Phần mềm Fusion Studio

8.508.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Fusion Studio chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Phần mềm làm kỹ xảo hiệu quả nhất...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Fusion Studio chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Phần mềm làm kỹ xảo hiệu quả nhất thế giới.

 

Fusion là 1 phần mềm làm visual effect , truyền hình và thiết kế kỹ xảo 2D , 3D tốt nhất hiện nay. Với hơn 25 năm phát triển , Fusion đã được sử dụng trong hơn 1000 film Hollywood. Fusion cung cấp 1 giao diện đơn giản giúp bạn có thể thiết kế 1 effect thích hợp 1 cách nhanh và đẹp nhất. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều kiểu xử lý đồ hoạ khác nhau. Fusion còn sỡ hữu rất nhiều feature và effect cố định , giúp bạn có thể design những effect tốt nhất , ấn tượng nhất cho các phim truyền hình , thương mại hay điện ảnh.

 

 

Lựa chọn duy nhất của các phim bom tấn Hollywood

Hàng ngàn phim bom tấn Hollywood và những phim truyền hình đình đám đều sử dụng Fusion để tạo các effect và background. Fusion được sử dụng trong các bộ phim như Thor , Amazing Spiderman 2 , The Hunger Games hay các show truyền hình nhữ Orphan Black , Breaking Bad , Grimm , Adventure Time, Downtown Abbey và bộ phim thắng giải Emmy Battlestar Galatica.

 

 

Làm việc hiệu quả hơn với Nodes

Fusion sử dụng các nodes là những icon nhỏ để tái tạo kỹ xảo , filter và nhữung xử lý khác có thể kết nối cùng nhau để dễ dàng tạo ra những visual rộng lớn , ấn tượng. Bởi nodes rất dễ để hiển thị và kết nối với nhau , bạn có thể kết hợp công cụ , hình ảnh, và các objects để tạo ra các effect không giới hạn. Node dễ dàng để chỉnh sửa từng phần và bạn chỉ cần click chuột vào từng mục để chỉnh sửa. Sẽ nhanh hơn rất nhiều 1 công cụ tạo timeline như NLE bởi vì bạn không cần tìm kiếm nhiều layer nằm chồng lên nhau rắc rối.

 

 

Hệ thống vận hành GPU sáng tạo

Fusion là 1 software có tốc độ phản hồi nhanh nhất , có thể dùng khi làm việc với những khách hàng lớn.  Với bộ xử lí GPU tốt , bạn sẽ xử lí nhanh chóng và nhận phản hồi từ hệ thống ngay lập tức với những gì bạn đang làm. Khi bạn đang làm 1 mình hay với 1 đối tác, Fusion cho bạn điều khiển thời gian thực để bạn có nhiều time hơn cho sáng tạo và ít time chờ đợi hơn.

 

 

Thích ứng với Large Teams

Khi bạn làm việc với 1 nhóm design đông người , Fusion Studio tích hợp điều khiển Generation , Multi – user. Generation là 1 công cụ cộng tác tuyệt vời giúp bạn quản lý và truy xuất từng shot trong studio. Bạn có thể set tasks cho diễn viên , ghi chú , và theo dõi từng thành viên trong team để đạt tiến độ công việc tốt nhất. Điều đó giúp bạn không cần phải copy những elements vào nhiều PC rồi kiểm tra.

 

 

Thiết kế 3D chân thật

Kết hợp live action với 3D models,  máy quay , ánh sáng và nhiều hơn trong 1 không gian 3D để tạo ra những kỹ xảo tuyệt vời.

 

Công nghệ Key mạnh mẽ

Key từng element sử dụng Primatte , Ultra , Chroma , Luma  and nhiều loại key khác . Bạn có thể điều khiển sơ lược thông qua matte để tạo ra 1 hỗ hợp effect tốt nhất.

 

 

Fast Motion Tracking

Những hành động , góc máy , và những điểm rotoscope có thể blend với nhau 1 các hoàn hảo.

    Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
    Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
    zalo