Novation Launchpad Pro

NOPADPRO 9.800.000₫ 8.750.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp  Sound card thu âm Focusrite Scarlett Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Novation Launchpad pro Controller thiết bị trình diễn âm...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp  Sound card thu âm Focusrite Scarlett Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Novation Launchpad pro Controller thiết bị trình diễn âm nhạc chuyên nghiệp

Hi Bro!! bạn đến đây để tìm hiểu và sắm cho mình một chiếc Launchpad xịn xoàn với nhiều tính năng đáp ứng cho nhu cầu sản xuất âm nhạc và trình diễn thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất được đề xuất cho bạn đó là Launchpad pro đây là phiên bản cao cấp nhất trong tất cả các mẫu Launchpad do Novation sản xuất được sử dụng rộng rãi và phổ biến bởi các nhà sản xuất âm nhạc và người dùng.

Lý do vì sao nó được phổ biến

Với Launchpad Pro Controller dù bạn là người mới bắt đầu thì nó không yêu cầu bạn phải có nhiều vốn kiến thức về âm nhạc bạn có thể dùng nó trình diễn Cover những bài nhạc mà mình yêu thích với Light show trình diễn đẹp mắt và test Sample để tìm ý tưởng sáng tác thì nó là thiết bị tuyệt vời và rất thú vị để làm điều này.

Các tính năng nổi bật

+ Novation Launchpad Pro trang bị cho mình 64 miếng đệm vuông siêu nhạy có hiển thị Full màu sắc với LED sáng rõ phiên bản này còn hỗ trợ thêm tính năng cảm ứng lực giúp cho người chơi nhạc đa dạng thêm các sắc thái,với phím siêu nhạy nó gần như là cảm ứng nhẹ nhàng giúp bạn chơi chuẩn từng nốt đều và chính xác,bạn có thể luyện tập liên tục trong nhiều giờ mà không bị đau hoặc mỏi tay. 

+ 32 pad điều khiển với phím tròn hiển thị LED RGB với những tính năng mặc định session,Device,User cho phép bạn trộn nhạc và đồng thời chơi nhiều âm thanh khác nhau,các phím điều khiển có thể thay đổi tính năng qua cài đặt chỉnh trong phần mềm để làm việc theo cách của bạn.

+ Nút setup giúp bạn cài đặt nhanh các tính năng tiện lợi như là kiểu hiển thị LED,tắt bật cảm ứng lực hoặc bạn có thể thay đổi map thêm các tính năng bằng công cụ của nhà sản xuất có kèm theo trong sách hướng dẫn.

+2 Jack cắm MIDI I/O giúp cho việc truyền trực tiếp tính hiệu và giao tiếp với các thiết bị MIDI khác.

+ Cổng kết nối nguồn ngoài giúp cho Launchpad pro hoạt động trong môi trường độc lập hoặc bị thiếu năng lượng hoạt động.

+ Nút Power giúp bạn ngắt hoặc bật không cần phải rút dây nguồn tiện lợi không ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

+ USB Type B cao cấp cứng cáp và bền truyền tính hiệu nhanh chống đến thiết bị máy tính.

Hơn thế nữa với Novation Launchpad Pro Controller bạn có thể tùy chỉnh và chơi theo cách của mình mà không cần phải hạn chế nó kiểm soát tất cả các tính năng trong phần mềm Ableton và bạn có thể dùng nó để chơi nhạc cụ piano,guitar,syn,sting…v..v rất nhiều âm thanh từ trong phần mềm với cơ cấu được sắp xếp phím được tính như trên đàn piano

Mặc định sắp xếp nốt

 

Xuất Xứ,Thiết kế và kích thướt của Launchpad Pro

 Launchpad được thiết kế và sản xuất bởi Cty Novation trụ sở chính England

 Với thiết kế chắc chắn cho việc lưu diễn ở nhiều môi trường và dể dàng mang theo mà không chiếm nhiều không gian trong balo bạn có thể sản xuất âm nhạc và trình diễn mọi lúc bạn muốn

Kích thước

26 x 26 x 2,9 (Cm )

Phụ kiện kèm theo   

+1 Dây USB

 

+1 Sách hướng dẫn

+1 Adapter kết nối nguồn ngoài

Thông số kỹ thuật Launchpad pro 

64 Phím RGB

32 phím điều khiển tròn RGB

Cảm ứng lực : Có

Kết nối USB : Có

MIDI I/O : Có

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
SOUNDCARD THU ÂM FOCUSRITE SCARLETT SOLO (GEN4)
SOUNDCARD THU ÂM FOCUSRITE SCARLETT SOLO (GEN4)
3.790.000₫ 3.390.000₫
- 10%
Focusrite Clarett OctoPre Mic Preamp
Focusrite Clarett OctoPre Mic Preamp
20.800.000₫ 18.750.000₫
- 8%
Focusrite RedNet X2P Ethernet Audio Interface
Focusrite RedNet X2P Ethernet Audio Interface
26.000.000₫ 23.900.000₫
zalo