MICRO CÀI ÁO CHÍNH HÃNG Rode Lavalier II Rode

RODE NTG2 2.850.000₫
Lavalier II là micro cài áo cao cấp chuyên dùng cho Wireless GO , Wireless Go 2 , Rodelink Filmmaker  .Sản xuất tại Úc Giới thiệu Microphone Rode Lavalier II Micro lavalier đa hướng Rode Lavalier II mang đến giải pháp thu âm thanh chất lượng cao, tái tạo âm sắc rõ ràng, thích...
- +

Lavalier II là micro cài áo cao cấp chuyên dùng cho Wireless GO , Wireless Go 2 , Rodelink Filmmaker  .Sản xuất tại Úc

Giới thiệu Microphone Rode Lavalier II

Micro lavalier đa hướng Rode Lavalier II mang đến giải pháp thu âm thanh chất lượng cao, tái tạo âm sắc rõ ràng, thích hợp để thu tiếng khi quay video trực tuyến, quay vlog, dự án phim, các cuộc phỏng vấn hay các chương trình phát sóng. Micro có thiết kế nhỏ gọn, với kẹp tích hợp và dây cáp dẹt giúp nó dễ dàng luồn qua quần áo và được che giấu kín đáo. 

Rode Lavalier II thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Micro Rode Lavalier II được thiết kế với cấu hình nhỏ gọn, có kẹp gắn tích hợp giúp người dùng có thể gắn nó lên các vạt áo tiện lợi. Cùng với đó, micro có dây cáp dẹt có thể dễ dàng luồn qua quần áo để che giấu, tạo diện mạo gọn gàng, trang trọng cho người đeo.

Microphone Rode Lavalier II thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt

Âm thanh chất lượng cao cho nội dung cao cấp

Mic được xây dựng trên mô hình phân cực đa hướng giúp nó thu âm thanh từ mọi hướng để mang đến chất lượng âm thanh rõ ràng, sắc nét và chân thực nhất. Cùng với đó nhờ đáp ứng tần số phẳng, Rode Lavalier II mang đến âm thanh phong phú, chi tiết để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ sáng tạo nội dung, làm phim đến phát trực tiếp hay thậm chí là podcasting.

Rode Lavalier II cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp

Rode Lavalier II hoạt động với nhiều thiết bị

Microphone Rode Lavalier II có thể hoạt động với nhiều thiết bị RODE như Wireless GO II và AI-Micro. Đồng thời, mic được trang bị đầu nối khóa TRS 3.5 mm để hoạt động với các hệ thống microphone không dây chuyên nghiệp.

rode lavalier II hoạt động với nhiều thiết bị

Đi kèm với bộ phụ kiện cao cấp

Giúp người dùng thu được chất lượng âm thanh tốt nhất, Rode Lavalier II được tích hợp một bộ phụ kiện cao cấp, hỗ trợ mic thu âm hiệu quả trong mọi tình huống và giữ nó một cách an toàn. Bộ phụ kiện bao gồm:

  • Bộ lọc pop để hạn chế tiếng ồn không mong muốn có thể xuất hiện trong đoạn ghi âm của bạn. 
  • Kính chắn gió mini có lông để thu âm tốt hơn khi phải ghi hình ngoài trời trong điều kiện gió lớn. 
  • Kẹp gắn siêu nhỏ để gắn nhanh micro lên quần áo hoặc đồ vật.
  • Các vòng màu giúp đánh dấu và nhận dạng micro trong trường hợp bạn sử dụng nhiều micro để thu âm.
  • Hộp zip đựng micro nhỏ gọn, giúp cất giữ Lavalier II và phụ kiện gọn gàng, đồng thời bảo vệ các thiết bị trong hộp tối ưu.
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo