Màn hình Feelworld F6 Plus

5.600.000₫ 4.999.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Feelworld chính Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. T...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm Feelworld chính  Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Thông số màn hình

  Kích thước màn hình màn hình cảm ứng 5,5 "
 Độ phân giải 1920x1080 pixel
 Tỷ lệ khung hình 16: 9
 Độ sáng 500cd / m2 

Đầu vào

4K HDMI, Khe cắm SD, Loại C

Đầu ra

4K HDMI, Tai nghe stereo, DC OUT 8V, 

Màn hình cảm ứng 3d lut

 

Công cụ giám sát với khả năng truy cập nhanh
F6 PLUS giữ cho bản gốc tuyệt vời: nó nhỏ, nhẹ và có chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Ngoài ra, giờ đây nó còn có màn hình cảm ứng và có khả năng nhập LUT 3D thông qua thẻ SD. F6 PLUS là màn hình hoàn hảo cho những ai cần một màn hình nhẹ trên máy ảnh dễ sử dụng như người vận hành gimbal hoặc game bắn súng luôn luôn di chuyển.
Màn hình cảm ứng của nó thuận tiện cho phép bạn phóng to hình ảnh của mình bằng một cử chỉ chụm và nhấn để truy cập các cài đặt menu. Ngoài ra còn có một loạt các công cụ trên màn hình để giúp bạn thiết lập các bức ảnh của mình, bao gồm diễu hành (RGB, YUV, Y), vector, biểu đồ, đỉnh, âm thanh nhúng, phơi sáng, màu sai, chín lưới, gương tự động, thu phóng, hướng dẫn, pixel-to-pixel, chế độ biến dạng, đóng băng hình ảnh và nhiều hơn nữa.

tập trung-đỉnh-dslr

 

Thiết kế mỏng và nhẹ, chỉ có 235g
F6 PLUS có kích thước 5,5 inch và chỉ có 235g, và làm cho nó có kích thước và trọng lượng lý tưởng để sản xuất tại hiện trường. Cấu trúc của toàn bộ màn hình rất chắc chắn và nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng gắn nó vào máy ảnh DSLR hoặc thậm chí là bộ ổn định gimbal. Nó cho bạn tự do chụp tốt ở bất cứ đâu.

trên màn hình trường camera

màn hình LCD trên máy ảnhdslr-preview-màn hình

 

Hiển thị 1920x1080 với Rec. Hiệu chỉnh màu 709
Màn hình IPS 5,5 "có độ phân giải 1920 x 1080, đóng gói 400 pixel mỗi inch và cung cấp góc nhìn rộng 160 ° và để giám sát vị trí ngoài trục dễ dàng hơn. Hiệu chỉnh màu 3D LUT tích hợp, tuân thủ tiêu chuẩn REC -709, có thể hiệu chỉnh từng màn hình để có thể loại bỏ sự cố của dàn màu.

màn hình LCD dslrmàn hình dslr externer

máy quay video màn hình LCD

 

Điều khiển màn hình cảm ứng dễ dàng, phóng to và thu nhỏ tự do
Thiết kế màn hình đầy đủ OCR
Màn hình sử dụng công nghệ đầy đủ OCR và kính cường lực cao, chống trầy xước, chống va đập.
Sử dụng cử chỉ chạm và vuốt đơn giản để điều chỉnh!
Màn hình tích hợp cũng là một màn hình cảm ứng tương tác giúp cho việc thiết lập F6 PLUS trở nên vô cùng trực quan. Tất cả các chức năng đều nằm trong tầm tay bạn, cho phép bạn sử dụng các thao tác chạm và vuốt đơn giản để thay đổi cài đặt chức năng. Bạn có thể dễ dàng và trực quan phóng to và thu nhỏ ảnh của mình bằng cử chỉ chụm để thu phóng.

màn hình cảm ứng màn hình camera

Hỗ trợ màn hình cảm ứng và nút điều khiển Menu
● Bạn cũng có thể xem nhanh các cài đặt và tính năng của menu bằng một cú chạm dễ dàng trên màn hình.
● Nó cũng hỗ trợ điều khiển các nút vật lý. Chạm / Xoay nút bánh xe để chọn nhanh và cài đặt chức năng.
● Chạm vào công tắc nguồn để tắt chức năng cảm ứng, được thiết kế để tránh sử dụng sai.

Màn hình dslr 5 inch

 

Hiệu chỉnh màu 3D LUT và xem trước thời gian thực
Nhập khối LUT người dùng
F6 PLUS cung cấp S-log2 / 3, V-log, Log-C, v.v., để chuyển đổi chế độ nhật ký sang REC709 cho tất cả các máy ảnh chính. Chức năng tải LUT giúp công việc hiệu chỉnh màu của lần chụp trước trở nên dễ dàng và trực quan hơn, tối ưu hóa quy trình làm việc và cải thiện hiệu quả công việc. Có thể tải lên khối lập phương 3D LUT hoặc khối 3D LUT hiệu chỉnh của người dùng lên thẻ F6 PLUS bằng thẻ SD.

Màn hình 3d lut dlsr

 

màn hình camera di động

 

Giám sát dạng sóng chính xác
Khi bạn cần phân tích chất lượng hình ảnh chính xác hơn là chỉ nhìn vào hình ảnh, hãy sử dụng tính năng theo dõi dạng sóng tích hợp của F6 PLUS! Chọn từ dạng sóng (Diễu hành RGB, Diễu hành Y), véc tơ, biểu đồ và hiển thị mức và pha âm thanh, và theo dõi dạng sóng chính xác phát sóng cho thấy mọi thứ bạn cần biết về kỹ thuật video và tín hiệu âm thanh của bạn. Các chức năng có thể được mở riêng và cũng hỗ trợ một phím để mở tất cả chế độ phạm vi. F6 PLUS là hoàn hảo để theo dõi sản xuất trực tiếp và loại bỏ sự cần thiết cho các phạm vi đắt tiền riêng biệt!

Màn hình dạng sóng 5 inch

 

Đầu vào và đầu ra HDMI 4K
F6 PLUS có 4K HDMI vào và ra, cho phép nó không chỉ hiển thị tín hiệu trực tiếp mà còn gửi chúng ra các màn hình khác cùng một lúc. Đó là khả năng hiển thị hình ảnh trực tiếp trên nhiều màn hình cùng một lúc mà vẫn duy trì chất lượng video gốc. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi âm thanh bằng giắc cắm tai nghe stereo 3,5 mm.

màn hình camera dslr

nhỏ-hd

 

Ứng dụng đầu ra HDMI
Kết nối với máy phát không dây
Truyền tải cho giám đốc đoàn làm phim giám sát cùng một lúc. Không có dây cáp linh hoạt hơn để chuyển đổi giữa các cảnh dễ dàng để chụp ngoài trời.

màn hình LCD camera

Kết nối với Giám đốc giám sát
Hiển thị hình ảnh trực tiếp trên nhiều màn hình cùng một lúc.

màn hình hiển thị dslr

 

Kết nối với máy chiếu
Tại buổi hòa nhạc, phát sóng trực tiếp, hội nghị, bạn có thể kết nối với dự án hiển thị hình ảnh thời gian thực.

màn hình hdmi cho dslr

 

Cung cấp năng lượng cho máy ảnh DSLR hoặc Mirrorless của bạn
FEELWORLD F6 PLUS là một màn hình máy ảnh lý tưởng cho máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật. Bởi vì F6 PLUS cung cấp nguồn phụ trợ; cho phép các game bắn súng cung cấp năng lượng cho máy ảnh của họ. Với cáp bộ chuyển đổi pin (Tùy chọn), F6 PLUS giúp kéo dài thời gian chạy của máy ảnh, đồng thời cung cấp màn hình dễ sử dụng hơn.

màn hình hdmi dslr

 

Đầu vào nguồn
Ngoài việc cung cấp năng lượng thông qua các tấm pin và đầu vào nguồn DC DC, nó cũng hỗ trợ đầu vào 5V Type-C, có thể được cung cấp bởi bộ sạc điện thoại di động hoặc ngân hàng điện. (Ít nhất 5V / 2A)
Lưu ý: Cổng 5V Type-C chỉ được sử dụng để cấp nguồn, không phải để truyền dữ liệu và không thể cung cấp nguồn điện vòng.

màn hình nguồn loại c

 

Tấm pin đa năng linh hoạt
Khả năng tương thích với Sony F970 và Canon LP-E6 của pin lithium cho một tấm pin. Cung cấp điều kiện làm việc lâu dài cho người quay phim trong các ứng dụng chụp ảnh.

màn hình dslr hdmi

Phụ kiện tiêu chuẩn
Cáp micro HDMI HDMI
1 × che nắng
Cánh tay nghiêng
Hướng dẫn vận hành 1 ×

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Bàn trộn video Feelword Livepro L1 V1
Bàn trộn video Feelword Livepro L1 V1
8.900.000₫ 7.900.000₫
- 13%
Màn hình Feelworld F7S FW703 ( 7 inch)
Màn hình Feelworld F7S FW703 ( 7 inch)
5.990.000₫ 5.190.000₫
- 29%
Màn hình Feelworld T7
Màn hình Feelworld T7
4.900.000₫ 3.490.000₫

Sản phẩm khuyến mại

- 42%
Tai nghe Creative Oulie Air
Tai nghe Creative Oulie Air
2.500.000₫ 1.450.000₫
- 17%
Creative Sound Blaster X3
Creative Sound Blaster X3
2.990.000₫ 2.490.000₫