P16-M In-Ear Monitoring 16 Channels Behringer

P16-M 7.288.000₫ 6.890.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   Tính năng sản phẩm Bộ trộn âm thanh nổi kỹ thuật số 16 kênh...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Tính năng sản phẩm

 • Bộ trộn âm thanh nổi kỹ thuật số 16 kênh để tạo hỗn hợp màn hình cá nhân của bạn

 • Hoạt động "tương tự" siêu trực quan với tổng số lần thu hồi và 16 cài đặt trước cho các hỗn hợp tùy chỉnh

 • Bộ chuyển đổi D / A 24-bit hiện đại cho chất lượng âm thanh cao cấp

 • 16 nút Chọn kênh với đèn LED kép để có tổng quan hoàn hảo

 • Điều khiển mức và Pan / Spread trên mỗi kênh với đồng hồ LED

 • EQ 3 băng tần trên mỗi kênh với điều khiển tần số dải giữa

 • Chức năng Solo và Mute trên mỗi kênh

 • Mức độ toàn cầu và điều khiển EQ cộng với chức năng Panic Mute

 • Công suất cao và đầu ra tai nghe "chống tay trống"

 • Bộ giới hạn có thể điều chỉnh hoàn toàn bảo vệ tai và tai nghe của bạn

 • Đầu ra dòng mono / stereo bổ sung để kết nối màn hình được hỗ trợ của bạn

 • Cổng MIDI IN để điều khiển từ xa theo thời gian thực tất cả các kênh bằng thiết bị MIDI bên ngoài như Behringer BCF2000, BCR2000, v.v.

 • Kết nối CAT5e tiêu chuẩn cung cấp nguồn và 16 tín hiệu cho mỗi Máy trộn cá nhân

 • Đầu nối ULTRANET với chuỗi kết nối lên đến 48 bộ trộn P16-M cho các hệ thống lớn (kết hợp với P16-D)

 • Độ trễ hệ thống cực thấp dưới 1 phần nghìn giây

 • Được cấp nguồn qua nguồn điện bên ngoài (bao gồm) hoặc P16-I / P16-D

 • Dễ dàng gắn lên giá đỡ micrô với giá đỡ micrô P16-MB (không bao gồm)

 • Chương trình bảo hành 1 năm *

 • Được thiết kế và chế tạo tại Đức

POWERPLAY P16-M

POWERPLAY P16-M

Hệ thống POWERPLAY P16 là cách dễ dàng, giá cả phải chăng để cung cấp cho các nhạc sĩ / ca sĩ trực tiếp hoặc ghi âm những gì họ thực sự muốn - “more me!” Máy trộn cá nhân P16-M cho phép mỗi người biểu diễn kiểm soát bản phối màn hình của riêng mình, cho dù trên sân khấu hay trong phòng thu - và cho phép kỹ sư tập trung vào việc tạo ra bản phối tốt nhất có thể.

Nhanh chóng và dễ dàng thiết lập, một hệ thống cơ bản có thể được cài đặt và cấu hình chỉ trong vài phút - và hệ thống có thể được mở rộng để thích ứng với những nhu cầu thay đổi. Đọc tiếp để tìm hiểu cách Máy trộn cá nhân kỹ thuật số P16-M có thể cải thiện hiệu suất của bạn!

Khu công nghệ miễn phí

Khu công nghệ miễn phí

Giao diện người dùng đơn giản của P16-M giúp ngay cả những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể dễ dàng quay số trong kết hợp màn hình hoàn hảo. Họ không chỉ có thể điều chỉnh Âm lượng cho từng tín hiệu trong số 16 tín hiệu đầu vào mà còn có thể đặt Pan (kết hợp từ trái sang phải), EQ (Bass, Mid với điều khiển Freq có thể quét và Treble) - và nhiều hơn nữa. Và phần tốt nhất, những điều chỉnh này đều có thể được thực hiện mà không ảnh hưởng đến kết hợp cá nhân của bất kỳ ai khác. Sau khi bạn đã quay số trong bản kết hợp hoàn hảo, nó có thể được lưu trữ ở một trong 16 cài đặt trước để gọi lại ngay lập tức vào buổi biểu diễn hoặc phiên tiếp theo của bạn.

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

ULTRANET - Tích hợp liền mạch

Các kỹ sư nổi tiếng thế giới tại Klark Teknik , Midas , Turbosound và Behringertất cả đã cùng nhau hợp tác để tạo ra thứ gì đó thực sự đổi mới sẽ thay đổi quy trình làm việc trực tiếp và studio mãi mãi - ULTRANET. Công nghệ mang tính cách mạng này truyền liên tục tới 16 kênh âm thanh kỹ thuật số 24-bit và dữ liệu điều khiển độc lập thông qua một cáp CAT5 duy nhất giữa các thiết bị kỹ thuật số tương thích - bao gồm bộ trộn, hộp sân khấu I / O, loa phóng thanh được hỗ trợ và hệ thống giám sát cá nhân. Các ưu điểm nhận thấy thông qua mạng kỹ thuật số ULTRANET, so với các phương pháp tương tự truyền thống: tín hiệu âm thanh không bị nhiễu tần số vô tuyến (RFI); nhiễu xuyên âm tín hiệu được loại bỏ; và dễ dàng thiết lập chuyển trực tiếp thành thời gian đáng kể tiết kiệm được trong quá trình cài đặt. ULTRANET tạo hiệu ứng cho một hệ thống sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát vô song mọi yếu tố trong môi trường sản xuất âm thanh của bạn từ một vị trí thuận tiện.

Dễ dàng cài đặt

Dễ dàng cài đặt

Một cài đặt cơ bản bao gồm một Mô-đun đầu vào P16-I, kết nối với bảng điều khiển trộn chính và tối đa sáu Máy trộn cá nhân P16-M, tạo ra một hệ thống đủ lớn để trang bị cho một phòng thu điển hình, ban nhạc nhỏ đến trung bình hoặc nhóm thờ cúng. . Bạn cũng sẽ cần một vài cáp âm thanh tiêu chuẩn và cáp Cat 5e. Giá đỡ P16-MB tùy chọn cho phép gắn Máy trộn cá nhân kỹ thuật số P16-M vào bất kỳ giá đỡ micrô, nhạc hoặc trống tiêu chuẩn nào. Có thể thêm tối đa sáu Bộ phân phối ULTRANET kỹ thuật số P16-D vào hệ thống của bạn để chứa tối đa bốn mươi tám Máy trộn cá nhân P16-M.

Nhiều tính năng

Nhiều tính năng

P16-M không chỉ dễ sử dụng mà còn lớn về chất lượng. Bạn sẽ được tận hưởng hiệu suất âm thanh đẳng cấp dành cho người đam mê âm thanh, 16 cài đặt trước lưu trữ cho các hỗn hợp tùy chỉnh, 16 nút Chọn kênh hoàn chỉnh với chỉ báo LED kép để tham khảo hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng, v.v. Chỉ cần nghe một thành phần trong bản phối của bạn - chỉ cần nhấn nút Solo. Ai đó đang phát hết thời gian - hãy chọn nút Tắt tiếng cho đầu vào đó. Ngoài ra, EQ toàn cầu và kiểm soát mức đầu ra “chống tay trống” đảm bảo bạn sẽ nghe thấy bản phối hoàn hảo của mình, trong tất cả vinh quang nguyên sơ của nó.

Giá trị phi thường

Giá trị phi thường

Hệ thống giám sát cá nhân POWERPLAY P16 đặt toàn quyền kiểm soát hệ thống giám sát nơi nó thuộc về - trong tay của những người biểu diễn, giúp kỹ sư tạo ra sự kết hợp hoàn hảo trước nhà. Bằng cách đặt khả năng kiểm soát động đối với hầu như tất cả các yếu tố (Âm lượng, Xoay, Solo & Tắt tiếng) của tối đa 16 tín hiệu đầu vào trong tầm với của mỗi người biểu diễn, Hệ thống Giám sát Cá nhân P16 cung cấp một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để cung cấp cho họ chính xác những gì họ muốn - “more me ! ” Hãy kiểm tra P16-M ngay hôm nay - và trải nghiệm tính năng giám sát cá nhân trực tiếp và phòng thu đỉnh cao.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Mixer Soundcraft NANO-M16
Mixer Soundcraft NANO-M16
18.800.000₫ 17.000.000₫
- 3%
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
Mixer Soundcraft NANO-M12BT
15.000.000₫ 14.500.000₫
- 18%
Mixer Soundcraft NANO M08BT
Mixer Soundcraft NANO M08BT
12.880.000₫ 10.600.000₫
zalo