Microphone Rode SmartLAV+

SmartLAV+ 1.880.000₫ 1.650.000₫
SmartLav+ là micro cài áo chuyên dùng cho điện thoại iOS và Android đầu giắc TRRS 3.5mm .Sản xuất tại Úc   Nhỏ gọn, chất lượng chuyên nghiệp Rode SmartLav Plus là một chiếc micro cài áo cho phép kết nối nhanh với các thiết bị di động như smartphone, tablet, được thiết kế để sử...
- +

SmartLav+ là micro cài áo chuyên dùng cho điện thoại iOS và Android đầu giắc TRRS 3.5mm .Sản xuất tại Úc

 

Nhỏ gọn, chất lượng chuyên nghiệp

RODE SMART LAV+

Rode SmartLav Plus là một chiếc micro cài áo cho phép kết nối nhanh với các thiết bị di động như smartphone, tablet, được thiết kế để sử dụng trong nhiều tình huống ghi âm yêu cầu tính di động cao, kết nối đơn giản và không phát sinh thêm các thiết bị không dây bổ sung khác mà vẫn mang lại chất lượng âm thanh xuất sắc.

Bên cạnh đó, Rode SmartLav Plus sử dụng vật liệu Kevlar cho độ chịu lực lên tới 10kg. Vật liệu này giúp người dùng tránh gặp phải tình trạng đứt dây không mong muốn xảy ra, đảm bảo hiệu suất trong quá trình hoạt động.

Chuẩn kết nối TRRS

chuẩn kết nối TRRS trên RODE SMART LAV+

Rode SmartLav Plus sử dụng jack kết nối chuẩn TRRS khiến chiếc mic có khả năng kết nối dễ dàng với điện thoại hoặc máy tính bảng thông qua cổng 3.5mm, nó cũng tương thích với hầu hết các ứng dụng ghi âm.

Thu âm đa hướng

thu âm đa hướng trên RODE SMART LAV+

Rode SmartLav Plus được trang bị một tụ ngưng tụ đa hướng, chuyên nghiệp, cho phép chiếc micro này thu được âm thanh 360 độ quanh chiếc mic, giúp người dùng dễ dàng thiết lập vị trí và đảm bảo chất lượng ổn định trong suốt quá trình hoạt động.

Rode SmartLav Plus cũng làm rất tốt trong việc loại bỏ tạp âm xung quanh đem đến chất lượng bản thu tuyệt vời, âm thanh rõ ràng và sắc nét. Điều này rất có lợi cho việc ghi âm giọng nói, nhất là trong khi di chuyển, chất lượng tiếng cũng không có nhiều sự khác biệt.

Ứng dụng Rode Rec

Rode SmartLav Plus tương thích với nhiều ứng dụng thu âm, tuy nhiên chiếc mic này hoạt động hoàn hảo khi kết nối với ứng dụng Rode Rec trên hệ điều hành iOS. Rode Rec đem đến đầy đủ tính năng của một chiếc máy thu âm hiện trường, giúp tùy biến để phục vụ các tình huống thu âm khác nhau. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép chỉnh sửa chuyên nghiệp và xuất bản trực tiếp lên SoundCloud hay DropBox.

Phụ kiện đi kèm

phụ kiện đi kèm của RODE SMART LAV+

Đi kèm với Rode SmartLav Plus là đầu lọc gió bằng foam, giúp giảm thiểu tiếng ồn gió xuất phát từ môi trường tự nhiên cũng như âm gió phát ra từ người đeo, đem lại chất lượng rõ ràng, chi tiết.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
Mixer RØDECASTER DUO
Mixer RØDECASTER DUO
14.680.000₫ 13.500.000₫
- 10%
Microphone RØDELink LAV
Microphone RØDELink LAV
2.790.000₫ 2.500.000₫
- 8%
MICROPHONE RODE NTG3
MICROPHONE RODE NTG3
17.390.000₫ 16.000.000₫
zalo