Màn hình Feelworld F6 Plus

5.600.000₫ 4.999.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Feelworld Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. 【Điều khiển màn hình cảm ứng dễ dàng】 FEELWORLD F6...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Feelworld Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

giám đốc giám đốc

【Điều khiển màn hình cảm ứng dễ dàng】 FEELWORLD F6 PLUS có độ phân giải 1080p, điều khiển màn hình cảm ứng, đầu vào và đầu ra HDMI, khe cắm SD để tải 3D LUT và hỗ trợ đầu vào lên đến UHD 4K.

【User LUT Cube Import】 Chức năng tải LUT giúp công việc hiệu chỉnh màu của lần chụp trước dễ dàng và trực quan hơn, tối ưu hóa quy trình làm việc và cải thiện hiệu quả công việc. Khối lập phương 3D LUT do người dùng sáng tạo hoặc khối 3D LUT hiệu chuẩn có thể được tải lên F6 PLUS bằng thẻ SD.
【Đầu vào / Đầu ra HDMI 4K Không có Độ trễ】 Hỗ trợ định dạng 4K: 4K UHD 3840X2160p (30 / 29.97 / 25/24 / 23.98Hz), 4096X2160p (24Hz). Trực tiếp đến bất kỳ máy ảnh DSLR hoặc máy quay video HD / 4K nào và gửi tín hiệu đến các màn hình khác, thuận tiện cho các đạo diễn và nhiếp ảnh gia theo dõi đồng thời.
【Cánh tay nghiêng gắn trên giày lạnh】 xoay 360 ° của Cánh tay nghiêng cho phép người bắn súng thực hiện các điều chỉnh màn hình nhanh chóng, mượt mà. Có kèm theo một đế giày phụ cho các phụ kiện như micro, đèn quay phim.
【Lý tưởng cho Sản xuất Máy ảnh Nhỏ / HDSLR】 Không chỉ là một màn hình hoặc một hệ thống cung cấp điện cho máy ảnh. FW568 với đầu ra 8.4V DC có thể cung cấp năng lượng cho máy ảnh của bạn để kéo dài thời gian chạy. Pin giả (tùy chọn cho Sony, Canon, Nikon, Panasonic). Tích hợp với tấm pin đa năng: tương thích Sony F970, Canon LP-E6.
【Tối ưu hóa cho Máy ảnh DSLR】 Có ba phím nhanh để thao tác nhanh. Kích thước nhỏ gọn và khả năng phân tích hình ảnh chuyên nghiệp là sự bổ sung hoàn hảo cho các tính năng của máy ảnh DSLR của bạn. Bao gồm Hỗ trợ lấy nét, Biểu đồ, Màu sai, Phơi sáng ngựa vằn, Tỷ lệ khung hình, Lật ảnh, Thu phóng, Anamorphic, Lật ảnh, Vùng an toàn, v.v.

Màn hình cảm ứng 5.5 LUT 3 LUT

Thiết kế mỏng và nhẹ, chỉ 235g
F6 PLUS là 5.5 inch và chỉ 235g, và làm cho nó có kích thước và trọng lượng lý tưởng cho sản xuất tại hiện trường. Cấu trúc của toàn bộ màn hình rất chắc chắn và nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng gắn nó vào máy ảnh DSLR hoặc thậm chí là bộ ổn định gimbal. Nó cho bạn tự do chụp tốt ở bất cứ đâu.

màn hình máy ảnh DSLR

Giám sát HDR
Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được
F6 PLUS tích hợp sẵn HLG 2020, HLG 709, HLG P3 HDR 3D LUT và Rec709 De-slogan3 LUTs, bao gồm SLOG2, SLOG3, LOGC, VLOG. Màn hình có thể hiển thị tín hiệu HDR (dải động cao) cho độ rõ nét và chi tiết đáng kinh ngạc, đơn giản hóa sự phức tạp của ghi Nhật ký và HDR, giúp bạn tái tạo quy trình hậu sản xuất tại thời điểm quan trọng nhất – trong khi chụp.

giám đốc giám đốc

Đầu vào & đầu ra vòng lặp 4K HDMI 
F6 PLUS có đầu vào và đầu ra HDMI 4K, cho phép nó không chỉ hiển thị tín hiệu trực tiếp mà còn gửi chúng ra các màn hình khác cùng một lúc. Đầu ra HDMI có thể truyền tới màn hình phát sóng, giám đốc tiện lợi và giám sát nhiếp ảnh gia cùng một lúc.

máy ảnh hdmi

màn hình dslr canon

Gắn tiện lợi - Tay nghiêng

 

Mỗi màn hình F6 PLUS sẽ xuất xưởng với Tilt Arm được gắn giày lạnh. Các game bắn súng sẽ có một cách an toàn để định vị màn hình của họ trong khi duy trì cấu hình thấp. • Cho phép màn hình F6 PLUS xoay các độ 360 để thuận tiện khi xem • Gắn an toàn và nhẹ thông qua đế gắn giày hoặc sợi 1 / 4 "-20 • Bao gồm đế gắn giày cho các phụ kiện như micrô, đèn LED hoặc bộ thu không dây, Vân vân.

màn hình trường a7r2 của sony

điện áp vào
Ngoài nguồn điện thông qua các tấm pin và đầu vào nguồn 12V DC (có thể sử dụng bộ chuyển đổi 12V / 1.5A), nó còn hỗ trợ đầu vào 5V Type-C, có thể được cấp nguồn bằng bộ sạc điện thoại di động hoặc pin dự phòng. (Ít nhất 5V / 2A)
Lưu ý: Cổng 5V Type-C chỉ được sử dụng để cấp nguồn, không dùng để truyền dữ liệu và không thể cung cấp nguồn nối tiếp.

quyền lực

Giám sát thực địa

Cài đặt linh hoạt cả trên máy ảnh và Gimbal
FEELWORLD F6 PLUS có các điểm gắn kết 1 / 4 "tiêu chuẩn (trên, dưới, bên phải) để gắn nó vào máy ảnh và giàn khoan. Không chỉ bạn có thể cài đặt nó trên màn hình thông qua cánh tay nghiêng, mà bạn còn có thể gắn nó vào bộ ổn định cầm tay hoặc Gắn nó một cách an toàn vào phía trên máy ảnh của bạn làm kính ngắm HD cuối cùng! Nếu bạn cài đặt nó ở dưới cùng của thiết bị, bạn cũng có thể kết hợp chức năng lật hình ảnh để duy trì hướng chính xác của màn hình!

Giám sát thực địa

Tấm che nắng di động, dễ dàng cài đặt
Màn hình F6 PLUS được trang bị tấm che nắng, cho phép người chụp tập trung hơn vào video và tránh sự can thiệp của ánh sáng mạnh, mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Quá trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng, rất phù hợp để chụp ngoài trời.

 

che nắng

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 13%
Màn hình Feelworld F7S FW703 ( 7 inch)
Màn hình Feelworld F7S FW703 ( 7 inch)
5.990.000₫ 5.190.000₫
- 29%
Màn hình Feelworld T7
Màn hình Feelworld T7
4.900.000₫ 3.490.000₫
- 11%
Màn hình Feelworld F6 Plus
Màn hình Feelworld F6 Plus
5.600.000₫ 4.999.000₫
zalo