Micro Saramonic SR-BV1

3.900.000₫
Saramonic SR-BV1 là một micrô cardioid năng động. Cung cấp âm thanh chất lượng phát sóng Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng như phát sóng, podcasting, ghi âm phòng thu, v.v. Mô hình đón cardioid tập trung vào âm thanh ở phía trước. Trong khi vẫn cung cấp mức độ từ...
- +

Saramonic SR-BV1 là một micrô cardioid năng động. Cung cấp âm thanh chất lượng phát sóng Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng như phát sóng, podcasting, ghi âm phòng thu, v.v.

Mô hình đón cardioid tập trung vào âm thanh ở phía trước. Trong khi vẫn cung cấp mức độ từ chối phía sau cao, SR-BV1 cung cấp các tần số cao mượt mà như lụa. Phản hồi âm trung chi tiết và tạo ra một âm trầm ấm, tròn đầy cho một đẳng cấp thực sự nổi bật. Một kính chắn gió bọt được cập nhật và có thể tháo rời và bộ lọc pop bên trong giúp giảm cộng hưởng. Thích hợp để ghi âm thanh

Với giá đỡ chống sốc, SR-BV1 cung cấp khả năng cách ly khỏi các yếu tố bên ngoài có thể gây ra tiếng vang và rung không mong muốn trong micrô. SR-BV1 áp dụng thiết kế cấu trúc hoàn toàn bằng kim loại. Đảm bảo cấu trúc ổn định cho phép rất nhiều swing Kết nối với đầu ra XLR không cần nguồn. Micrô cũng có giá đỡ có thể điều chỉnh được. Điều này cho phép nó được gắn vào chân đế micrô tiêu chuẩn và tay cần.

Micrô năng động Saramonic SR-BV1

Saramonic SR-BV1 là một micrô động cardioid, cung cấp âm thanh chất lượng phát sóng, được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng như phát sóng, podcasting, ghi âm phòng thu, v.v.

Mô hình thu nạp cardioid tập trung vào âm thanh phía trước trong khi vẫn cung cấp mức độ từ chối cao phía sau. SR-BV1 cung cấp các tần số cao mượt mà như lụa, phản hồi dải trung chi tiết và tái tạo âm trầm ấm, tròn trịa để làm cho nó trở nên nổi bật tuyệt đối trong phân khúc cùng loại. Kính chắn gió bằng bọt được cải tiến và có thể tháo rời cùng bộ lọc pop bên trong giúp giảm thiểu tiếng ồn, lý tưởng để ghi âm giọng hát.

Với lắp đặt chống sốc, SR-BV1 cung cấp khả năng cách ly khỏi các yếu tố vật lý bên ngoài có thể gây ra tiếng ồn và rung không mong muốn trong micrô. Được áp dụng thiết kế xây dựng hoàn toàn bằng kim loại, SR-BV1 đảm bảo kết cấu vững chắc, cho phép xoay ở mức độ lớn. Kết nối đầu ra XLR, Không cần nguồn. Ngoài ra, micrô có giá đỡ có thể điều chỉnh được, cho phép gắn vào bất kỳ giá đỡ và tay cần micrô tiêu chuẩn ng nghiệp nào.

Nguyên lý âm thanh:
Mô hình phân cực động :
Đáp ứng tần số Cardioid : 20-20.000Hz
Độ nhạy: -57dB ± 3dB (0dB = 1 / ubar ở 1kHz)
Trở kháng đầu ra: 120Ω
Chất liệu:
Kính chắn gió bằng kim loại :
ng suất Phantom có thể tháo rời : Không yêu cầu
Micrô Trọng lượng: 705g ( 24,9 oz)
Kích thước: 190 × 37,65x30mm (7,5 * 1,5 ”* 1,2)
Hoạt động Temperatur: -20 ℃ -50 ℃
Nhiệt độ lưu trữ: -5 ℃ -55 ℃

Saramonic SR-BV1 Saramonic SR-BV1

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 3%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT9S
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT9S
34.790.000₫ 33.800.000₫
- 5%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8D
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8D
41.790.000₫ 39.650.000₫
- 10%
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8S
Tai nghe liên lạc nội bộ SR Witalk WT8S
33.900.000₫ 30.550.000₫
zalo