MICRO THU ÂM RODE WIRELESS GO II SINGLE

WIRELESS GO II SINGLE 5.390.000₫ 5.170.000₫
Microphone Rode Wireless GO II Single Nhà RØDE vừa cho ra mắt một phiên bản microphone thu âm dành cho các Tiktoker, Youtuber, Vlogger, Streamer. Nó thừa kế những ưu điểm của đàn anh micro Rode Wireless GO II và nâng cấp với những tính năng cực kỳ ấn tượng với người...
- +

Microphone Rode Wireless GO II Single

Nhà RØDE vừa cho ra mắt một phiên bản microphone thu âm dành cho các Tiktoker, Youtuber, Vlogger, Streamer. Nó thừa kế những ưu điểm của đàn anh micro Rode Wireless GO II và nâng cấp với những tính năng cực kỳ ấn tượng với người dùng ghi âm đơn lập. 

Microphone Rode Wireless GO II SingleMicrophone Rode Wireless GO II Single

 

Thiết kế: 

Rode Wireless GO II Single là hệ thống micro không dây đơn phát siêu nhỏ gọn và linh hoạt, trọng lượng của một máy phát (máy thu) chỉ xấp xỉ 30g. 

Với thiết kế nhỏ gọn, đi kèm mút chắn gió cùng khả năng truyền tải mượt mà trong phạm vi lên đến 200m, thì microphone Wireless GO II Single sẽ tạo điều kiện lý tưởng để người dùng có thể tự do sáng tạo nội dung ở bất kỳ đâu.  

Khả năng tương thích:

Nhờ thiết kế được cải tiến, Wireless GO II Single tương thích với hầu hết các thiết bị ghi hình hiện nay như máy ảnh, smartphone, máy tính,... cùng bộ nhớ hơn 40 giờ. Điều này bao gồm khả năng tương thích mở khóa với RØDE Connect, biến nó trở thành hệ thống micro không dây đầu tiên thuộc loại này được tích hợp hoàn toàn với phần mềm phát trực tuyến hoặc podcasting hỗ trợ Tiktoker, Youtuber, Vlogger, Streamer biến những sản phẩm của mình trở nên chuyên nghiệp hơn.
Đồng thời Wireless GO II Single còn được tích hợp tiện ích độc quyền của Rode như quản lý tập tin dễ dàng thông qua ứng dụng RØDE Central. 

Âm thanh trong trẻo, hạn chế tạp âm:

Microphone có đầu ra 3,5 mm TRS, đầu ra kỹ thuật số USB-C và iOS nên bạn không cần lo lắng thiết bị ghi hình của bạn có tương thích hay không. Bên cạnh đó Pin lithium-ion của microphone Wireless GO II Single có thể sạc lại, cho thời lượng sử dụng lên đến 7 giờ, giúp người dùng có thể làm vlog hay livestream thoải mái không bị gián đoạn.

Truyền kỹ thuật số Series IV 2.4GHz với mã hóa 128-bit cho âm thanh trong trẻo ở phạm vi 200m (hạn chế vách ngăn, vật cản), được tối ưu hóa để hoạt động cực kỳ ổn định trong môi trường RF dày đặc, không bị nhiễu sóng.

Như vậy với phiên bản micro lần này của  RØDE nhờ sự tiện lợi và những tính năng mà nó sở hữu, có thể khẳng định Wireless GO II Single là hệ thống micro không dây tốt nhất trong phân khúc, mang đến hiệu suất và tính linh hoạt cao nhất cho một loạt các ứng dụng tạo nội dung, dự đoán sẽ là microphone thu âm cho người dùng đơn được săn đón nhất 2022. 

Microphone Rode Wireless GO II Single

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm microphone RØDE Go II dành cho bộ thu kênh đôi bao gồm 1 bộ phát và 2 bộ thu ngay tại đây.

ÍNH NĂNG NỔI BẬT

Microphone Rode Wireless GO II Single

- Hệ thống micrô không dây đơn phát siêu nhỏ gọn và linh hoạt
- Tương thích với phần mềm phát trực tuyến và podcasting RØDE Connect
- Quản lý tệp dễ dàng thông qua ứng dụng RØDE Central
- Phạm vi truyền: 200m
- Đường truyền không dây: 2.4GHz Digital
- Truyền kỹ thuật số Series IV 2.4GHz với mã hóa 128-bit
- Dải tần số: 50Hz - 20kHz
- SPL tối đa (Mic): 100dB
Đầu ra âm thanh: 3,5 mm TRS, đầu ra kỹ thuật số USB-C và iOS
- Độ lợi tiền khuếch đại Micro: 20dB
- Mức ồn tương đương: 22dBA
- Pin Lithiumion có thể sạc lại
- Thời gian hoạt động: đến 7 giờ
- Thời gian sạc: 2h
- Kích thước (W x H x L):
• TX : 45.3 x 18.3 x 44 mm
• RX: 45.5 x 18.3 x 44 mm
- Trọng lượng: TX 30g, RX 32g
- Gồm: 1 bộ thu, 1 bộ phát, Micro, Cáp USB-C

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 8%
Mixer RØDECASTER DUO
Mixer RØDECASTER DUO
14.680.000₫ 13.500.000₫
- 10%
Microphone RØDELink LAV
Microphone RØDELink LAV
2.790.000₫ 2.500.000₫
- 8%
MICROPHONE RODE NTG3
MICROPHONE RODE NTG3
17.390.000₫ 16.000.000₫
zalo