Microphone Godox UMic82

2.990.000₫
Giới thiệu:   Với các tùy chọn thu stereo, đa hướng, hai chiều và âm thanh nổi, micrô tụ USB để bàn Godox UMic82 cung cấp tính linh hoạt và thu âm chất lượng cho các podcast, người sáng tạo nội dung, ca sĩ và nhạc sĩ sử dụng máy tính Mac...
- +

Giới thiệu:

 

Với các tùy chọn thu stereo, đa hướng, hai chiều và âm thanh nổi, micrô tụ USB để bàn Godox UMic82 cung cấp tính linh hoạt và thu âm chất lượng cho các podcast, người sáng tạo nội dung, ca sĩ và nhạc sĩ sử dụng máy tính Mac hoặc Windows cho các sản phẩm của họ.

Chế độ Cardioid lý tưởng để ghi âm một người nói hoặc một người biểu diễn solo trước micrô trong khi loại bỏ tiếng ồn xung quanh đằng sau micrô, trong khi cài đặt đa hướng ghi lại âm thanh từ 360 ° xung quanh , rất phù hợp cho các tình huống có nhiều người tập trung gần micrô. Chế độ hai chiều thu được loa hoặc ca sĩ ở mỗi bên của micrô, trong khi chế độ sterio cung cấp khả năng thu hai kênh để có hiệu ứng âm thanh nổi rõ rệt khi muốn.

UMic82 tự hào có một lưới tản nhiệt tích hợp để giảm tiếng vọng, Vòng tăng âm để tối ưu hóa mức mic và nút tắt tiếng để cắt tín hiệu mic giữa các phần trình diễn hoặc các tiết mục. Ngoài ra, micrô có giắc cắm tai nghe 3,5 mm để theo dõi âm thanh thực thuận tiện. Thiết lập đơn giản đảm bảo thao tác cắm đơn giản là có thể sử dụng và cáp USB Type-C và USB Type-C sang USB Type-A đi kèm đảm bảo kết nối thích hợp với máy tính và nhiều thiết bị di động.

Micrô condenser chất lượng cao với các mẫu cực có thể lựa chọn
Thu âm đa hướng nhận âm thanh như nhau từ mọi hướng
Chế độ Cardioid thu ít âm thanh hơn từ phía sau và hai bên
Chế độ thu âm 2 hướng có thể được sử dụng để thu hai người ở hai bên micrô
Chế độ Stereo để thu âm thanh nổi hai kênh
Plug-and-play không cần cài đặt driver
Được cấp nguồn qua USB (bao gồm cáp USB Type-C và USB Type-C sang USB Type-A)
Kiểm soát độ nhạy micrô và công tắc tắt tiếng micrô
Bộ lọc tiếng tích hợp giúp giảm tiếng pop từ các bản nhạc
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm cho phép theo dõi thời gian thực thuận tiện
Giá đỡ máy tính để bàn tích hợp

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo