Micro Thu Âm Saramonic Vmic Mini II

1.720.000₫
Microphone Saramonic Vmic Mini II Saramonic Vmic Mini II là dòng microphone condenser thu âm một hướng nhỏ gọn và cực kỳ nhẹ, cung cấp chất lượng âm thanh ấn tượng cho video của bạn. Dòng Vmic Mini Ⅱ tương thích với nhiều loại camera và smartphone, lý tưởng để quay vlog, quay dựng phim,...
- +

Microphone Saramonic Vmic Mini II

Saramonic Vmic Mini II là dòng microphone condenser thu âm một hướng nhỏ gọn và cực kỳ nhẹ, cung cấp chất lượng âm thanh ấn tượng cho video của bạn. Dòng Vmic Mini Ⅱ tương thích với nhiều loại camera và smartphone, lý tưởng để quay vlog, quay dựng phim, phỏng vấn di động, thu âm ASMR và nhiều nữa.

Thu âm xuất sắc dễ dàng

Trang bị thiết kế kiểu thu âm cardioid, Vmic Mini Ⅱ là microphone thu âm định hướng đồng nghĩa mic chỉ tập trung vào nơi bạn hướng mic vào, đồng thời giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, cho bạn âm thanh chuyên nghiệp, trong trẻo một cách dễ dàng. Mic này còn trang bị củ mic chất lượng cao với tỉ lệ tín hiệu so với nhiễu ồn là 75dB, lý tưởng quay vlog, phỏng vấn di động, thu âm ASMR...

Ngàm chống sốc Rycote Lyre chuyên nghiệp

Microphone Vmic Mini II đi kèm đầu lọc gió chất lượng cao để thu âm trong rõ khi ở ngoài trời và kiềm âm bật, đồng thời trang bị ngàm chống sốc chuyên nghiệp Rycote Lyre có thể điều chỉnh tới lui, cách ly vượt trội để hấp thụ xử lý tiếng ồn. Ngàm Rycote Lyreshock này còn có thể tháo rời và tương thích với nhiều dòng microphone rời lắp ngàm máy ảnh có đường kính trong khoảng 19mm tới 22mm như Soundbird V1, Soundbird V6, SR-NV5.

Tương thích rộng rãi

Vmic Mini Ⅱ được thiết kế để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các nhà sáng tạo nội dung hiện đại, cung cấp khả năng tương thích rộng rãi với mọi thiết bị của bạn. Gồm có các cáp đầu ra TRS và TRRS, Vmic Mini Ⅱ hoạt động hoàn hảo với các dòng máy ảnh DSLR, mirrorless và các loại máy ảnh khác, máy ghi âm, mixer, smartphone, máy tính hiện đại... cho chất âm trong trẻo.

Microphone di động cho người sáng tạo nội dung

Vmic Mini II có thiết kế vỏ hợp kim nhôm nhẹ, kích thước chỉ 96x24.5mm và nặng chỉ 111.5g, khiến nó lý tưởng để dùng với các loại camera nhỏ hoặc smartphone. Đây là dòng mic không cần pin, chỉ cần cắm vào thiết bị và thu âm ngay.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 3%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT9S
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT9S
34.790.000₫ 33.800.000₫
- 5%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8D
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8D
41.790.000₫ 39.650.000₫
- 10%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8S
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8S
33.900.000₫ 30.550.000₫
zalo