Novation Launchkey 37 MK3

NOLA37 5.000.000₫ 4.900.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp  Sound card thu âm Focusrite Scarlett Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.  Novation Launchkey 61 Keyboard Midi Controller thế hệ tiếp...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp  Sound card thu âm Focusrite Scarlett Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 Novation Launchkey 61 Keyboard Midi Controller thế hệ tiếp theo mới nhất vừa mới ra lò năm 2020

 Launchkey 61 MK3 là một sản phẩm hoàn toàn mới của Novation, sở hữu những tính năng gần giống như những sản phẩm ở phân khúc cao hơn nhưng được gói gọn trong một thân hình nhỏ bé, tuy em ấy nhỏ nhưng điện nước đầy đủ. Ra đời nhầm thay thế cho MK2 huyền thoại nhưng được tối ưu hơn với phần mềm Ableton

- Ngoài ra thì MK3 còn được trang bị thêm Macro Control, record, capture MIDI, clip and scene launch, stop/mute/solo, volume, pans and sends, Arpeggiator, Fixed chord Mode, Midi out.....

 Keyboard Launchkey 61 MK3 là loại MIDI hoàn hảo giành cho người mới tiếp xúc với niềm đam mê âm nhạc điện tử này, hoạt động dựa trên việc sử dụng Ableton cùng với thiết bị âm thanh bên ngoài để tạo ra âm thanh thật chill và thật feel. Chỉ cần bro có đam mê còn về vấn đề kinh nghiệm sẽ không ảnh hưởng nhiều bởi MK3 61 cực kỳ dễ sử dụng, chắc chắn sẽ nâng cao sự sáng tạo và phá vỡ đi những rào cản giúp cho các bro nhanh chóng chạm được vào thứ âm thanh mà mình mong muốn.

 Tám chế độ Scale sẽ đưa bro bay vào không gian âm thanh mới mẻ, bằng cách hoán chuyển các phím được chơi thành các nốt trong thang âm đã chọn. Chỉ cần chọn ghi chú gốc và quy mô ưa thích sau đó bắt đầu việc trinh diễn. Thật đơn giản đúng không nào!  Ba chế độ hợp âm biến đổi các phím và miếng đệm thành một bề mặt tương tác trong đó mọi nốt nhạc được chơi đều liên kết chặt chẽ và hài hòa.Trình phát âm thanh cho phép bạn khám phá giai điệu mới và tìm ý tưởng nhanh chóng, trong khi chức năng đột biến sẽ tái cấu trúc các mẫu của bạn thành các hình thức mới thú vị.

 Chế độ tùy chỉnh sẽ giúp đơn giản hóa bộ điều khiển và phần mềm. Bro sẽ như một người sở hữu siêu năng lực và có thể thực hiện mọi phép sáng tạo trên chiếc MIDI của mình.Có thể lập trình bằng cách sử dụng công cụ dựa trên trình duyệt Novation. Chế độ tùy chỉnh cho phép bạn thiết kế hành động của Launchkey với quyền kiểm soát, định tuyết MIDI, màu Pad và nhiều hơn nữa.

 Launchkey 61 thế hệ mới nhất này được trang bị đầu ra MIDI DIN 5 chân kích thước đầy đủ, cho phép kế nối đơn giản với các thiết bị trong vũ trụ MIDI trong quá khứ và cả hiện tại. Nó hoạt động độc lập và có thể trở thành chủ lực để tăng thêm sự sáng tạo cho studio của bạn.

Sự linh hoạt chính là nền tảng mà MK3 luôn sẳn có. Các miếng đệm được cải tiến nhạy hơn và tốc độ của phản hồi trở nên nhanh hơn giúp kiểm soát lực tốt và tám núm xoay cố định giúp tăng thêm sự sinh động trong việc điều khiển. Tích hợp Ableton Live liền mạch, với một nút chuyên dụng để kích hoạt Capture MIDI.

 Bro đang lo lắng khi mình không phải là người dùng Ableton? Đừng lo lắng, đối với MK3 thì nó không là vấn đề. Bởi nó được tích hợp đầy đủ với Logic and Reason, cộng với chức nẳng vượt trội với các DAW khác bao gồm Studio One, Cubase và Pro Tools, via HUI.

 Bộ sưu tập phần mềm của nó có thể cung câp cho các bro những lựa chọn tối ưu nhất: Ableton Live 10 Lite, Serato Sample LE, Spitfire Audio LABS Expressive String, XLN Audio Addictive Keys, Klevgrand R0Verb và DAW Cassette, AAS session Bundle,... Sẽ giúp bro vượt qua các rào cản, tăng thêm sự bức phá và sáng tạo để chìm vào không gian âm thanh mong muốn.

Các tính năng chính

- Tối ưu cho Ableton, truy cập nhanh vào tất cả điều khiển bạn cần.

- Các phím siêu nhạy với tốc độ phản hồi cực nhanh đầy linh hoạt.

- Ba chế độ hợp âm, dễ dàng tùy chỉnh chỉ bằng một ngón tay.

- Dễ dàng chọn ghi chú 

- Truy cập một chạm vào tính năng Capture MIDI của Ableton Live

- Bộ phát âm mạnh mẽ đưa bro đến những địa điểm du dương, hài hòa và nhịp nhàng mới.

- Đầu ra MIDI năm chân hoạt động với mọi thiết bị tương thích MIDI.

- Màn hình ký tự 16x2 cho phép bạn dễ dàng xem trạng thái của những gì bạn đang kiểm soát hoặc chọn.

- Phần mềm miễn phí, bao gồm Ableton Live 10 Lite, nhạc cụ ảo, plugin và gói mẫu cho phép bro bắt đầu việc sáng tạo vô hạn của mình.

- Biến Launchkey thành của riêng bạn - Bốn chế độ tùy chỉnh cho phép bạn tạo các thiết lập điều khiển duy nhất.

- Và trên hết phiên bản Series Launchkey MK3 mới này được trang bị các dãi phím rất mượt mà truyền lệnh tín hiệu ngay lập tức đến phần mềm và âm phát ra với số do độ trễ tiếng là bằng 0 tròn trĩnh

Thông số Kỹ thuật

Thông số Kỹ thuật Phần cứng

61 Phím nhạy âm

Màn hình 16x2

16 miếng đệm nhạy đèn nền RGB

Bánh xe Pitch bend & modulation wheels

8 núm vặn

Ổ cắm đầu ra MIDI 5 chân

Nút hợp âm Arp / scale / fixed

Nút Octave lên / xuống

Nút phát / dừng / ghi / Loop

Theo dõi nút điều hướng

Capture MIDI/ quantise / click / hoàn tác

Nút dừng / solo / tắt tiếng

Nút khởi chạy cảnh

Nút chọn thiết bị / khóa thiết bị

Ổ cắm USB B

Ổ cắm Sustain Pedal 1/4 "

Khe an ninh Kensington

Yêu cầu về năng lượng:

USB bus

Được cấp điện từ USB không cần nguồn ngoài

Thông Tin kết nối

Kết nối

Kết nối PC : yêu cầu hệ điều hành window từ 7 trở lên

Kết nối MAC OS yêu cầu từ OS X 10.9 trở lên

Kết nố di động iOS 8, 7 - Yêu cầu phải có Camera Connection Kit hoặc Lightning to USB Camera và Powered USB hub (mua riêng)

Kết nối android yêu cầu từ 8.0 trở lên cần có cable OTG ( mua riêng)

Sản Phẩm Bao gồm

-Novation Launchkey 61 MK3

-Cáp USB đầu A to B

-Bản thông tin an toàn

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
SOUNDCARD THU ÂM FOCUSRITE SCARLETT SOLO (GEN4)
SOUNDCARD THU ÂM FOCUSRITE SCARLETT SOLO (GEN4)
3.790.000₫ 3.390.000₫
- 10%
Focusrite Clarett OctoPre Mic Preamp
Focusrite Clarett OctoPre Mic Preamp
20.800.000₫ 18.750.000₫
- 8%
Focusrite RedNet X2P Ethernet Audio Interface
Focusrite RedNet X2P Ethernet Audio Interface
26.000.000₫ 23.900.000₫
zalo