Nguồn phantom 48V - nguồn cung cấp điện cho micro

289.000₫ 249.000₫
Nguồn phantom 48V có thiết kế bên ngoài là dạng hình nộp khá là nhỏ và đơn giản, chất liệu được gia công từ kim loại cao cấp, bên ngoài còn được phủ lên một lớp sơn đen, với khối lượng là 205g tạo cảm giác khi cầm lên khá...
- +

Nguồn phantom 48V có thiết kế bên ngoài là dạng hình nộp khá là nhỏ và đơn giản, chất liệu được gia công từ kim loại cao cấp, bên ngoài còn được phủ lên một lớp sơn đen, với khối lượng là 205g tạo cảm giác khi cầm lên khá là chắc chắn. Nguồn phantom 48V có kích thước với chiều cao là 4cm, chiều rộng 9cm và chiều dài là 9.5cm, chính kích thước nhỏ gọn như vậy nên khá là tiện lợi cho việc sử dụng, lắp đặt hoặc là đi cáp các dây điện lại với nhau.

 

Mặt trước của bộ nguồn phantom 48V là nút công tắc bật/mở, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là nhấn vào để bật nguồn lên khi cần sử dụng, kết nối với micro điện động condenser. Phía sau của bộ Nguồn phantom 48V chính là cổng cắm nguồn điện đầu vào input AC 18V có công dụng duy trì nguồn điện liên tục trong thiết bị.

Nguồn phantom 48V này có bộ adapter AC 18V đi kèm nên có khả năng cung cấp được nguồn điện vô cùng ổn định và chất lượng, ngoài ra điện áp sẽ được duy trì và điều chỉnh một cách chuẩn nhất để không làm ảnh hưởng đến tín hiệu âm thanh khi đang trong quá trình thu âm, giảm nhiễu âm được nguồn điện một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nguồn phantom 48V - nguồn cung cấp điện cho micro thu âm Condenser

Nguồn phantom 48V là sản phẩm được dành cho các loại thiết bị micro condenser cần sử dụng bộ nguồn 48V để có thể cung cấp nguồn điện và hoạt động.Bất cứ chiếc micro thu âm cao cấp nào kể cả các micro của hãng âm cao cấp như ISK, AKG hay là Alctron thì đều cần phải sử dụng đến nguồn 48V phantom. Bộ nguồn này sẽ tương thích và được sử dụng cho các loại sản micro như là Micro Takstar SM-8B, Micro Takstar K500, Micro Takstar PC K200,Micro Takstar Sm-12, Micro Takstar SM-16, và các loại Micro khác như MXL, CAD, Audio Technica AT2020 .v.v..  Có thể thấy rằng, đây quả thực là một thiết bị, là công cụ không thể thiếu và có tầm quan trọng rất lớn trong quá trình thu âm của chúng ta. 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Nguồn Phantom Micro Takstar PM-5
Nguồn Phantom Micro Takstar PM-5
649.000₫ 579.000₫
- 14%
zalo