Loa JBL Pasion 12

17.800.000₫
Loa karaoke passive toàn dải 12 ‘‘ Dòng Pasión là sự đánh dấu cho thế hệ loa karaoke tiếp theo của JBL. Pasion 12 mang trong mình hiệu năng huyền thoại từ một thương hiệu loa đình đám nhiều thập kỷ nay. Pasión 10 là loa karaoke toàn dải (full range)...
- +

Loa karaoke passive toàn dải 12 ‘‘

Dòng Pasión là sự đánh dấu cho thế hệ loa karaoke tiếp theo của JBL. Pasion 12 mang trong mình hiệu năng huyền thoại từ một thương hiệu loa đình đám nhiều thập kỷ nay. Pasión 10 là loa karaoke toàn dải (full range) được thiết kế để tăng cường âm thanh cho các hệ thống karaoke thương mại. Là một loa KTV cao cấp, Pasión 12 tiếp nối các dòng sản phẩm của JBL với tư cách là thương hiệu loa karaoke hàng đầu.

Với âm thanh đạt độ trong vượt trội, Pasión 12 là model lý tưởng dành cho hoạt động kinh doanh dịch vụ Karaoke và phòng Karaoke gia đình cao cấp. Pasión 12 có tính năng điều chỉnh karaoke đặc trưng của JBL mang lại hiệu suất âm trầm và giọng hát vượt trội trong môi trường KTV. Ngoài ra, loa có bốn loa tweeter hiệu suất cao 3’‘ cung cấp âm cao và trung cực rõ ràng, thêm vào đó, loa trầm 10’‘ được thiết kế đặc biệt cung cấp khả năng xử lý công suất cao, loa được tự động tinh chỉnh để có độ méo tiếng thấp nhất khi hoạt động ở mức âm lượng lớn. 

Ngoài hiệu suất âm thanh chưa từng có, Pasión 12 còn có thiết kế cao cấp, kiểu dáng đẹp. Cùng với vẻ ngoài phong cách, loa có logo JBL Entertainment phát sáng, giúp chủ quán karaoke thể hiện được thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Nhìn chung, với hiệu suất âm thanh tuyệt vời và tính thẩm mỹ cao, đây là sản phẩm hoàn hảo dành giúp nâng cấp phòng Karaoke thương mại hoặc hệ thống Karaoke giải trí trong gia đình, mang lại trải nghiệm karaoke đáng nhớ cho người sử dụng.

Features

Tính năng

  • Loa karaoke passive toàn dải 3 đường tiếng, phản xạ âm trầm
  • Loa woofer tần số thấp 12’‘, loa tweeter kép tần số cao 3 ‘‘ và loa tweeter kép 3 ‘‘ tầm trung
  • Loa woofer tần số thấp được thiết kế đặc biệt với vòng nhôm biến điệu để giảm thiểu độ méo tiếng thấp nhất khi loa hoạt động ở mức công suất lớn.
  • Công suất định mức 250W và độ nhạy 91db mang lại chất lượng âm thanh và đầu ra chưa từng có.
  • Hệ thống tinh chỉnh dành riêng cho Karaoke của JBL cho chất lượng giọng ca tuyệt hảo.
  • Kiểu dáng đẹp, phong cách hiện đại, rất phù hợp cho mọi không gian phòng karaoke.
  • Logo JBL Entertainment có thể xoay chiều và phát sáng khi loa phát âm thanh nhờ Công nghệ PSL (Công nghệ Phát sáng Thụ động theo Âm thanh).

Specifications

Loại hệ thống Loa fullrange 3 đường tiếng, Phản xạ âm trầm
LF (1) x 12″ Woofer
MF (2) x 3” Tweeter hình nón
HF (2) x 3″ Tweeter hình nón
Đáp ứng tần số (-10dB) 47 Hz - 17 kHz
Đáp ứng tần số 45Hz – 18kHz
Trở kháng danh nghĩa 8 Ohms
Công suất định mức 250 W
Độ nhạy 91 dB
SPL tối đa (1m) 115 dB
Cổng Acoustic  Mặt sau
Logo Được phát sáng
Đầu nối đầu vào Binding Post
Chất liệu Vinyl Laminated MDF
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo