Microphone Rode NT-USB Mini

NT-USB Mini 2.900.000₫
NT-USB Mini là micro nhỏ gọn dùng để hát , ghi âm cho máy tính qua cổng USB. Không có độ trễ , thích hợp cả trên cả máy tính chạy Windows và Mac OS . Đặc biệt có thể kết nối 4 micro cùng lúc trên máy tính . Đặc...
- +

NT-USB Mini là micro nhỏ gọn dùng để hát , ghi âm cho máy tính qua cổng USB. Không có độ trễ , thích hợp cả trên cả máy tính chạy Windows và Mac OS . Đặc biệt có thể kết nối 4 micro cùng lúc trên máy tính .
Đặc biệt thêm cổng ra USB cắm thẳng máy tính hoặc mua thêm cáp để cắm thẳng Lightning của điện thoại iphone hoặc điện thoại Samsung cổng Type C . Sản xuất tại Úc

Microphone Rode NT-USB Mini USB với khả năng ghi âm và truyền âm thanh vượt trội đến các thiết bị máy tính và máy tính bảng. Nó được đánh giá là một thiết bị hoàn hảo cho Podcasting, Streaming hay bất kể những ai cần chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế Rode NT-USB Mini

Microphone có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, linh hoạt với kích thước chiều rộng 89mm và chiều cao 141mm. Giá treo micro có thể xoay 360 độ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh hướng microphone theo ý muốn. Thiết kế giá đỡ có thể tháo rời cũng đem đến sự linh hoạt tốt hơn, cho phép gắn Rode NT-USB Mini vào bất kỳ giá đỡ mic hoặc cánh tay phòng thu nào tương thích để thu âm tốt nhất.

Microphone Rode NT-USB Mini USB với thiết kế linh hoạt

Dễ dàng điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

Micro có giắc cắm tai nghe 3.5mm và nút điều chỉnh âm lượng. Chỉ cần cắm tai nghe vào Rode NT-USB Mini, bạn có thể nghe âm thanh chất lượng cao một cách tuyệt vời. Bên cạnh đó, nút xoay âm lượng giúp bạn tùy chỉnh tăng hoặc giảm âm lượng dễ dàng mà không cần phải thay đổi trên máy tính hay phần mềm ghi âm.

Microphone Rode NT-USB Mini USB có giắc cắm tai nghe 3.5mm và nút điều chỉnh âm lượng

Microphone Rode NT-USB Mini ghi âm chất lượng cao

Thiết bị ghi lại âm thanh ở 24-bit / 48 kHz giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh, đem đến nguồn âm thanh rõ ràng và sắc nét. 

Microphone Rode NT-USB Mini USB ghi âm chất lượng cao

Tích hợp bộ lọc pop giảm thiểu âm thanh không mong muốn

Micro có chứa bộ lọc pop giúp giảm thiểu những âm thanh không muốn có, tạo chất lượng âm thanh êm ái, rõ ràng. Đồng thời, nhờ vào mô hình phân cực cardioid, microphone Rode NT-USB Mini tăng cường hiệu quả tập trung âm thanh được thu trực tiếp vào micro. Trong khi đó, giảm thiểu các tiếng ồn xung quanh, đem đến một bản ghi âm chuyên nghiệp hơn.

Microphone Rode NT-USB Mini USB giảm thiểu tiếng ồn

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Desktop Studio Arm Rode DS2
Desktop Studio Arm Rode DS2
2.680.000₫ 2.400.000₫
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
520.000₫
- 3%
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
8.980.000₫ 8.700.000₫
zalo