt vời - với đầu ra mono kép 2 x 250 Watt, cho tổng cộng 500 Watts. Cho dù tâm điểm của sự chú ý là một bài phát biểu trong buổi dã ngoại của công ty, một đoạn nhạc acoustic ngẫu hứng tại quán cà phê hay dàn đồng ca nam trong một sự kiện đặc biệt - PMP550M đều có thể xử lý tất cả một cách dễ dàng! Tính linh hoạt của âm thanh này cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thờ, nơi mà giọng hát và bản ghi âm thanh nổi thường chia sẻ thời gian trực tiếp.

KLARK TEKNIK - Âm vang tạo nên lịch sử

KLARK TEKNIK - Âm vang tạo nên lịch sử

KLARK TEKNIK được toàn thế giới công nhận là một trong những công ty âm thanh uy tín nhất của Anh, với bề dày 40 năm và thậm chí là Giải thưởng Thành tựu Trọn đời TEC để hỗ trợ nó. Công ty đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới, và bộ xử lý hồi âm DN780 huyền thoại của họ được các kỹ sư âm thanh hàng đầu trên thế giới coi là tiêu chuẩn công nghiệp. Hãy xem trang web của họ để tìm hiểu thêm về di sản huyền thoại của KLARK TEKNIK. BEHRINGER tự hào kết hợp các hiệu ứng KLARK TEKNIK được thiết kế riêng vào các sản phẩm của họ. Với 100 cài đặt trước đẳng cấp thế giới để bạn lựa chọn bao gồm hồi âm, điệp khúc, mặt bích, độ trễ, chuyển cao độ và nhiều hiệu ứng tuyệt vời khác, KLARK TEKNIK đã tạo ra công cụ hiệu ứng 24 bit, cấp độ phòng thu cho BEHRINGER - để mang đến cho màn trình diễn của bạn hoàn thiện thực sự chuyên nghiệp chạm vào.

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

Trong hơn 20 năm, BEHRINGER đã thiết kế và sản xuất một số bộ xử lý Loại bỏ Phản hồi FBQ thành công nhất. Giờ đây, bạn có thể sở hữu và tận hưởng những lợi ích của công nghệ này, vì chúng tôi đã tích hợp Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng vào sản phẩm này, vì vậy hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn không có phản hồi, cho phép bạn tập trung vào hiệu suất của mình. Sử dụng hệ thống phát hiện phản hồi cực nhanh, mạch điện khéo léo này giúp bạn nhận ra và chế ngự các tần số phản hồi ngay lập tức. Khi phản hồi được cảm nhận trong một dải tần số cụ thể, đèn LED trên bộ điều chỉnh EQ được liên kết sẽ sáng, hiển thị cho bạn biết nhanh bộ điều chỉnh nào cần hạ thấp hơn để khắc phục phản hồi. Thật đơn giản!

Sở hữu sân khấu với không dây kỹ thuật số

Sở hữu sân khấu với không dây kỹ thuật số

Sẵn sàng không dây với kết nối chuyên dụng, tích hợp của hệ thống micrô không dây ULTRALINK ULM Series của chúng tôi (được đặt hàng riêng). Không dây mang đến cho bạn sự tự do và di động tối đa mà không cần phải chạy dây cáp. Âm thanh chất lượng cao nhất được cung cấp nhờ phổ tần số 2,4 GHz kỹ thuật số, không có giấy phép của ULM. Hệ thống không dây ULM kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết lập đơn giản và giao diện trực quan cho hiệu suất âm thanh huyền thoại ngay khi xuất xưởng. Chỉ cần cắm “dongle” bộ thu ULM, và ngay lập tức bạn có một hệ thống micrô không dây đặc biệt. Giải phóng bạn khỏi dây cáp là cách đơn giản dễ dàng để sở hữu sân khấu.

Bắt đầu kết nối

Bắt đầu kết nối

Sử dụng đầu nối TRS 1⁄8 "thuận tiện để cung cấp tín hiệu âm thanh nổi bên ngoài từ điện thoại thông minh, máy nghe nhạc mp3 hoặc máy tính bảng của bạn. Đầu ra được hỗ trợ trên các bộ trộn này là loại TS 1⁄4" tiêu chuẩn.

Nhỏ, Đơn giản, Tuyệt vời

Nhỏ, Đơn giản, Tuyệt vời

Các sự kiện nhỏ yêu cầu máy trộn PMP550M (9,9 lbs / 4,5 kg) đơn giản là tuyệt vời và nhẹ, dễ sử dụng 5 kênh, công suất 500 Watt. PMP550M là bộ trộn được cấp nguồn hiệu quả và giá cả phải chăng nhất cho công việc và thậm chí có thể được sử dụng như một bộ trộn analog thuần túy - hoặc một bộ khuếch đại công suất thuần túy. Với tiền khuếch đại mic chất lượng cao, bộ xử lý KLARK TEKNIK 24-bit Multi-FX, kết nối Micrô không dây ULM và EQ đồ họa 7 băng tần với Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ của chúng tôi - PMP550M giúp mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cho tất cả mọi người dễ dàng hơn bao giờ hết các loại hình biểu diễn công cộng.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
3.880.000₫ 3.460.000₫
- 12%
1204USB Analog Mixers Behringer
1204USB Analog Mixers Behringer
5.790.000₫ 5.120.000₫
- 12%
502 Analog Mixers Behringer
502 Analog Mixers Behringer
1.390.000₫ 1.230.000₫
zalo