Loa toàn dải JBL KP4010

38.000.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai nghe JBL chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Loa Karaoke Toàn Dải 10 Inch, 2 Đường Tiếng, Thụ Động Tiếp nối...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai nghe JBL chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Loa Karaoke Toàn Dải 10 Inch, 2 Đường Tiếng, Thụ Động

Tiếp nối di sản mang tính biểu tượng của JBL Entertainment trong lĩnh vực sản xuất loa karaoke và thiết bị trình diễn âm thanh, JBL KP4010G2 là loa toàn dải 10 inch, thụ động, công suất cao, chất lượng đáp ứng nhu cầu bố trí và lắp đặt các hệ thống KTV. KP4010G2 kế thừa các đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm tiền nhiệm KP4010, với hiệu suất âm trầm và âm thanh tuyệt vời cùng tiêu chuẩn về khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ đặc trưng của các sản phẩm loa JBL, trong một thiết kế đẹp, hiện đại và ấn tượng.

Với tính năng điều chỉnh KTV đặc trưng của JBL, KP4010G2 mang đến âm thanh huyền thoại mà những ai thích hát karaoke và người sở hữu các dàn karaoke đều chỉ có thể cảm thán vì quá yêu thích. Ngoài chất lượng âm thanh vượt trội, KP4010G2 thu hút người dùng với vẻ ngoài mới mẻ, nổi bật nhưng vẫn dễ dàng phối ghép với các sản phẩm khác của Dòng KP G2. Với kiểu dáng có tính đồng bộ cao này, người dùng có thể lựa chọn và kết hợp các mẫu khác nhau trong các dòng sản phẩm để tạo ra một hệ thống KTV cao cấp. Thêm vào đó, KP4010G2 còn tạo điểm nhấn với logo JBL Entertainment mang tính biểu tượng của hãng, có thể xoay, phát sáng, như một sự khẳng định sự hiện diện của thương hiệu JBL nổi tiếng tại không gian sử dụng hệ thống âm thanh. Có thể nói, với âm thanh nguyên bản và tính thẩm mỹ nổi bật, KP4010G2 nâng cao chất lượng của địa điểm lắp đặt hệ thống KTV và mang đến trải nghiệm karaoke đáng nhớ cho người dùng.

Tính Năng

- Loa karaoke toàn dải 2 đường tiếng, thụ động, phản xạ âm trầm
- Loa trầm hiệu suất cao 10” cho công suất cao, độ méo thấp và nén công suất thấp
- Củ loa nén màng polyme hình khuyên 1,5”
- Khả năng điều chỉnh karaoke đặc trưng của JBL, mang lại hiệu suất âm trầm và giọng hát tuyệt vời
- Bộ phân tần được thiết kế chính xác, giúp gia tăng độ trong cho giọng hát
- Thiết kế kiểu dáng đẹp, hiện đại, phù hợp cho nhiều kiểu bố trí và lắp đặt KTV
- Công nghệ PSL (Ánh sáng thụ động theo âm thanh) giúp logo JBL Entertainment phát sáng theo nhạc cùng với tính năng xoay hiện đại
- Thiết kế với nhiều điểm treo M10 tạo sự linh hoạt về khả năng lắp đặt ở các vị trí

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo