Microphone Rode Videomic Go | Chính hãng

1.950.000₫
Videomic Go là micro có dây định hướng hẹp chất lượng cao siêu nhẹ chỉ73gram dùng cho máy quay với cổng ra TRS 3.5mm . Kèm theo giá chống sốcRycote® Lyre® . Là micro định hướng thu âm rõ ràng , chống ồn tốt . Sản xuất tại Úc  Thiết kế...
- +


Videomic Go là micro có dây định hướng hẹp chất lượng cao siêu nhẹ chỉ73gram dùng cho máy quay với cổng ra TRS 3.5mm . Kèm theo giá chống sốcRycote® Lyre® . Là micro định hướng thu âm rõ ràng , chống ồn tốt . Sản xuất tại Úc 

Thiết kế đặc biệt của Rode VideoMic Go

rode videomic go

Rode VideoMic Go có trọng lượng vô cùng nhẹ, chỉ 73gram với kích thước chiều dài 167mm và đường kính 73mm. Bạn sẽ không cảm thấy vướng víu, nặng nề khi gắn chiếc mic này trên máy ảnh, máy quay của bạn.

Đầu ra âm thanh jack 3.5mm được trang bị giúp Rode VideoMic Go kết nối dễ dàng, nhanh chóng với các loại máy có hỗ trợ jack cắm này. Cáp 3.5mm kết nối đi kèm cũng được thiết kế để đảm bảo tín hiệu ở cả 2 đầu giống hệt nhau, nhằm đem đến bản thu tốt nhất.

Một điểm đặc biệt trên chiếc Rode VideoMic Go đó là thiết kế không nút bấm. Chỉ cần kết nối với máy thông qua sợi cáp 3.5mm, VideoMic Go sẽ tự động thiết lập giúp bạn thao tác dễ dàng. Bên cạnh đó, chiếc micro này cũng không sử dụng pin, nó hoạt động hoàn toàn dựa vào nguồn năng lượng của mảy ảnh và máy quay, giúp đảm bảo quá trình hoạt động mượt mà, không bị gián đoạn.

Định hướng âm thanh

Khác với cách thức hoạt động của micro đi kèm trên máy ảnh, máy quay hay máy ghi âm cầm tay là thu nhận âm thanh từ mọi phía, chiếc Rode VideoMic Go áp dụng mô hình cực Super Cardioid để tập trung vào nguồn âm thanh phía trước, hạn chế các âm thanh khác xung quanh, đem đến chất lượng bản thu chi tiết, loại bỏ tạp âm và tiếng ồn.

Ngàm chống shock

Rode cũng thiết kế cho chiếc VideoMic Go sử dụng ngàm chống shock Rycote Lyre để bảo vệ mic khỏi sự va chạm vật lý, tránh những tạp âm không mong muốn xảy ra, giúp việc thiết lập mic trở nên đơn giản hơn trong quá trình ghi hình.

Bộ lọc gió của VideoMic Go

Đầu lọc gió dạng foam được trang bị cho Rode VideoMic Go giúp loại bỏ tiếng ồn gió đến từ các thiết bị như quạt, điều hòa, máy sưởi hay nguồn gió tự nhiên, đem lại những bản ghi sắc nét nhất.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Desktop Studio Arm Rode DS2
Desktop Studio Arm Rode DS2
2.680.000₫ 2.400.000₫
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
520.000₫
- 3%
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
8.980.000₫ 8.700.000₫
zalo