Microphone shotgun Rycote godox VDS-M2

4.490.000₫
Giới thiệu: Với những gì bạn có thể tạo ra một thế giới nghe nhìn gần như vượt trội? Câu trả lời là, bất kể cho podcasting, phát trực tuyến, ghi âm trong phòng thu hay bất kỳ nội dung nào khác, GODOX VDS-M2 luôn mang đến âm thanh chất lượng...
- +

Giới thiệu:

Với những gì bạn có thể tạo ra một thế giới nghe nhìn gần như vượt trội? Câu trả lời là, bất kể cho podcasting, phát trực tuyến, ghi âm trong phòng thu hay bất kỳ nội dung nào khác, GODOX VDS-M2 luôn mang đến âm thanh chất lượng vượt trội cho bạn. Với một loạt các tính năng linh hoạt thiết thực, nó được thiết kế để trở thành một bộ phối âm thanh lý tưởng để tăng cường mỗi bản ghi âm của bạn!

Với mô hình phân cực định hướng cao, với phản hồi siêu phẳng và độ ồn thấp, VDS-M2 được thiết kế để mang lại âm thanh tự nhiên rõ nhất mà không có bất kỳ nhuộm màu trong âm thanh nào. Nó cũng giúp bạn xử lý các tình huống phức tạp hơn - giả sử như ghi âm ngoài trời khó khăn - mà không gặp bất kỳ vấn đề gì

Điều chỉnh âm thanh theo ý muốn của bạn
Với khả năng kiểm soát độ lợi thay đổi trong phạm vi rộng hơn nhiều từ 1 đến 15, bạn có thể điều chỉnh âm thanh chính xác theo cách bạn muốn. Chưa kể đến một loạt các tính năng hữu ích và tiện lợi - bộ lọc thông cao (75hz và 150hz), -20dB PAD, tăng tần số cao, kênh an toàn và đèn cảnh báo đỉnh dB, được tùy chỉnh cho mọi bản ghi chất lượng cao của bạn. Hơn nữa, tất cả các cài đặt sẽ được lưu cho bạn khi nó tắt và bật.

Sử dụng cho mọi nhu cầu của bạn
Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc tạo nội dung, VDS-M2 cũng được thiết kế để như một micrô USB. Mỗi khi được cắm vào máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bạn thông qua đầu ra USB, đầu ra 3,5mm sẽ tự động chuyển đổi thành hoạt động như một đầu ra tai nghe để thực hiện giám sát âm thanh.

Dễ dàng di chuyển
Micrô video nhỏ gọn trọng lượng nhẹ, được chế tạo bằng nhôm cấp hàng không vũ trụ chắc chắn, có thể di động và thân thiện với người dùng như bạn có thể tưởng tượng.

Với pin lithium-ion có thể sạc lại được tích hợp, bạn có thể ghi âm lên đến hơn 25 giờ mà không cần lo lắng!

Tạo sự tự tin

Với đế chống sốc chất lượng cao để gắn nó vào đế giữ của máy ảnh một cách ổn định và kính chắn gió trong hộp để giảm thiểu khỏi những tiếng ồn và rung động không mong muốn, VDS-M2 đảm bảo cho bạn những trải nghiệm ghi hình tuyệt vời trong mọi tình huống!

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo