Microphone shotgun Godox VD-Mic

1.550.000₫
Giới thiệu: Đối với các vlogger, livestreamer, videographers , những người cần micrô nhỏ gọn cung cấp khả năng thu âm chất lượng cao hơn micrô tích hợp trên thiết bị của họ, micrô shotgun gắn máy ảnh Godox VD-Mic cung cấp giải pháp siêu nhỏ gọn và giá cả phải chăng....
- +

Giới thiệu:

Đối với các vlogger, livestreamer, videographers , những người cần micrô nhỏ gọn cung cấp khả năng thu âm chất lượng cao hơn micrô tích hợp trên thiết bị của họ, micrô shotgun gắn máy ảnh Godox VD-Mic cung cấp giải pháp siêu nhỏ gọn và giá cả phải chăng. Nó thậm chí còn đi kèm với hai dây cáp để cho phép kết nối thích hợp với máy ảnh, máy ghi âm di động, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Vì VD-Mic chạy bằng nguồn plug-in (không cần pin) và không quá phức tạp  nên nó đảm bảo hoạt động dễ dàng, thân thiện với người dùng ở mọi cấp độ kinh nghiệm. Vỏ nhôm mang lại độ bền, trọng lượng nhẹ và khả năng chống nhiễu hiệu quả từ các nguồn RF. Đi kèm với bộ giảm xóc giày có thể tháo rời Rycote, chắn gió bằng xốp và chắn gió bằng lông, VD-Mic giúp bạn đạt được âm thanh ghi lại với ít tiếng ồn do rung và gió.

Siêu nhỏ gọn và bền


VD-Mic chỉ dài 8cm và nặng chỉ 40g, khiến nó trở thành người bạn đồng hành thuận tiện cho máy ảnh hoặc thiết bị di động của bạn. Kết cấu nhôm bền giúp chống nhiễu sóng RF.
Nhận âm thanh định hướng
Sử dụng kiểu thu cardioid, VD-Mic tập trung vào âm thanh ở phía trước nó đồng thời giảm tiếng ồn gây mất tập trung phía sau nó. Điều này làm cho nó rất thích hợp để sử dụng trong môi trường ồn ào và không gian xung quanh nặng nề.
Mức cao mở rộng và đầu ra mạnh
VD-Mic có đáp tuyến tần số mở rộng (100 Hz đến 20 kHz) và độ nhạy cao, cho phép nó mang lại âm thanh chi tiết cho dù bạn đang ghi âm hội thoại, nhạc cụ hay âm thanh tự nhiên.
Hoạt động Plug-and-Play
Không cần thay hoặc sạc pin, VD-Mic chạy bằng nguồn điện cắm vào để tăng cường sự tiện lợi. Ghi lại nhanh chóng và không bao giờ bỏ lỡ một khoảnh khắc quan trọng.
Khả năng tương thích 
VD-Mic được cung cấp với hai cáp 3,5 mm — một TRS và một TRS tới TRRS — để cho phép kết nối thích hợp với máy ảnh, máy quay phim, máy ghi âm di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các dây cáp có thiết kế cuộn và các đầu nối góc vuông để duy trì sự gọn gàng khi vận hành.


Rycote có thể tháo rời Shockmount
Bộ chống sốc có thể tháo rời Rycote đi kèm giúp ngăn chặn hiệu quả tiếng ồn rung không mong muốn do chuyển động của cơ thể và hoạt động của thiết bị.


Chắn gió có lông cho các shoot hình ngoài trời
Chắn gió bằng lông nhân tạo giúp giảm tiếng ồn của gió đồng thời bảo vệ mic khỏi thời tiết và khói bụi. Điều này đặc biệt hữu ích khi chụp ngoài trời.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo