Mixer Allen&Heath ME-1

ME-1 20.000.000₫ 19.500.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixer Allen Heath giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng   Tổng Quan Vể ME-1   Mixer ME-1 cho phép nhạc sĩ kiểm soát sự...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Mixer Allen Heath giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

 

Tổng Quan Vể ME-1

 

ME-1_Front_Main

Mixer ME-1 cho phép nhạc sĩ kiểm soát sự kết hợp màn hình của riêng mình. Mỗi người biểu diễn có thể được cung cấp một thiết lập phù hợp mà hoạt động hoàn hảo cho họ, cho dù họ thèm kiểm soát tối đa các chi tiết tốt đẹp của hỗn hợp của họ hoặc chỉ muốn tối thiểu các phím bấm. Hoạt động trực quan và thanh lịch, với các điều khiển đơn giản, phản hồi trực quan rõ ràng và tùy chỉnh đặt tên cho sự quen thuộc ngay lập tức.

ME-1 là nền tảng của hệ thống trộn cá nhân ME và đã sẵn sàng để sử dụng với Mixer kỹ thuật số Allen & Heath dLive, iLive, GLD và Qu. ME-1 được bổ sung bởi trung tâm ME-U, mở ra những lợi ích của ME cho người sử dụng các Mixer kỹ thuật số chuyên nghiệp khác thông qua Dante, EtherSound hoặc MADI. ME-1 cũng có một chế độ tương thích Aviom® để sử dụng với các hệ thống Aviom® Pro16®.

Đọc Đánh giá độc lập ME-1 tại đây:

https://www.churchproduction.com/gear/allen-heath-me-1-personal-monitor-mixer/

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM ME-1

ME-1_Feature_1

Cũng như ở nhà trên sân khấu, trong các phòng diễn tập, nhà thờ hoặc phòng thu, ME đều được hưởng lợi từ việc kiểm tra tốc độ slicker, giảm âm thanh trên sân khấu và thiết lập nhanh hơn, trong khi kỹ sư sẽ tiết kiệm những chiếc xe buýt quý giá trên mixer và cắt giảm thời gian Tinh chỉnh màn hình hỗn hợp. Cho dù bạn đang theo dõi tai nghe, có dây hoặc không dây trong tai, sử dụng trống trống hoặc loa địa phương, ME Personal Mixing System cung cấp truy cập vào một số kênh chưa từng có, xây dựng Allen & Heath gồ ghề và chất lượng âm thanh vượt trội

16  ĐIỀU KIỆN CHUYỂN NHƯỢNG

ME-1_16_assignable

Nút cao su chiếu hậu làm cho điều khiển ME-1 hoàn toàn nhìn thấy được trong bóng tối. 16 phím người dùng có thể được gán cho một nguồn duy nhất (mono hoặc stereo) hoặc một nhóm, với tất cả sự thuận tiện của việc nhấn một nút duy nhất bất kể bạn muốn kiểm soát những gì - mic của người chỉ huy, một cặp stereo hoặc toàn bộ trống. Có thể kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các cửa hàng / thu hồi sẵn có sẵn cho mỗi phím để chỉ hiển thị bộ điều khiển cần thiết.

16 USER PRESETS

ME-1_16_user

Các mức, chảo, mute và các bài tập chính có thể được lưu trữ và thu lại chỉ bằng một nút.

Các giá trị cài sẵn cho các dải khác nhau và các kịch bản ứng dụng có thể được sao chép thuận tiện vào khóa USB hoặc lưu toàn bộ cấu hình. Lý tưởng để lưu trữ hoặc chuyển nhanh đến các đơn vị khác.

CÁC NHÓM

ME-1_Groups

Các nhóm cho phép kết hợp tới 40 nguồn chỉ với 16 phím. Họ cũng tiết kiệm rất nhiều cổng tại bàn điều khiển chính: trong khi các hệ thống giám sát cá nhân khác dựa vào các phân nhóm nhỏ và các hỗn hợp trộn sẵn được gửi từ bàn điều khiển, ME-1 có sự tinh tế để làm tất cả trên bảng trong khi vẫn dễ sử dụng.

Màn hình OLED

ME-1_OLEd

Cung cấp hiển thị rõ ràng về mức độ và chảo cho nguồn, trình đơn cài đặt hệ thống và thông tin đã chọn, và đồng hồ tín hiệu stereo có độ phản hồi cao. Có thể mờ đi khi hoạt động ở mức ánh sáng thấp

CUSTOM NAMING

ME-1_Custom_Naming

Nó giúp để biết được nguồn bạn đang tinh chỉnh! ME-1 có thể hiển thị tên tùy chỉnh cho tất cả các kênh và nhóm. Khi kết hợp với hệ thống Allen & Heath GLD hoặc iLive sử dụng dSNAKE, ME-1 sẽ làm việc cho bạn bằng cách tự động lấy tên nguồn từ dòng.

MỘT KNOB KIỂM SOÁT MỌI

ME-1_One_Knob

 

Một điều khiển quay đơn lớn bên dưới màn hình được sử dụng để truy cập và điều hướng tất cả các chức năng và menu của ME-1 như:

- Kiểm soát đầu vào của cấp & chảo
- Nhóm kiểm soát trình độ thạc sĩ
- Cấp / chảo cho mỗi thành viên của nhóm
- Kiểm soát EQ bậc thầy và giới hạn
- Trim toàn cầu (đồng thời điều chỉnh tất cả các mức kênh để ngăn không cho hỗn hợp quá nóng)

MASTER LEVEL AND KEY

ME-1_Master

Điều khiển chuyên dụng và phím để truy cập cài đặt EQ và cài đặt giới hạn 3 băng tần chính.

TÍNH NĂNG TẠI BUILT-IN

ME-1_Mic

Với ME-1, nhạc sĩ không bị cô lập khỏi phần còn lại của sân khấu. Micrô xung quanh giữ cho họ liên lạc với âm thanh sân khấu và cho phép họ nghe khán giả và giao tiếp với nhau mà không cần phải kéo tai ra. Cấp micrô cục bộ độc lập với mức kiểm soát cấp độ tổng thể.

SOLO AND MUTE KEYS

ME-1_Solo_Mute

Các nguồn, nhóm hoặc chủ nhân riêng lẻ có thể bị tắt tiếng. Sử dụng phím Solo để đo và nghe chỉ những đóng góp của họ vào hỗn hợp.

CHỨC NĂNG CHUYỂN NHƯỢNGME-1_Shift

HEADPHONES

ME-1_Headphones

Minijack và 1/4” đầu ra tai nghe mạnh mẽ, thiết kế bộ khuếch đại rời rạc

MONO OUT
1/4” TRS balanced line out (mix only, no ambient mic).

AUX INPUT

Ngõ vào stereo cho các nguồn địa phương như máy nghe nhạc MP3 hoặc các bài hát nhấp chuột. Độ nhạy tương xứng với các thiết bị tiêu dùng di động.

ME-1_Aux_Link

LINK IN / OUT

Các kết nối EtherCon an toàn và đáng tin cậy cho kết nối daisy hoặc topo sao sử dụng bộ chuyển mạch Ethernet ME-U hoặc off-the-shelf cho bất kỳ mixer ME-1 nào.

DC IN

ME-1 có thể được cấp nguồn qua Cat5 sử dụng bộ chuyển đổi PoE hoặc trung tâm ME-U, hoặc nguồn điện được cung cấp bằng nguồn điện kèm theo.

USB PORT

Để cập nhật firmware và lưu trữ / chuyển các thiết lập sẵn cá nhân hoặc cấu hình đầy đủ.

ME-1_DC_USB

TỰ ĐỘNG HOÀN THIỆN MIỄN PHÍ

ME-1_Mount

Đứng trên đế mic với bộ đệm tích hợp bên trong 3/8 ", hoặc gắn ở cạnh giá đỡ với khung cung cấp.

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
XENYX 1003B Analog Mixer Behringer
3.880.000₫ 3.460.000₫
- 12%
1204USB Analog Mixers Behringer
1204USB Analog Mixers Behringer
5.790.000₫ 5.120.000₫
- 12%
502 Analog Mixers Behringer
502 Analog Mixers Behringer
1.390.000₫ 1.230.000₫
zalo