Loa hội nghị có micro Yealink CP700

3.700.000₫ 3.449.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Sản Phẩm Loa và tai nghe Yealink Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Thiết bị loa hội nghị Yealink CP700 Yealink...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Sản Phẩm Loa và tai nghe Yealink Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Thiết bị loa hội nghị Yealink CP700

Yealink CP700 là loa có tích hợp micro chuyên dùng cho các cuộc họp cá nhân hoặc nhóm nhỏ từ 3 -4 người. Yealink CP700 có nhiều tính năng lý tưởng cho phòng họp hội nghị như: Micro đa hướng thu và phát 360 độ, kết nối có dây để đảm bảo độ ổn định cho hiệu xuất pin liên tục cho cuộc họp hoặc kết nối không dây thuận tiện cho việc di chuyển cá nhân.

Thiết bị loa hội nghị Yealink CP700 (có mic)

Để thuận tiện cho việc di chuyển, Loa Yealink CP700 không chỉ sở hữu thời lượng pin cao cấp với thời gian đàm thoại lên đến 10 giờ, mà còn có túi khóa kéo bảo vệ. Thiết bị dể dàng sự dụng thông qua các nút bấm cảm ứng với những hình ảnh hướng dẫn thân thiện với người dùng. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp nút bấm riêng biệt cho Microsoft Teams cho cuộc họp nhanh chóng dể dàng hơn.

Mã sản phẩm

  • Yealink CP700 MS Teams
  • Yealink CP700 UC

Những tính năng nổi bật của Thiết bị loa hội nghị Yealink CP700

Khử tiếng ồn thông minh

Thưởng thức âm thanh trong trẻo nhờ công nghệ khử tiếng ồn không gây xao nhãng, để người tham gia có thể tập trung vào cuộc gọi và nắm bắt từng từ và ý tưởng.

Hiệu suất âm thanh tuyệt vời

Yealink CP700 là loa ngoài di động USB / Bluetooth với chất lượng âm thanh tuyệt vời, lý tưởng cho các cuộc họp khi di chuyển và cuộc họp lên đến 4 người.

Được tích hợp âm thanh băng rộng, loại bỏ tiếng vang âm thanh và Optima HD Voice, điện thoại loa Yealink cung cấp âm thanh đặc biệt rõ ràng. Và bạn cũng có thể sử dụng Yealink CP700 để nghe nhạc.

Thiết kế di động

Loa hội nghị Yealink CP700 có thiết kế nhẹ và đủ nhỏ và gọn để mang theo trong túi xách hoặc ba lô máy tính xách tay. Bạn có thể mang theo khi đi du lịch hay bất kì đâu.

Loa không dây Bluetooth Yealink CP700 (có mic)

Kết nối thông minh

Yealink CP700 có thể kết nối với PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh qua cáp USB, Bluetooth và dongle BT, hỗ trợ tối đa hai kết nối đồng thời.

Thiết kế sang trọng kết nối tiện lợi

Nút điều khiển thông minh cảm ứng

Nhiều nút để tương thích hoàn toàn với điều khiển cuộc gọi giao diện người dùng trực quan mang lại trải nghiệm cuộc gọi với chi phí học tập thấp và hiệu quả. Những biểu tượng hướng người dùng dể sử dụng hơn

Loa không dây Yealink CP700

Dễ dàng triển khai

Yealink cung cấp Yealink Connect miễn phí để đơn giản hóa quá trình quản lý thiết bị Yealink USB của loa ngoài. Yealink Connect cung cấp một loạt các khả năng để giám sát việc sử dụng, truy cập thông tin thiết bị, tiến hành chẩn đoán từ xa, thực hiện cập nhật chương trình cơ sở và định cấu hình dongle BT để ghép nối.

setup conferencing

Yealink CP700 là một loa hội nghị di động tuyệt vời, hoàn hảo để thực hiện và nhận các cuộc gọi hội nghị nhỏ một cách thuận tiện. Với chất lượng xây dựng vững chắc, thiết lập dễ dàng và hiệu suất âm thanh hàng đầu cùng với kích thước nhỏ gọn, đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một loa ngoài hội nghị cá nhân.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo