Micro thu âm Comica Vimo S-MI Black

Vimo S-MI 2.980.000₫ 2.750.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro COMICA Chính hãng Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. - Micrô không dây cho iPhone có đầu nối Lightning: Micrô không dây Comica Vimo S...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Micro COMICA Chính hãng Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

- Micrô không dây cho iPhone có đầu nối Lightning: Micrô không dây Comica Vimo S MI iPhone đạt chuẩn MFi và chính thức nhận được chứng nhận MFi của Apple, điều đó có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng VIMO S MI mà bạn mua cho thiết bị Apple của mình đã được Apple xác minh để được an toàn và tương thích 100%

- Thiết kế tích hợp đặc biệt: Micro Comica Vimo S MI iPhone được thiết kế với bộ thu hút từ tính và thiết kế tích hợp. Nó không chỉ là hộp sạc mà còn là hộp đựng. Micrô được làm bằng vật liệu siêu nhẹ và có kích thước bằng ngón tay để dễ dàng di chuyển. Không cần bật nguồn hoặc ghép nối. Chỉ cần cắm và sử dụng ngay lập tức.

- Âm thanh 48Khz/24bit, Khử tiếng ồn bằng một cú nhấp chuột: Micrô cài áo không dây Comica Vimo S MI có chip khử nhiễu DSP tích hợp để khử nhiễu thông minh. Ngoài ra, chức năng khử tiếng ồn một chạm giúp bạn thu được âm thanh rõ hơn trong môi trường radio phức tạp, loại bỏ tiếng ồn hoặc tắt tiếng bằng một chạm và hoàn tất việc chụp ảnh dễ dàng hơn.

- Điều khiển khuếch đại, Tắt tiếng một chạm và Đầu ra Mono/Stereo: Điều khiển khuếch đại vô cấp ở đầu thu cho phép bạn điều chỉnh âm lượng tự do hơn. Khi bạn gặp trường hợp khẩn cấp cần giải quyết trong khi ghi âm, bạn chắc chắn cần chức năng tắt tiếng một chạm để tránh những âm thanh vô ích. Hỗ trợ đầu ra Mono hoặc âm thanh nổi.

- Truyền dẫn không dây 656ft và Tuổi thọ pin 15 giờ: Micrô không dây dành cho điện thoại thông minh Comica Vimo S có thể truyền âm thanh ổn định trong gần 656 feet (trong không gian mở) với độ trễ dưới 20ms, giúp việc ghi âm ở khoảng cách xa không phải lo lắng. Vỏ Pin của mic này có thể được sử dụng trong tối đa 15HR và thời lượng của bộ phát là 5HR.

Lưu ý: Đối với iPad có đầu vào USB, vui lòng mua phiên bản Vimo S UC. Nếu iPhone của bạn có vỏ, để đảm bảo rằng giao diện micrô có thể khớp hoàn hảo, bạn cần tháo vỏ điện thoại di động trước khi sử dụng.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 7%
Micro thu âm Comica Traxshot PRO
Micro thu âm Comica Traxshot PRO
4.280.000₫ 3.990.000₫
- 6%
Card âm thanh Micro COMICA ADCASTER C1 - K1
Card âm thanh Micro COMICA ADCASTER C1 - K1
4.160.000₫ 3.890.000₫
- 3%
Micro thu âm Comica STA-U2A kèm tay Arm
Micro thu âm Comica STA-U2A kèm tay Arm
2.460.000₫ 2.390.000₫
zalo