Loa JBL Pasion 8

12.500.000₫
Loa Karaoke Passive Toàn Dải 8’‘ Dòng Pasión là sự đánh dấu cho thế hệ loa karaoke tiếp theo của JBL. Mang trong mình hiệu năng huyền thoại từ một thương hiệu loa đình đám nhiều thập kỷ nay, Pasión 8 là loa Karaoke toàn dải (full range) 8’’ được thiết...
- +

Loa Karaoke Passive Toàn Dải 8’‘

Dòng Pasión là sự đánh dấu cho thế hệ loa karaoke tiếp theo của JBL. Mang trong mình hiệu năng huyền thoại từ một thương hiệu loa đình đám nhiều thập kỷ nay, Pasión 8 là loa Karaoke toàn dải (full range) 8’’ được thiết kế để tăng cường âm thanh cho các hệ thống Karaoke thương mại. Là một loa KTV cao cấp, Pasión 8 tiếp nối tiếp nối các dòng sản phẩm của JBL với tư cách là thương hiệu loa karaoke hàng đầu.

Với độ rõ nét vượt trội về âm thanh, Pasión 8 là model lý tưởng dành cho mo hình kinh doanh dịch vụ Karaoke và phòng Karaoke gia đình cao cấp. Pasión 8 có tính năng điều chỉnh karaoke đặc trưng của JBL mang lại hiệu suất âm trầm và giọng hát vượt trội cho môi trường KTV. Ngoài ra, loa có bốn loa tweeter hiệu suất cao 3’‘ cung cấp âm cao và trung cực rõ ràng, thêm vào đó, loa trầm 8’‘ được thiết kế đặc biệt có khả năng đáp ứng tần số cao và công suất cao tuyệt vời, cùng với độ méo tiếng thấp và độ nén âm tối thiểu tương ứng.

Ngoài hiệu suất âm thanh chưa từng có, Pasión 6 còn có thiết kế cao cấp, kiểu dáng đẹp. Cùng với vẻ ngoài phong cách, loa có logo JBL Entertainment phát sáng, giúp chủ quán Karaoke thể hiện được thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Nhìn chung, với hiệu suất âm thanh tuyệt vời và tính thẩm mỹ cao, đây là sản phẩm hoàn hảo dành giúp nâng cấp phòng Karaoke thương mại hoặc hệ thống Karaoke giải trí trong gia đình, mang lại trải nghiệm karaoke đáng nhớ cho người sử dụng.

Features

Tính năng

  • Loa karaoke toàn dải 2 đường tiếng, phản xạ âm trầm.
  • Loa trầm tần số thấp 8 ” và loa kép tần số cao 3”.
  • Loa trầm tần số thấp được thiết kế đặc biệt tích hợp vòng nhôm biến điệu để xử lý công suất cao, độ méo thấp và độ nén âm tối thiểu.
  • Công suất định mức 150W và độ nhạy 88db mang đến chất lượng âm thanh và đầu ra chưa từng có.
  • Hệ thống tinh chỉnh dành riêng cho Karaoke từ JBL cho chất lượng giọng ca tuyệt hảo.
  • Kiểu dáng đẹp, phong cách hiện đại, rất phù hợp cho mọi không gian phòng karaoke
  • Logo JBL Entertainment có thể xoay chiều và phát sáng khi loa phát âm thanh nhờ Công nghệ PSL (Công nghệ Phát sáng Thụ động theo Âm thanh).

Specifications

Loại hệ thống Loa fullrange 2 đường tiếng, phản xạ âm trầm
LF (1) x 8″ Woofer
HF (2) x 3″ Tweeter hình nón
Đáp ứng tần số (-10dB) 53 Hz - 17 kHz
Đáp ứng tần số 53Hz – 18kHz
Trở kháng danh nghĩa 8 Ohms
Công suất 150 W
Độ nhạy 88 dB
SPL tối đa (1m) 110 dB
Cổng Acoustic  Mặt sau
Biểu trưng Được chiếu sáng
Đầu vào Binding Post
Chất liệu Vinyl Laminated MDF
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo