Loa JBL MK08

10.300.000₫
Hệ thống loa toàn dải 8’’ 2 đường tiếng MK08 là loa toàn dải 2 đường tiếng được JBL thiết kế dành cho các hệ thống KTV. Sản phẩm gồm một loa trầm 8” và hai loa tweeter 3” mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội - công suất cao,...
- +

Hệ thống loa toàn dải 8’’ 2 đường tiếng

MK08 là loa toàn dải 2 đường tiếng được JBL thiết kế dành cho các hệ thống KTV. Sản phẩm gồm một loa trầm 8” và hai loa tweeter 3” mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội - công suất cao, độ méo tiếng thấp và hiệu quả chuyển đổi âm thanh điện tử ấn tượng.

Loa trầm 8” được thiết kế đặc biệt để xử lý công suất cao, có dạng hình nón với công nghệ sợi dài không ép với vòng đệm xốp tròn, tạo độ cứng và khả năng phục hồi thích hợp khi xử lý các lực điện từ. Một vòng nhôm biến điệu được tích hợp giúp giảm sự biến dạng và nén âm xuống mức tối thiểu. Đối với các tần số cao, hai loa nón 3” được kết hợp, với ưu điểm gọn nhẹ và quan trọng nhất là khả năng tái tạo các nốt cao sáng, mịn với độ phân tán tuyệt vời.

Để tối ưu hóa sự phân phối công suất giữa các bộ chuyển đổi tần số thấp và cao đồng thời đáp ứng tần số tốt hơn, một bộ phân tần chế tạo riêng được sử dụng. Thùng loa hỗ trợ các loa tweeter được chế tạo theo hình chữ V để nâng cao độ phủ và độ nhạy, hai yếu tố cần thiết đối với một loa karaoke.

MK08 là sự kết hợp giữa thiết kế sắc sảo và công nghệ đỉnh cao với gam màu cà phê nhạt, lưới tản nhiệt dạng sóng phía trước và logo JBL ENTERTAINMENT phát sáng. Chất liệu gỗ MDF chất lượng cao với gam màu cà phê nhạt được hoàn thiện trong các lớp bọc vinyl bền chắc. Hai điểm treo M10 chắc chắn được dành cho việc gắn giá đỡ. Lưới tản nhiệt dạng sóng với chất liệu thép không gỉ 16 gauge giúp bảo vệ các thành phần bên trong. Công nghệ PSL (Phát sáng Thụ động theo Âm thanh) của JBL chính là bí mật giúp logo JBL ENTERTAINMENT phát sáng nhấp nháy theo cường độ âm thanh của loa.

Features

Tính năng

  • Loa trầm 8” được thiết kế đặc biệt với vòng nhôm biến điệu giúp xử lý công suất cao, độ méo thấp và nén công suất tối thiểu.
  • Loa tweeter hình nón 3” hiệu suất cao cung cấp phản hồi tần số cao tuyệt vời.
  • Tủ hình chữ V hỗ trợ các loa tweeter mở rộng phạm vi phủ và tăng độ nhạy.
  • Kết cấu thùng loa bằng gỗ MDF cao cấp phủ lớp vinyl kháng bụi và chống ẩm giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm.
  • Bộ phân tần được thiết kế riêng giúp phân phối điện năng và đáp ứng tần số tối ưu.
  • Lưới tản nhiệt dạng sóng phía trước màu cà phê nhạt tạo nên một diện mạo đầy phong cách.
  • Công nghệ PSL (Phát sáng thụ động theo âm thanh) giúp logo JBL ENTERTAINMENT phát sáng theo âm thanh, thể hiện tâm huyết đổi mới của JBL.
  • Tăng cường âm thanh cho phòng karaoke.
  • Là loa vệ tinh dùng cho loa siêu trầm.

Specifications

Loại hệ thống 8″, 2-đường tiếng, phản xạ âm trầm
Đáp ứng tần số (-10dB) 53 Hz - 17 kHz
Đáp ứng tần số (±3 dB) 70 Hz - 14 kHz
Độ nhạy 88 dB
Trở kháng danh nghĩa 8 Ohms
SPL tối đa (1m) 110 dB (116 dB peak)
Công suất (Liên tục / Chương trình / Đỉnh) 150 W/300 W/600 W
Phủ sóng 110° × 100° (H × V)
Kích thước (Cao x rộng x dày) 245 mm × 435 mm × 285 mm9.6 inch × 17.1 inch × 11.2 inch
Khối lượng 8.5 Kg (18.7 lbs)
Trình điều khiển LF  1 × 8″ (203.2 mm) woofer
Trình điều khiên HF  2 × 3″ (76.2 mm) tweeter
Kết nối đầu vào Binding Post
Vật liệu Vinyl covered 12mm MDF
Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo