Mixer cơ Behringer X1204USB

X1204USB 5.880.000₫ 5.680.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. XENYX X1204USB Bộ trộn X1204USB nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng đạt được...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixers Behringer chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

XENYX X1204USB

Bộ trộn X1204USB nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng đạt được âm thanh chất lượng cao, nhờ 4 Tiền khuếch đại Mic XENYX cấp phòng thu trên bo mạch và các EQ kênh “Anh” siêu âm nhạc. Và bộ nén “một núm” dễ sử dụng của chúng tôi cung cấp khả năng kiểm soát động hoàn toàn để đạt được độ mạnh và rõ ràng tối ưu, đồng thời tôn trọng tất cả sức mạnh và cảm xúc mà bạn gửi gắm vào từng nốt nhạc. Thêm vào đó là bộ xử lý Multi-FX động cơ kép, 24-bit của chúng tôi với 16 cài đặt trước cấp độ chuyên nghiệp, có thể chỉnh sửa bao gồm hồi âm, hợp xướng, mặt bích, độ trễ, bộ chuyển đổi cao độ và nhiều hiệu ứng – và X1204USB trở thành một bộ trộn cực kỳ linh hoạt cho các buổi biểu diễn trực tiếp của bạn .

Nhưng X1204USB không chỉ được thiết kế để xử lý các hợp đồng biểu diễn trực tiếp của bạn; nó cũng cung cấp các công cụ hiện đại mà bạn cần để tạo các bản ghi chất lượng chuyên nghiệp, tuyệt đẹp. Cùng với giao diện âm thanh/USB tích hợp, XENYX X1204USB đi kèm với tất cả phần mềm ghi và chỉnh sửa cần thiết để biến máy tính của bạn thành một phòng thu âm tại nhà hoàn chỉnh, hiệu suất cao.

Tiền khuếch đại Mic cao cấp của Sonic

Tiền khuếch đại Mic cao cấp của Sonic

Tất cả các bộ trộn XENYX đều có một điểm chung – âm thanh tuyệt vời, tiền khuếch đại mic XENYX có khoảng không lớn. Những bộ tiền khuếch đại micrô hiện đại này đại diện cho một bước quan trọng trong quá trình phát triển của công nghệ âm thanh – và chúng có thể dễ dàng sở hữu riêng, ngay cả khi so sánh với những bộ tiền khuếch đại mic độc lập đắt tiền nhất. Tiền khuếch đại XENYX cung cấp dải động 130 dB đáng kinh ngạc, với băng thông kéo dài từ dưới 10 Hz đến trên 200 kHz. Được trang bị các tiền khuếch đại micrô nổi bật này, bộ trộn XENYX cung cấp hiệu suất trong suốt, rõ ràng đến mức bạn có thể nghĩ rằng ai đó đã nâng cấp micrô của mình trong khi bạn không để ý.

Nén một nút

Nén một nút

Hãy hỏi các kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp xem phần thiết bị xử lý bên ngoài yêu thích của họ là gì và phần lớn câu trả lời sẽ gần như nhất trí – nén động. Nén là gì? Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi. Việc nén về cơ bản giới hạn phạm vi động của tín hiệu, giảm mức âm thanh lớn và tăng âm thanh nhẹ hơn để đạt được sự cân bằng âm thanh. Nhưng áp dụng nén là một nghệ thuật tinh tế mà nhiều kỹ thuật viên âm thanh mới làm quen và thậm chí là trung cấp cảm thấy khó khăn. Tính năng nén “một nút bấm” của chúng tôi khả dụng trên tất cả các kênh đơn âm và rất dễ vận hành, ngay cả đối với người dùng cấp thấp. Với một núm này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức độ nén hoàn hảo cho nhạc cụ và giọng hát, tạo ra những bản hòa âm mạnh mẽ với độ sâu và rõ ràng. Đây thực sự là một tính năng hiếm có đối với các sản phẩm thuộc phân khúc này – nhưng lại là tiêu chuẩn trên bộ trộn XENYX X1204USB.

Âm nhạc tuyệt vời của Anh EQ

Âm nhạc tuyệt vời của Anh EQ

Các bảng điều khiển của Anh những năm 1960 và 70 đã thay đổi âm thanh của nhạc rock and roll – nếu không có chúng, Cuộc xâm lược của Anh có thể đã không xảy ra. Những chiếc bàn trộn huyền thoại đó nhanh chóng trở thành niềm ghen tị của các kỹ sư và nhà sản xuất trên toàn thế giới. Kênh EQ trên bộ trộn XENYX của chúng tôi dựa trên chính mạch đó, cho phép bạn truyền tín hiệu với độ ấm đáng kinh ngạc và đặc tính âm nhạc chi tiết. Ngay cả khi được áp dụng rộng rãi, các bộ cân bằng này thể hiện sự ổn định ngọt ngào và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Bộ xử lý Multi-FX kỹ thuật số tích hợp

Bộ xử lý Multi-FX kỹ thuật số tích hợp

Được trang bị bộ xử lý Multi-FX 24-bit cấp phòng thu của chúng tôi, X1204USB cung cấp cho bạn 16 cài đặt trước hiệu ứng kỹ thuật số ấn tượng như độ trễ, điệp khúc và hồi âm. Các chức năng dựa trên thời gian có thể được nhập thủ công bằng cách nhấn nút Tap theo nhịp điệu của nhạc. Áp dụng chúng cho bất kỳ kênh nào, cũng như màn hình và đầu ra chính. Tất nhiên, nếu bạn trân trọng thiết bị bên ngoài mà bạn đã gắn bó lâu dài, X1204USB cho phép bạn tích hợp chúng vào hỗn hợp – bỏ qua bộ xử lý FX tích hợp.

P0A0H-MKCP-6

 

Đã có lúc quá trình ghi âm đòi hỏi rất nhiều thiết bị đắt tiền, điều đó có nghĩa là một nhạc sĩ bình thường phải mua thời gian tại phòng thu âm - và thời gian đó thực sự rất đắt đỏ. Nhưng công nghệ hiện đại đã đưa việc ghi âm cá nhân vào tầm với của hầu như bất kỳ ai có quyền truy cập vào máy tính. Làm thế nào để bạn có được tất cả âm nhạc bay xung quanh bộ não của bạn vào máy tính của bạn? Đó chính là lý do XENYX X1204USB phát huy tác dụng. Nhờ giao diện âm thanh USB âm thanh nổi hai chiều tích hợp sẵn, bạn có thể kết nối trực tiếp X1204USB với PC hoặc máy tính Mac của mình thông qua một cáp USB. Giờ đây, bất kỳ nguồn tín hiệu nào bạn kết nối với bộ trộn đều có thể được ghi trực tiếp vào ổ cứng của bạn. Điều này đưa chúng ta đến với phần mềm…

Phần mềm miễn phí sẽ rất tuyệt!

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
3.880.000₫ 3.460.000₫
- 5%
X1622USB Analog Mixer Behringer
X1622USB Analog Mixer Behringer
6.880.000₫ 6.540.000₫
- 12%
1204USB Analog Mixers Behringer
1204USB Analog Mixers Behringer
5.790.000₫ 5.120.000₫
zalo