PMP4000 Mixer Liền Công Suất 1.600w 16 channels FX

PMP4000 13.990.000₫ 13.250.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   Tính năng sản phẩm Bộ trộn âm thanh nổi 2 x 800 Watt siêu...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Tính năng sản phẩm

 • Bộ trộn âm thanh nổi 2 x 800 Watt siêu nhỏ gọn (chế độ cầu nối 1600 Watt)

 • Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng: công suất cực lớn, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc và trọng lượng siêu nhẹ

 • Thiết kế siêu nhỏ gọn với trọng lượng gần một nửa so với máy trộn thông thường

 • Phần bộ trộn 16 kênh có 8 kênh mono và 4 kênh âm thanh nổi cùng với đầu vào / đầu ra CD / Tape riêng biệt

 • Bộ xử lý FX âm thanh nổi 24-bit cấp độ studio với 100 cài đặt trước tuyệt vời bao gồm âm vang, điệp khúc, mặt bích, độ trễ, bộ chuyển âm và nhiều hiệu ứng khác nhau

 • Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng ngay lập tức tiết lộ các tần số quan trọng để dễ dàng loại bỏ phản hồi

 • 8 tiền khuếch đại Mic XENYX chất lượng cao với nguồn ảo +48 V có thể chuyển đổi cho micrô tụ điện

 • EQ 3 băng tần hiệu quả, cực kỳ âm nhạc, bộ lọc cắt thấp có thể chuyển đổi và đèn LED Clip trên tất cả các kênh đơn âm

 • EQ đồ họa 7 băng tần âm thanh nổi cho phép hiệu chỉnh tần số chính xác của màn hình hoặc các đầu ra chính

 • Chức năng Voice Canceller loại bỏ giọng nói của ca sĩ khỏi bản ghi âm cho các ứng dụng karaoke

 • Âm thanh nổi có thể lựa chọn (L / R chính), đơn âm đôi (chính / màn hình) hoặc chế độ hoạt động của bộ khuếch đại đơn âm cầu nối

 • Hiệu ứng vòm âm thanh nổi XPQ 3D ngoạn mục cho sức sống hơn và hình ảnh âm thanh nổi nâng cao

 • Đầu vào băng / CD âm thanh nổi có thể điều chỉnh để kết nối các nguồn tín hiệu bên ngoài

 • Các đầu ra Preamp âm thanh nổi đa chức năng để tăng thêm tính linh hoạt

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi bên trong, âm thanh không tiếng ồn, phản hồi tức thời vượt trội và tiêu thụ điện năng rất thấp

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

EUROPOWER PMP4000

EUROPOWER PMP4000

Bộ trộn được hỗ trợ PMP4000 tuyệt vời có công suất cực lớn (âm thanh nổi 2 x 800 Watts hoặc 1.600 Watts ở chế độ Cầu nối), trong khi vẫn duy trì tỷ lệ công suất trên trọng lượng đáng kinh ngạc. Những máy trộn này sử dụng công nghệ Class-D hiệu quả cao và bộ nguồn chuyển đổi chế độ hiện đại, giúp giảm đáng kể trọng lượng và nhiệt. PMP4000 16 kênh có 8 tiền khuếch đại mic XENYX cấp phòng thu, 4 kênh âm thanh nổi, bộ xử lý Đa FX 24-bit với 100 cài đặt trước tuyệt vời bao gồm âm vang cấp phòng thu, độ trễ, bộ chuyển âm và nhiều hiệu ứng khác nhau, cộng với EQ đồ họa âm thanh nổi 7 băng tần với Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ độc quyền của chúng tôi - để có hiệu suất không phản hồi cao nhất.

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo nên tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng cao nhất - và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Giải pháp tất cả trong một

Giải pháp tất cả trong một

PMP4000 mạnh mẽ cho bạn lựa chọn chế độ âm thanh nổi 2 x 800 Watt hoặc 2 x 800 Watt (đầu ra mono Mains, 1 Màn hình gửi tín hiệu qua đầu vào thứ hai được cấp nguồn) hoặc âm thanh mono cầu nối 1.600 Watt. Cho dù trung tâm của sự chú ý là một bộ ba dân ca, một bài phát biểu hay một ban nhạc rock với các bản vá âm thanh nổi gây ấn tượng, PMP4000 có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Tính linh hoạt của âm thanh này cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thờ, nơi mà giọng hát và bản ghi âm thanh nổi thường chia sẻ thời gian trực tiếp.

Bộ tiền khuếch đại Mic vượt trội

Bộ tiền khuếch đại Mic vượt trội

PMP4000 có bộ tiền khuếch đại mic XENYX có khoảng trống cao, huyền thoại của chúng tôi, đã được các kỹ sư âm thanh trên toàn thế giới khen ngợi. Những chiếc mic hiện đại này đại diện cho một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của công nghệ âm thanh - và chúng có thể dễ dàng giữ riêng, ngay cả khi so sánh với những bộ tiền khuếch đại mic độc lập đắt tiền nhất. Tiền khuếch đại XENYX cung cấp dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông mở rộng từ dưới 10 Hz đến trên 200 kHz. Được trang bị các bộ tiền khuếch đại mic nổi bật này, PMP4000 cung cấp hiệu suất trong suốt, rõ ràng như pha lê mà bạn có thể nghĩ rằng ai đó đã nâng cấp mic của bạn trong khi bạn không nhìn.

Bộ xử lý đa FX kỹ thuật số tích hợp

Bộ xử lý đa FX kỹ thuật số tích hợp

Được trang bị bộ xử lý 24-bit Multi-FX cấp độ studio của chúng tôi, PMP4000 mang đến cho bạn 100 cài đặt trước hiệu ứng kỹ thuật số như độ trễ, điệp khúc và hồi âm. Áp dụng chúng cho bất kỳ kênh nào, cũng như cho màn hình và đầu ra chính. Tất nhiên, nếu bạn có thiết bị gắn ngoài quý giá mà bạn đã gắn bó, những bộ trộn này có thể tích hợp chúng vào hỗn hợp trong khi bỏ qua bộ xử lý FX tích hợp sẵn.

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

FBQ - Hoàn toàn không có phản hồi

Trong hơn 20 năm, BEHRINGER đã thiết kế và sản xuất một số bộ xử lý Loại bỏ Phản hồi FBQ thành công nhất. Giờ đây, bạn có thể sở hữu và tận hưởng những lợi ích của công nghệ này, vì chúng tôi đã tích hợp Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ mang tính cách mạng vào sản phẩm này, vì vậy hệ thống âm thanh của bạn hoàn toàn không có phản hồi, cho phép bạn tập trung vào hiệu suất của mình. Sử dụng hệ thống phát hiện phản hồi cực nhanh, mạch điện khéo léo này giúp bạn nhận ra và chế ngự các tần số phản hồi ngay lập tức. Khi phản hồi được cảm nhận trong một dải tần số cụ thể, đèn LED trên bộ điều chỉnh EQ được liên kết sẽ sáng, hiển thị cho bạn biết nhanh bộ điều chỉnh nào cần hạ thấp hơn để khắc phục phản hồi. Thật đơn giản!

Các tính năng đặc biệt ...

Các tính năng đặc biệt ...

PMP4000 cũng được trang bị công nghệ Voice Canceller của chúng tôi, giúp loại bỏ giọng hát khỏi bản nhạc ghi sẵn cho các ứng dụng karaoke tức thì - và hiệu ứng âm thanh nổi XPQ 3D độc quyền của chúng tôi, cho phép bạn tạo ra hình ảnh âm thanh nổi rộng hơn và nâng cao hơn nhiều.

Bắt đầu kết nối

Bắt đầu kết nối

Sử dụng đầu vào CD / Tape RCA để cấp tín hiệu âm thanh nổi bên ngoài từ đầu đĩa CD hoặc bộ đĩa băng. Ngược lại, đầu ra CD / Tape RCA gửi tín hiệu mức đường truyền từ bộ trộn đến thiết bị ghi. Các đầu nối 1⁄4 "đầu ra bên trái và bên phải có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả kết nối với bộ khuếch đại nguồn bổ sung. Kết nối bộ khuếch đại nguồn màn hình hoặc loa màn hình hoạt động của bạn với đầu ra Âm thanh màn hình. Đầu ra được cấp nguồn trên các bộ trộn này có sẵn trong chuyên nghiệp, khóa vặn đa dạng tương thích với Speakon. Và khi bạn sẵn sàng nghỉ ngơi, công tắc Chế độ chờ tiện lợi sẽ tắt tiếng tất cả các kênh micrô - nhưng vẫn cho phép nhạc nền của bạn tiếp tục diễn ra bữa tiệc!

Mạnh mẽ, Trọng lượng nhẹ, Đáng tin cậy

Mạnh mẽ, Trọng lượng nhẹ, Đáng tin cậy

Các sự kiện quy mô trung bình nên dùng máy trộn PMP4000 nhẹ (22,9 lbs / 10,4 kg), 16 kênh, công suất 1600 Watt, dễ sử dụng. PMP4000 là bộ trộn được cấp nguồn hiệu quả và giá cả phải chăng nhất cho công việc và thậm chí có thể được sử dụng như một bộ trộn analog thuần túy - hoặc một bộ khuếch đại công suất thuần túy. Với tiền khuếch đại mic XENYX được đánh giá cao, bộ xử lý Multi-FX 24-bit và EQ đồ họa 7 băng tần âm thanh nổi với Hệ thống phát hiện phản hồi FBQ của chúng tôi - PMP4000 giúp mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cho tất cả các loại buổi biểu diễn công cộng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Mixer Soundcraft NANO-M16
Mixer Soundcraft NANO-M16
18.800.000₫ 17.000.000₫
- 3%
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
15.000.000₫ 14.500.000₫
- 18%
Mixer Soundcraft NANO M08BT
Mixer Soundcraft NANO M08BT
12.880.000₫ 10.600.000₫
zalo