Microphone Rode Lavalier Go

Lavalier GO 1.880.000₫ 1.700.000₫
Lavalier GO là micro cài áo chuyên dùng cho Wireless GO , Wireless Go II.Sản xuất tại Úc Microphone Rode Lavalier Go dễ dàng kẹp trên ve áo, vô cùng tiện lợi và linh hoạt, chất lượng thu phát sóng ổn định, cực kỳ phù hợp với đối tượng người dùng...
- +

Lavalier GO là micro cài áo chuyên dùng cho Wireless GO , Wireless Go II.Sản xuất tại Úc

Microphone Rode Lavalier Go dễ dàng kẹp trên ve áo, vô cùng tiện lợi và linh hoạt, chất lượng thu phát sóng ổn định, cực kỳ phù hợp với đối tượng người dùng là những nhà báo, nhà quay phim, phóng sự ngoài trời. 

Micrphone Rode Lavalier Go

Mircrophone Rode Lavalier Go

Rode Lavalier Go sở hữu thiết kế đơn giản, gọn gàng có thể dễ dàng được che đi khéo léo mỗi khi gắn trên cổ áo người dùng. Phần đầu mic được trang bị tấm chắn/bộ lọc pop có cấu tạo giống như được làm từ bọt xốp/mút giúp giảm bớt âm vocal plosives, cho âm thanh trong và rõ ràng hơn. Chiếc micro đa hướng của nhà RODE này có khả năng thu âm 360 độ. Ngoài ra với, micro có độ nhạy cao, phản hồi tần số rộng, giúp bạn thu được giọng nói rõ ràng, dễ hiểu.

Micrphone Rode Lavalier Go Chinh Hang

Ngoài ra, micro sòn sử dụng dây cáp bằng Kevlar vô cùng bền bỉ, được kiểm tra độ căng lên tới 10kg, hỗ trợ người dùng có thể mang đi bên mình bất kỳ lúc nào mà không lo lắng bị hỏng, đứt dây. 

Jack cắm 3.5mm TRS

Mircrophone Rode Lavalier Go được ra mắt nhằm mang lại sự kết hợp hoàn hảo với hệ thống micro không dây nhỏ gọn Rode Wireless GO.

Ở phía đầu ra, Rode Lavalier Go không chỉ tương thích được với hệ thống Rode Wireless GO mà còn có thể kết nối với nhiều thiết bị ghi âm, thiết bị phát không dây được trang bị để cung cấp nguồn điện 2,7V thông qua đầu nối micrô TRS 3,5 mm tiêu chuẩn, không khóa.

Rode Lavalier Go mạ vạng đầu jack cắm tăng tính dẫn điện

Phần phích cắm 3.5mm đã được Rode mạ vàng, vừa nâng cao tính thẩm mỹ, vừa giúp tăng cường độ dẫn điện hơn cho microphone. 

Đặc biệt hơn, khi kết hợp với bộ chuyển đổi tín hiệu Rode SC4 (bán riêng), Rode Lavalier GO hoàn toàn có thể hỗ trợ người dùng ghi âm bằng điện thoại hoặc máy tính bảng có jack cắm TRRS 3.5 mm

Kẹp micrphone

Mirophone Rode Lavalier Go đi kèm với kẹp micro, giúp bạn cố định micro một cách gọn gàng, không gây sự khó chịu, vướng víu cho người dùng. 

Micrphone Rode Lavalier Go đi cùng kẹp cố định micro trên áo

 

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 10%
Desktop Studio Arm Rode DS2
Desktop Studio Arm Rode DS2
2.680.000₫ 2.400.000₫
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
Đế Cài Ghép 2 Mic Rode DCS-1
520.000₫
- 3%
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
THIẾT BỊ LIVESTREAM RODE STREAMER X
8.980.000₫ 8.700.000₫
zalo