P2 Wired In-Ear Monitoring Components Behringer

P2 1.680.000₫ 1.500.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   Tính năng sản phẩm Bộ khuếch đại màn hình trong tai cho các ứng...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Tính năng sản phẩm

 • Bộ khuếch đại màn hình trong tai cho các ứng dụng màn hình cá nhân

 • Thiết kế siêu nhỏ gọn và nhẹ

 • Công suất cao và đầu ra tai nghe "chống tay trống"

 • Đầu nối đầu vào XLR và TRS với cơ chế khóa

 • Điều khiển mức bằng công tắc bật / tắt nguồn

 • Công tắc nguồn âm thanh nổi / đơn âm (bên trong)

 • Chạy lên đến 12 giờ trên 2 pin AAA (không bao gồm)

 • Kiểm soát pin với đèn báo LED

 • Giới hạn dòng điện tích hợp bảo vệ tai và tai nghe của bạn

 • Kẹp thắt lưng tiện lợi đi kèm

 • Khung gầm bằng kim loại chống va đập, "chắc chắn như một chiếc xe tăng"

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

POWERPLAY P2

POWERPLAY P2

Cho dù bạn là người chơi keyboard, tay trống hay một nhạc sĩ khác có màn trình diễn khiến họ cố định ở một chỗ, Bộ khuếch đại màn hình trong tai cá nhân siêu nhỏ gọn P2 được thiết kế dành riêng cho bạn. Là một trung tâm điều khiển in-ear cá nhân có dây cứng tiện lợi, bộ dây đai của P2 giúp điều khiển màn hình ngay trong tầm tay bạn, ngoài ra nó còn mạnh mẽ, nhẹ và cực kỳ dễ sử dụng.

Giắc cắm điện thoại 3,5 mm

Giắc cắm điện thoại 3,5 mm

Bạn có thể sử dụng tai nghe yêu thích, tai nghe nhét tai hoặc Màn hình InEar chuyên nghiệp (IEM) được đúc tùy chỉnh với P2, nhờ giắc cắm đầu ra âm thanh nổi chuẩn 3,5 mm (1/8 ") gắn trên cùng.

Khóa đầu vào XLR / TRS

Khóa đầu vào XLR / TRS

Bởi vì màn hình của bạn rất quan trọng đối với hiệu suất của bạn, đầu nối đầu vào kết hợp XLR / TRS của P2 có cơ chế khóa để ngăn việc vô tình ngắt kết nối cáp micrô. Chỉ cần nhấn vào tab bên cạnh đầu nối gắn dưới cùng để nhả cáp vào cuối buổi biểu diễn. Điều quan trọng cần lưu ý là đầu vào XLR của P2 chấp nhận tín hiệu đường cân bằng được lấy trực tiếp từ bộ trộn của bạn, cho phép bạn kiểm soát âm lượng của bộ khuếch đại trên bo mạch.

Hoạt động ở chế độ kép

Hoạt động ở chế độ kép

Công tắc Mono / Stereo bên trong của P2 cho phép bạn chọn chế độ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Khi sử dụng bộ gửi aux của bộ trộn của bạn hoặc bất kỳ nguồn đơn âm nào khác, hãy di chuyển công tắc sang vị trí Đơn âm. Để kết nối với đầu ra tai nghe hoặc nguồn âm thanh nổi khác, chỉ cần đặt nút chuyển sang Âm thanh nổi và sử dụng cáp XLR-to-TRS hoặc TRS-to-TRS (nam sang nam).

Kiểm soát âm lượng

Kiểm soát âm lượng

P2 có tính năng điều khiển mức chất lượng cực cao với công tắc bật / tắt để quay số ở mức hoàn hảo mọi lúc. Được thiết kế để có tuổi thọ cao và hiệu suất siêu mượt mà, chiếc điều khiển được thiết kế nhỏ gọn này vẫn ở đúng vị trí bạn đặt.

Kẹp thắt lưng tiện dụng

Kẹp thắt lưng tiện dụng

Khi bạn cần di chuyển xung quanh, chẳng hạn như thay đổi cài đặt amp hoặc stomp, kẹp đai tích hợp của P2 sẽ luôn giữ nó gần trong tầm tay. Chỉ cần đeo P2 vào dây thắt lưng hoặc thắt lưng của bạn và để thời gian trôi qua!

Giá trị âm thanh

Giá trị âm thanh

Khi nói đến các ứng dụng màn hình có dây, bạn sẽ không tìm thấy giải pháp nào tốt hơn hoặc giá cả phải chăng hơn Bộ khuếch đại màn hình trong tai cá nhân siêu nhỏ gọn P2 tuyệt vời. Được chế tạo giống như một chiếc xe tăng để "chống tay trống" và có khung kim loại chống va đập, P2 được sản xuất để chạy trên đường và sẽ mang đến cho bạn hiệu suất đáng tin cậy, chất lượng cao nhất trong nhiều năm.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Mixer Soundcraft NANO-M16
Mixer Soundcraft NANO-M16
18.800.000₫ 17.000.000₫
- 3%
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
15.000.000₫ 14.500.000₫
- 18%
Mixer Soundcraft NANO M08BT
Mixer Soundcraft NANO M08BT
12.880.000₫ 10.600.000₫
zalo