Microphone Shotgun Godox VDS-M1

2.690.000₫
Giới thiệu: Dù quay trong nhà hay ngoài trời, micrô shotgun Godox VDS-M1 cung cấp cho các nhà làm phim, máy ghi âm và các nhà làm phim độc lập sự linh hoạt cần thiết để ghi lại không gian và giọng nói rõ ràng, chất lượng trong nhiều tình huống...
- +

Giới thiệu:

Dù quay trong nhà hay ngoài trời, micrô shotgun Godox VDS-M1 cung cấp cho các nhà làm phim, máy ghi âm và các nhà làm phim độc lập sự linh hoạt cần thiết để ghi lại không gian và giọng nói rõ ràng, chất lượng trong nhiều tình huống khác nhau. Độ nhạy của nó có thể được thay đổi giữa các chế độ cardioid và supercardioid để kiểm soát các đặc tính định hướng để tăng cường sự giảm thiểu tạp âm từ phía sau hoặc ở bên hong.

Vỏ được làm bằng hợp kim của VDS-M1 mang lại lợi ích của trọng lượng nhẹ và khả năng chống nhiễu sóng RF. Kết nối đầu ra 3 chân XLR của nó với một pre-amp mic bên ngoài và chạy nó bằng nguồn ảo hoặc sử dụng cáp XLR sang 3,5 mm và bộ chuyển đổi 1/4 "được cung cấp để cắm micrô vào máy ảnh hoặc bộ trộn trong khi cấp nguồn cho nó qua 1 viên pin AA. Chắn gió bằng xốp được bao gồm để giúp giảm tiếng ồn của gió.

Mô hình phân cực Cardioid
Chế độ Cardioid cho phép micrô nhận nguồn âm thanh mà nó hướng vào. Loại phản hồi hình trái tim của nó cho phép âm thanh phong phú, tự nhiên trong khi loại bỏ tiếng ồn xung quanh phía sau micrô.
Mẫu phân cực Supercardioid
Supercardioid là một chế độ định hướng hơn giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh từ các cạnh của micrô để cung cấp khả năng thu nhận nguồn tập trung. Nó giúp tăng khả năng giảm tạp âm không liên quan.
Condenser Head
Condenser Head của VDS-M1 có độ nhạy cao, vì vậy nó có thể thu được âm thanh ở mức độ thấp trong khi vẫn giữ được độ ồn thấp.
Cấu tạo hợp kim
VDS-M1 được chế tạo bằng hợp kim bền giúp bảo vệ các thành phần bên trong và loại bỏ tiếng ồn mic do sóng RF, do đó nâng cao chất lượng ghi âm tổng thể.
Đầu ra XLR
Đầu nối đầu ra 3 chân XLR cân bằng của nó vượt trội trong việc truyền tín hiệu khoảng cách xa, cho phép micrô hoạt động ở các cấu hình có dây hoặc không dây.
Khả năng tương thích rộng
VDS-M1 bao gồm cáp micrô XLR sang 3,5 mm và bộ chuyển đổi 3,5 mm sang 1/4 ". Do đó, nó có thể được sử dụng với một loạt thiết bị như máy ảnh, máy quay phim, máy tính, máy ghi âm di động, máy trộn và hơn.


Hai tùy chọn nguồn
Cấp nguồn cho micrô qua nguồn ảo (9 đến 52 VDC) hoặc bằng pin AA đi kèm.
Bảo vệ gió
Trượt tấm chắn gió bằng bọt được cung cấp lên micrô để giảm tiếng ồn của gió.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo