Microphone Rode Podcaster Mark II

Mark II 5.680.000₫ 5.400.000₫
PodCaster MK2 là micro ý tưởng cho nhiều ứng dụng như nói, phát thanh viên ,podcasting , chơi game và Livestream dùng cho máy tính qua cổng USB. Không có độ trễ , thích hợp cả trên cả máy tính chạy Windows và Mac OS . Sản xuất tại Úc   Micro...
- +

PodCaster MK2 là micro ý tưởng cho nhiều ứng dụng như nói, phát thanh viên ,podcasting , chơi game và Livestream dùng cho máy tính qua cổng USB. Không có độ trễ , thích hợp cả trên cả máy tính chạy Windows và Mac OS . Sản xuất tại Úc 

 Micro thu âm RODE Podcaster MK II ( USB Dynamic

RØDE Podcaster MKII là một micro USB Dynamic, kết hợp âm thanh phát sóng chất lượng cao với kết nối USB đơn giản, cho phép ghi trực tiếp vào máy tính mà không cần thêm giao diện kỹ thuật số nào. RØDE Podcaster MK II cho độ phân giải audiophile 18 bit, bộ chuyển đổi A / D lấy mẫu 48kHz, Podcaster MKII xử lý tất cả các chuyển đổi tương tự sang kỹ thuật số bên trong, bỏ qua bộ điều khiển âm thanh trên bo mạch chất lượng thấp hơn của máy tính.

 

(Lưu ý: Sản phẩm không bao gồm chân đỡ mic và tai nghe)

Đầu ra tai nghe trên thân micrô cung cấp khả năng giám sát âm thanh với độ trễ bằng 0, do đó người dùng có thể nghe chính xác những gì đang được ghi, không bị trễ hoặc bị tiếng vang. RODE Podcaster MKII có bộ lọc pop bên trong, được thiết kế để giảm thiểu âm thanh có thể làm quá tải vỏ micro và bóp méo đầu ra âm thanh. Nó hoàn toàn tương thích với các máy tính sử dụng Windows 7, 8 , 10 , 11 và Mac OS X, cũng như một số bản phân phối Linux. Micrô được cấp nguồn bằng thiết bị sử dụng và có đèn LED trạng thái để biểu thị hoạt động.

 

(Lưu ý: Sản phẩm không bao gồm giá đỡ micro)

RODE Podcaster MKII lý tưởng cho chương trình podcast, vodcasting, sản xuất video YouTube, sử dụng cho các phần mềm nhận dạng giọng nói và bất kỳ ứng dụng sản xuất nào yêu cầu micrô giọng nói đơn giản nhưng chuyên nghiệp. Nó cũng là micrô demo tiện lợi cho các nhạc sĩ thích sự tiện lợi của micrô USB nhưng không muốn làm giảm chất lượng âm thanh.

 

Mô hình cực âm thanh Cardioid cho phép micro thu âm thanh phía trước, 2 bên và hạn chế âm thanh từ phía sau rất tốt.

Nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, RODE Podcaster MK II hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm micro bùng nổ trong năm 2022.

 

Thông số kỹ thuật:

Model: Podcaster MK II  ( USB microphone )

Loại micro: Dynamic

Mô hình cực: Cardioid

Độ phân giải: 24 bit

Tỷ lệ lấy mẫu: 44 - 96kHz

Dải tần số: 40 - 14kHz

SPL tối đa: 115dBSPL

Độ nhạy: -51.0dB lại 1 Volt / Pascal (2.80mV @ 94 dB SPL) +/- 2 dB @ 1kHz

Trọng lượng: 655g

Kích thước: 215.00mmH x 56.00mmW x 52.00mmD

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Desktop Studio Arm Rode DS2
Desktop Studio Arm Rode DS2
2.680.000₫ 2.400.000₫
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
520.000₫
- 3%
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
8.980.000₫ 8.700.000₫
zalo