Loa JBL EON208P All-in-One di động tích hợp Mixer cao cấp.

22.000.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai nghe JBL chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Loa JBL EON208P bao gồm một module ampli tích hợp mixer 8 kênh và một cặp loa...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai nghe JBL chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Loa JBL EON208P bao gồm một module ampli tích hợp mixer 8 kênh và một cặp loa hai đường tiếng kết hợp với nhau tạo nên một hệ thống âm thanh PA hoàn chỉnh nhỏ gọn hiệu suất cao. Với thiết kế cho nhu cầu sử dụng di động, EON208P rất thích hợp cho các buổi biểu diễn âm thanh và sự kiện quy mô nhỏ.

JBL EON208P gồm 1 loa bass đường kính 203mm và 1 loa Treble họng còi hoạt động bởi ampli tích hợp Mixer công suất 300W mạnh mẽ, âm thanh chi tiết sống động đặc trưng JBL

Với mixer tích hợp theo loa, bạn có thể kết nối với micro đi kèm và nhạc cụ rất đơn giản cùng các nguồn phát âm thanh khác. Mixer trực quan giúp bạn tùy chỉnh âm thanh trực tiếp nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, Mixer cũng có luôn cổng output monitor bằng cổng jack RCA hoặc cổng 6.3mm để kết nối với các loa monitor khác.

Đặc biệt, với cổng kết nối Bluetooth trên JBL EON208P, bạn có thể linh hoạt nhanh chóng phát nhạc trực tiếp cho loa từ các thiết bị di động của mình mà không cần ghép nối dây cắm.

 PERFORMANCE  BLUETOOTH  PORTABILITY
 
Chất lượng âm thanh JBL huyền thoại và khả năng hoạt động linh hoạt khiến nó trở thành PA di động dễ sử dụng và tinh vi nhất.
 
Bộ trộn 8 kênh có thể tháo rời có tính năng I / O chuyên nghiệp, điều khiển được thiết kế chu đáo và âm thanh Bluetooth cho hiệu suất tốt nhất trong phân khúc.
Thiết kế kiểu vali nhỏ gọn và nhẹ cho phép mang theo dễ dàng bằng một tay và thiết lập đơn giản

 

Bộ trộn âm thanh chuyên nghiệp

Bộ trộn âm thanh 8 kênh với tính năng tháo rời mang lại nguồn âm thanh mạnh mẽ cùng với khả năng đáp ứng cho mọi địa điểm. Bạn chỉ cần kết nối mic, nhạc cụ cùng các nguồn âm thanh khác và bắt đầu biểu diễn. Bộ trộn tùy chỉnh giúp bạn có được các âm thanh sống động dễ dàng và nhanh chóng


Kết nối Bluetooth

Với kết nối Bluetooth, EON208P cung cấp khả năng truyền phát âm thanh từ thiết bị di động. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể trở thành DJ một bữa tiệc, hoặc nhà thuyết trình tại cuộc họp, buổi hội thảo hoặc câu lạc bộ thể thao. Tất cả đều trở nên dễ dàng và thuận tiện vì không hề có chút phiền toái nào từ dây điện


 


Khả năng di động

Có thể nói EON208P đặt âm thanh chuyên nghiệp trong tầm tay bạn. Hai loa 8” và bộ trộn âm 8 kênh kết hợp tạo thành một hệ thống loa toàn diện, gọn nhẹ và di động tối ưu nhất trong cùng phân khúc. Bạn có thể mang bằng một tay cùng với đàn guitar và chơi nhạc ở các quán cà phê hay bất kỳ sân khấu nào phù hợp. Với chất lượng âm thanh JBL vượt trội và tính năng di động, bộ loa EON208P sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi hành trình. Các thùng loa đa năng tạo điều kiện thuận lợi cho việc xếp chồng, treo gắn và sử dụng ở vị trí kiểm tra âm thanh.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo