PMP2000D Mixer Behringer Liền Công Suất 2.000w 14 channels FX

PMP2000D 11.379.000₫ 10.850.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Tính năng sản phẩm Bộ đẩy liền vang công suất lớn 2 x 1000...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Tính năng sản phẩm

 • Bộ đẩy liền vang công suất lớn 2 x 1000 Watt siêu nhỏ gọn

 • Công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng: công suất cực lớn, hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc và trọng lượng siêu nhẹ

 • Bộ tiền khuếch đại mic IMP với nguồn ảo +48 V có thể chuyển đổi cho micrô tụ điện

 • Bộ xử lý Klark Teknik FX chất lượng cực cao với 25 cài đặt trước bao gồm hồi âm, điệp khúc, mặt bích, độ trễ, bộ dịch chuyển cao độ và nhiều hiệu ứng khác nhau

 • "Không dây sẵn sàng" cho hệ thống không dây kỹ thuật số Behringer chất lượng cao (không bao gồm)

 • Phần bộ trộn 14 kênh có 6 kênh mono và 4 kênh âm thanh nổi

 • EQ 3 băng tần hiệu quả, cực kỳ âm nhạc, Pad có thể chuyển đổi và đèn LED Clip trên tất cả các kênh đơn âm

 • EQ đồ họa 9 băng tần kép cho phép hiệu chỉnh tần số chính xác của màn hình và các đầu ra chính

 • Âm thanh nổi có thể lựa chọn (L / R chính), đơn âm đôi (chính / màn hình) hoặc chế độ hoạt động của bộ khuếch đại đơn âm cầu nối

 • Đầu vào Aux âm thanh nổi có thể điều chỉnh để kết nối các nguồn tín hiệu bên ngoài

 • Nguồn cung cấp chế độ chuyển đổi bên trong, âm thanh không tiếng ồn, phản hồi tức thời vượt trội và tiêu thụ điện năng rất thấp

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

EUROPOWER PMP2000D

EUROPOWER PMP2000D

Máy trộn có sức mạnh PMP2000D tuyệt vời có công suất đầu ra Class-D hiệu quả cao 2.000 Watts, đồng thời duy trì tỷ lệ công suất trên trọng lượng đáng kinh ngạc. Với 14 kênh đầu vào có sẵn, PMP2000D có 9 bộ tiền khuếch đại mic IMP “Invisible” cao cấp của chúng tôi với công suất ảo +48 V có thể chuyển đổi, 4 kênh âm thanh nổi, bộ xử lý KLARK TEKNIK FX chất lượng cực cao với 25 cài đặt trước bao gồm cả âm vang hạng phòng thu , độ trễ, dịch chuyển cao độ và nhiều hiệu ứng khác nhau - và EQ đồ họa âm thanh nổi 9 băng tần kép. Vượt lên tất cả với hoạt động “Không dây sẵn sàng”, nhờ vào micrô không dây kỹ thuật số ULM chất lượng cao của chúng tôi (được bán riêng) và PMP2000D là giải pháp lý tưởng, dễ sử dụng và sẵn sàng cho mọi giải pháp âm thanh sống động!

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Class-D - Công suất lớn, âm thanh hoàn hảo

Nhờ công nghệ khuếch đại Class-D mang tính cách mạng của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sức mạnh khổng lồ và hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc trong một gói dễ sử dụng, siêu di động và nhẹ. Khuếch đại Class-D tạo nên tất cả sự khác biệt, mang lại hiệu quả năng lượng cao nhất - và loại bỏ nhu cầu về nguồn điện nặng và tản nhiệt lớn. Công nghệ tuyệt vời này giúp bạn có thể thiết kế và chế tạo các sản phẩm cực kỳ mạnh mẽ có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm truyền thống, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn và bảo vệ môi trường.

Âm thanh nổi đơn sắc hoặc âm thanh nổi tuyệt đẹp

Âm thanh nổi đơn sắc hoặc âm thanh nổi tuyệt đẹp

PMP2000D mạnh mẽ cung cấp cho bạn lựa chọn âm thanh nổi 2 x 1.000 Watt, mono kép 2 x 1.000 Watt (1 đầu ra được cấp nguồn Chính, 1 đầu ra được hỗ trợ màn hình) hoặc chế độ mono cầu nối 2.000 Watt. Cho dù trung tâm của sự chú ý là một bộ ba dân gian, một bài phát biểu hay một ban nhạc synth-rock với các bản vá âm thanh nổi gây ấn tượng, PMP2000D có thể đáp ứng tất cả chúng một cách dễ dàng. Tính linh hoạt của âm thanh này cũng làm cho bộ trộn âm thanh nổi bật này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà thờ nơi giọng hát và bản ghi âm thanh nổi thường chia sẻ thời gian trực tiếp.

Tiền khuếch đại Mic “Vô hình” nổi bật

Tiền khuếch đại Mic “Vô hình” nổi bật

Sáu đầu vào đơn âm của EUROPOWER PMP2000D (cộng với 3 trong số 4 kênh âm thanh nổi) có độ ồn cực thấp, bộ tiền khuếch đại mic IMP “Invisible” cao, đã được các chuyên gia âm thanh trên toàn thế giới khen ngợi. Các micrô cấp phòng thu này khuếch đại dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông mở rộng từ dưới 10 Hz đến hơn 200 kHz và hoàn toàn phù hợp với mọi micrô có thể tưởng tượng - với mức tăng lên đến 60 dB và +48 V nguồn điện ảo. Được trang bị các bộ tiền khuếch đại mic tuyệt vời này, PMP2000D cung cấp hiệu suất âm thanh đặc biệt trong suốt và rõ ràng - khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả ứng dụng ghi âm phòng thu và âm thanh trực tiếp.

KLARK TEKNIK - Âm vang tạo nên lịch sử

KLARK TEKNIK - Âm vang tạo nên lịch sử

Klark Teknik được toàn thế giới công nhận là một trong những công ty âm thanh uy tín nhất của Anh, với phả hệ 40 năm và thậm chí là Giải thưởng Thành tựu trọn đời TEC để hỗ trợ nó. Công ty đã thiết kế và sản xuất các sản phẩm cho các nghệ sĩ đẳng cấp thế giới, và bộ xử lý hồi âm DN780 huyền thoại của họ được các kỹ sư âm thanh hàng đầu trên thế giới coi là tiêu chuẩn công nghiệp. Hãy xem trang web của họ để tìm hiểu thêm về di sản huyền thoại của Klark Teknik .

Behringer tự hào kết hợp các hiệu ứng Klark Teknik được thiết kế riêng vào các sản phẩm của họ. Với 25 cài đặt trước đẳng cấp thế giới để bạn lựa chọn bao gồm hồi âm, điệp khúc, mặt bích, độ trễ, chuyển cao độ và nhiều hiệu ứng tuyệt vời khác, Klark Teknikđã tạo ra công cụ hiệu ứng 24-bit cấp phòng thu cho Behringer - để mang đến cho màn trình diễn của bạn một nét hoàn thiện thực sự chuyên nghiệp.

Sở hữu sân khấu với không dây kỹ thuật số

Sở hữu sân khấu với không dây kỹ thuật số

Sẵn sàng không dây với kết nối chuyên dụng, tích hợp của hệ thống micrô không dây ULTRALINK ULM Series của chúng tôi (được đặt hàng riêng). Không dây mang đến cho bạn sự tự do và di động tối đa mà không cần phải chạy dây cáp. Âm thanh chất lượng cao nhất được cung cấp nhờ phổ tần số 2,4 GHz kỹ thuật số, không có giấy phép của ULM.

Hệ thống không dây ULM kết hợp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với thiết lập đơn giản và giao diện trực quan cho hiệu suất âm thanh huyền thoại ngay khi xuất xưởng. Chỉ cần cắm “dongle” bộ thu ULM, và ngay lập tức bạn có một hệ thống micrô không dây đặc biệt. Giải phóng bạn khỏi dây cáp là cách đơn giản và dễ dàng để sở hữu sân khấu.

Bắt đầu kết nối

Bắt đầu kết nối

Sử dụng đầu vào RCA 2 rãnh để cấp tín hiệu âm thanh nổi bên ngoài; ngược lại, các đầu ra RCA 2-Track có thể được sử dụng để gửi tín hiệu mức dòng từ bộ trộn đến thiết bị ghi âm. Các đầu ra được hỗ trợ trên PMP2000D có sẵn trong nhiều loại chuyên nghiệp, tương thích với Speakon khóa xoắn. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy giắc cắm Aux In 1⁄8 "(35 mm) tiện lợi để kết nối điện thoại thông minh hoặc thiết bị mp3 để phát các bản nhạc đệm hoặc nhạc ghi sẵn trong thời gian nghỉ giải lao.

Nhỏ, Đơn giản, Tuyệt vời

Nhỏ, Đơn giản, Tuyệt vời

Các sự kiện quy mô trung bình yêu cầu máy trộn PMP2000D nhẹ (19,4 lbs / 8,8 kg), dễ sử dụng, 14 kênh, công suất 2.000 Watt - máy trộn công suất hiệu quả và giá cả phải chăng nhất cho công việc. Với tiền khuếch đại mic “Invisible” IMP được đánh giá cao, bộ xử lý KLARK TEKNIK Multi-FX 24 bit, hoạt động “Không dây sẵn sàng” và EQ đồ họa 9 băng tần kép - PMP2000D giúp mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cho tất cả mọi người dễ dàng hơn bao giờ hết trong số các buổi biểu diễn của bạn.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
3.880.000₫ 3.460.000₫
- 12%
1204USB Analog Mixers Behringer
1204USB Analog Mixers Behringer
5.790.000₫ 5.120.000₫
- 12%
502 Analog Mixers Behringer
502 Analog Mixers Behringer
1.390.000₫ 1.230.000₫
zalo