P1 Wired In-Ear Monitoring Components Behringer

P1 1.980.000₫ 1.820.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   POWERPLAY P1 Bộ khuếch đại theo dõi trong tai cá nhân POWERPLAY P1 (IEM)...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

POWERPLAY P1

Bộ khuếch đại theo dõi trong tai cá nhân POWERPLAY P1 (IEM) giúp kiểm soát ở nơi hữu ích nhất - ngay trong tầm tay của nghệ sĩ. Cho dù trên sân khấu hay trong phòng thu, P1 cung cấp cho người biểu diễn và nghệ sĩ thu âm một giải pháp giám sát cá nhân đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Đầu ra chống tiếng trống

Đầu ra chống tiếng trống

Đầu ra tai nghe công suất cao của P1 đảm bảo rằng khi dải tần lớn hơn, bạn vẫn có thể nghe thấy mọi sắc thái của màn trình diễn của mình. Và giao diện người dùng đơn giản của P1 giúp mọi người dễ dàng quay số một cách hoàn hảo mọi lúc.

Sử dụng P1 cũng giúp bảo vệ thính giác của bạn theo hai cách. Đầu tiên, nhờ có bộ giới hạn dòng điện tích hợp, mức tín hiệu cao nhất không mong đợi sẽ không đến tai bạn. Thứ hai, hành động đơn giản của việc đeo tai nghe hoặc miếng đệm tai giúp cách ly tai bạn khỏi âm lượng sân khấu lớn của ampe máy và nêm màn hình. Với P1, bạn có thể nghe rõ ràng màn trình diễn của chính mình và hòa quyện với mức độ lý tưởng của phần còn lại của ban nhạc.

Sự kết hợp màn hình hoàn hảo

Sự kết hợp màn hình hoàn hảo

Đầu vào XLR kép cho phép hoạt động 2 kênh, đơn âm hoặc âm thanh nổi với chức năng trộn thuận tiện cho phép bạn chạy hai nguồn vào P1 và quay số chính xác những gì bạn muốn nghe khi trình diễn. Hai điều khiển đơn giản, Mức và Cân bằng, giúp bạn đạt được sự kết hợp hoàn hảo ngay lập tức. P1 cho phép bạn kiểm soát những gì bạn nghe và cho phép kỹ sư tập trung vào việc cung cấp cho khán giả trải nghiệm nghe tốt nhất. Thêm vào đó, việc thiết lập rất nhanh chóng và dễ dàng, cho phép bạn tập trung vào việc tạo ra màn trình diễn tốt nhất khi bạn lên sân khấu.

Sức mạnh để tồn tại

Sức mạnh để tồn tại

Một pin 9 V nhỏ có thời lượng sử dụng lên đến 12 giờ, vì vậy P1 sẽ hoạt động lâu dài như buổi biểu diễn hoặc buổi ghi âm phòng thu tiếp theo của bạn! Hoặc, sử dụng bộ nguồn PSU-SB DC tùy chọn để có được nguồn điện đáng tin cậy. Và khung kim loại của P1 được chế tạo giống như một chiếc xe tăng để xử lý ngay cả những hiệu suất đòi hỏi khắt khe và năng lượng nhất của bạn. Đủ nhỏ để treo trên thắt lưng của bạn - hoặc gắn trên mic hoặc giá đỡ trống, P1 đặt hoàn toàn sự cân bằng và điều khiển âm lượng trong tay bạn.

Thêm sức mạnh cho bạn

Thêm sức mạnh cho bạn

Với khả năng giám sát chắc chắn, hiệu suất của bạn sẽ tự nhiên đứng đầu trò chơi của bạn. Nhận sức mạnh để nghe những gì bạn muốn nghe - với POWERPLAY P1.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
3.880.000₫ 3.460.000₫
- 12%
1204USB Analog Mixers Behringer
1204USB Analog Mixers Behringer
5.790.000₫ 5.120.000₫
- 12%
502 Analog Mixers Behringer
502 Analog Mixers Behringer
1.390.000₫ 1.230.000₫
zalo