Loa Bluetooth Thonet And Vander Frei( màu đỏ)

1.250.000₫ 739.000₫
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Thonet & Vander đến từ nước Đức, hàng chính hãng giá tốt.                 BLUETOOTH® Bluetooth® cho phép bạn kết...
- +

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. 

 Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Thonet & Vander đến từ nước Đức, hàng chính hãng giá tốt.

 

 

 

 

 

 

 


 

BLUETOOTH®
Bluetooth® cho phép bạn kết nối các thiết bị với nhau. Chúng tôi cung cấp tính năng này để bạn có thể kết nối không dây mọi thiết bị phát lại, máy tính bảng, điện thoại, máy nghe nhạc MP3 và máy tính xách tay với loa của mình. Âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi điện tử sẽ làm bạn ngạc nhiên với những âm thanh tuyệt vời.
PIN
8 giờ phát lại. Pin cho thời lượng 8 giờ chơi nhạc hoặc nói chuyện điện thoại. Ở chế độ chờ, pin kéo dài khoảng 16 giờ.
MÀNG LƯỚI THÉP
Lớp bảo vệ giúp bảo vệ củ loa khỏi bất kỳ tác hại nào từ bên ngoài kể cả nước bắn vào. Điều này đảm bảo cả chất lượng âm thanh cũng như hiệu suất của thiết bị.
ĐIỀU KHIỂN ÂM THANH
Cân bằng theo ý thích của bạn. Các nút điều khiển công thái học được làm bằng vật liệu hiện đại, cho phép bạn tối ưu hóa phạm vi lựa chọn bằng cách điều chỉnh âm lượng, âm trầm một cách chính xác và chi tiết. Hoàn hảo để kiểm soát âm thanh của các bộ phim, video và nhạc yêu thích của bạn.
BASS REFLEX
Tối ưu hóa cộng hưởng. Nó là một hệ thống cộng hưởng làm tăng phản ứng âm trầm của trình điều khiển và tối ưu hóa hiệu quả và hiệu suất của các tần số thấp.

SUBWOOFER

Loa có hai loa trầm toàn dải 2 inch, được làm bằng Reed Lignin . Polyme tự nhiên này có đặc điểm siêu bền và nhẹ, cho phép tối ưu hóa hiệu suất của trình điều khiển. Các phím được làm bằng cao su, cho phép chuyển đổi nhạy hơn.

MÀN RUNG THỤ ĐỘNG (PASSIVE RADIATOR)

Loa có hai bộ tản nhiệt thụ động 2 inch. Chức năng của nó là sử dụng hiệu quả các âm thanh thấp phát ra từ bên trong loa. Ưu điểm chính của nó nằm ở việc tối ưu hóa phản ứng tần số của những âm thanh này. Nó mang lại sự cải thiện rõ ràng về chất lượng và độ sâu của âm trầm.

 

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 16%
Loa Soundbar Thonet And Vander Dunn
Loa Soundbar Thonet And Vander Dunn
2.860.000₫ 2.399.000₫
- 41%
Loa Bluetooth Thonet And Vander Frei( màu đỏ)
Loa Bluetooth Thonet And Vander Frei( màu đỏ)
1.250.000₫ 739.000₫
- 39%
Loa Bluetooth Thonet And Vander Spiel
Loa Bluetooth Thonet And Vander Spiel
1.980.000₫ 1.199.000₫
zalo