Nanlite Forza 60 II . Đèn led Studio

5.360.000₫
Đèn LED đơn sắc chiếu ban ngày Forza 60 II thế hệ thứ hai. Nổi bật với thiết kế trực quan với nhiệt độ màu 5600K cân bằng với ánh sáng ban ngày, đèn rọi này được trang bị gương phản xạ mini 45°, cổng DMX có khóa, Bluetooth tích hợp để...
- +

Đèn LED đơn sắc chiếu ban ngày Forza 60 II thế hệ thứ hai. Nổi bật với thiết kế trực quan với nhiệt độ màu 5600K cân bằng với ánh sáng ban ngày, đèn rọi này được trang bị gương phản xạ mini 45°, cổng DMX có khóa, Bluetooth tích hợp để điều khiển không dây trực tiếp qua ứng dụng và quạt tích hợp hoạt động êm hơn. Ngoài ra, một tay cầm pin cho pin NP-F và bộ chuyển đổi AC có tấm pin gắn chữ V được bao gồm cho các tùy chọn nguồn điện mở rộng.

 Forza 60 II sử dụng trên toàn thế giới nhờ nguồn điện 110 đến 240 VAC, hoặc có thể chạy bằng pin NP-F hoặc V-mount tùy chọn cho các trường hợp không có dòng điện AC. Forza 60 II xuất xưởng với một ách và bộ thu 5/8" tiếp nhận chân đế đèn tiêu chuẩn công nghiệp và bộ chuyển đổi Bowens để tương thích với nhiều loại đèn điều chỉnh ánh sáng. Một túi đựng có đệm cũng được cung cấp để bảo quản và vận chuyển

Chất lượng sáng:
- Với gương phản xạ mini 45° đi kèm, Forza 60 II cho ra kết quả lên tới 17.620 lux ở 3,3' (5600K). Khi được trang bị đèn Fresnel FL-11 có sẵn riêng biệt, công suất ánh sáng tăng lên mức ấn tượng 41.580 lux.

Màu Sắc Chính Xác & Hiệu Ứng Đặc Biệt
- Forza 60 II có CRI là 95 và TLCI là 98 tạo màu sắc chính xác nhất có thể. Bên cạnh đó , đèn còn cung cấp 11 hiệu ứng tùy chỉnh tích hợp có thể được lưu dưới dạng giá trị đặt trước bằng ứng dụng NANLINK miễn phí.

Tùy chọn pin mở rộng

- Đèn cung cấp các tùy chọn năng lượng pin được cải thiện để cung cấp cho bạn thời gian chạy lâu hơn và hiệu quả hơn, cho phép bạn vận hành thiết bị cố định ở bất kỳ vị trí nào bất kể nguồn điện có sẵn.

  • Lên đến 90 phút ở độ sáng 100% bằng cách sử dụng hai pin NP-F970 có sẵn riêng biệt (có tay cầm pin đi kèm)
  • Lên đến 120 phút ở độ sáng 100% bằng cách sử dụng một pin 14,8V 160WH V-mount có sẵn riêng thông qua cáp D-tap tùy chọn (bán riêng tay cầm V-mount)
  • Kiểm soát trên bo mạch, DMX & ứng dụng
  • Forza 60 II có màn hình OLED 1,3", một nút chế độ và hai nút bấm để điều khiển cục bộ chính xác và dễ dàng, nhưng nó cũng có thể được điều khiển từ xa.

- Cổng kim loại có khóa giúp điều khiển DMX/RDM có thể thực hiện được bằng cáp bộ chuyển đổi CB-DMX-3.5C-1/2 có sẵn riêng
- 2,4 GHz tích hợp cho phép bạn sử dụng điều khiển từ xa cầm tay WS-RC-C2 riêng biệt hoặc hộp truyền phát WS-TB-1 cho các thiết lập lớn hơn

  • Có thể điều chỉnh độ sáng hoàn toàn từ 0 đến 100%
  • Một núm có thể khóa cài đặt của đèn, tránh những thay đổi ngẫu nhiên
  • Thời gian sử dụng pin dài hơn 28,5% với tay cầm đi kèm
  • Quạt tích hợp yên tĩnh hơn 10 dBA có thể tắt khi cần sự im lặng tuyệt đối
  • Cổng USB cho phép cập nhật chương trình cơ sở và cung cấp nguồn 5V ở mức 1A cho bộ thu DMX không dây tùy chọn

Bộ sản phẩm gồm:

Forza 60 II LED 5600K Spotlight for Video & Photo | Nanlite

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo