Nanlite PavoTube II 60X RGB 4 Kit - Đèn tuýp LED Pixel (8', Bộ 4 đèn) - Hàng Order

79.390.000₫
  Bộ đèn 8' PavoTube II 60X 4-Light từ Nanlite cung cấp các tùy chọn công suất và màu sắc mở rộng trong hai ống đèn linh hoạt, di động.  - Mỗi đèn ống phát ra công suất lên tới 991 lux ở 3,3' (5600K) với dải nhiệt độ màu thay đổi...
- +

 

Bộ đèn 8' PavoTube II 60X 4-Light từ Nanlite cung cấp các tùy chọn công suất và màu sắc mở rộng trong hai ống đèn linh hoạt, di động. 

- Mỗi đèn ống phát ra công suất lên tới 991 lux ở 3,3' (5600K) với dải nhiệt độ màu thay đổi ấn tượng từ 2700K ấm đến 12.000K . Ngoài phạm vi Kelvin mở rộng, khả năng RGBWW cho phép điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và cường độ, tạo ra hàng triệu màu tùy chỉnh có sẵn theo đúng nghĩa đen.

Các cải tiến cho PavoTube II bao gồm:
- Đầu ra sáng hơn từ vùng chiếu sáng lớn hơn với độ khuếch tán đồng đều hơn
- Bảng điều khiển được nâng cấp với các nút khóa
- Khả năng tương thích DMX
- Kiểm soát ứng dụng nâng cao

Hiệu ứng ánh sáng sáng tạo có thể tùy chỉnh
- PavoTube II có các hiệu ứng dựa trên pixel và ánh sáng tích hợp, có thể tùy chỉnh.
- Các hiệu ứng bao gồm vòng màu sắc, vòng lặp CCT, vòng lặp INT, đèn flash CCT, đèn flash màu sắc, xung CCT, xung màu sắc, cơn bão, xe cảnh sát, TV, tay săn ảnh, nến/lửa, vũ trường, bóng đèn xấu, pháo hoa, vụ nổ và hàn.
- Các hiệu ứng dựa trên pixel bao gồm vòng lặp màu sắc, vòng lặp CCT, vòng lặp INT, nhiều màu, độ dốc, cuộn, diễu hành, ngọn lửa, cầu vồng và lái xe.

Hoạt động không dây Bluetooth và 2,4 GHz
- Có thể điều chỉnh cài đặt ánh sáng bằng cách sử dụng các nút điều khiển tương tự tích hợp và màn hình LCD hoặc bằng ứng dụng di động NANLINK dành cho iOS và Android.
- Ứng dụng cho phép điều chỉnh cài đặt màu sắc và độ sáng, v.v.
- Ngoài ra, 2,4 GHz cung cấp khả năng điều khiển với hộp phát WS-TB-1 có sẵn riêng biệt để thiết lập phức tạp hơn hoặc với điều khiển từ xa phần cứng như NANLINK WS-RC-C2.
- Điều khiển DMX/RDM cũng được hỗ trợ cho người dùng cao cấp.

AC đa điện áp và Pin Li-Ion tích hợp
- Được cung cấp năng lượng bởi pin li-ion 8800mAh bên trong, PavoTube II 60X có thể chạy trong gần hai giờ ở độ sáng tối đa.
- Sạc đầy pin đạt được trong 5 giờ 30 phút thông qua bộ chuyển đổi AC đi kèm, bộ chuyển đổi này cũng có thể cung cấp năng lượng cho đèn trong các buổi chụp dài hơn.
- Bộ điều hợp AC đa điện áp cho phép PavoTube được sử dụng trong không gian studio hoặc địa điểm ở bất kỳ đâu trên thế giới.
- Hai bộ đổi nguồn 15V được cung cấp cùng với cáp nguồn và dây đai an toàn.

Bộ sản phẩm bao gồm:

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo