Loa biểu diễn di động JBL EON615

16.100.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai nghe JBL chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.   Loa Active JBL EON615 dùng loa Treble họng kèn có góc tỏa...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Tai nghe JBL chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

 

Loa Active JBL EON615 dùng loa Treble họng kèn có góc tỏa âm 90° x 60° cùng Mid/Bass đường kính 381mm chất liệu màng sợi tổng hợp được tinh chế đặc biệt nằm trọn trong vành chắn khuyết tâm hoa văn hướng âm tạo sự hòa quện nhất quán cho các dải âm phát ra từ các củ loa con, tích hợp ampli Class D hiệu suất cao gắn trong hoạt động với công suất liên tục 500W và có thể đạt đến công suất đỉnh điểm là 1000W. Với cấu trúc này, loa có thể chơi nhạc phủ đầy không gian lớn như hội trường và cả không gian ngoài trời. Sử dụng một sản phẩm chuyên nghiệp chính hãng JBL nổi tiếng thế giới như EON615, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vận hành loa ở cường độ âm thanh lớn liên tục trong thời gian dài mà không hề có hiện tượng méo âm vỡ tiếng xảy ra.

Loa biểu diễn Active cao cấp JBL EON615 | Anh Duy Audio

Loa thiết kế tay nắm dễ cầm xách di chuyển dễ dàng. Thùng loa làm từ nhựa nhiệt dẻo polyme chịu lực tinh chế đặc biệt về mặt âm học và chịu được va đập, sơn nhám bền màu giảm thiểu trầy xước. Màng phủ che loa 2 lớp với lớp ngoài dùng lưới thép không rỉ bảo vệ củ loa tránh được các va chạm, lớp vải lót giảm thiểu tình trạng văng nước thấm vào trong. Các thùng loa có thể xếp chồng đứng lên nhau khi cần dùng nhiều loa trong sự kiện hoặc để nằm nghiêng góc hướng lên rất linh hoạt tùy chọn sắp đặt.

Loa biểu diễn Active cao cấp JBL EON615 | Anh Duy Audio

Người dùng có thể điểu khiển JBL EON615 và hiệu chỉnh bộ xử lý DSP cho loa từ xa bằng ứng dụng EON600 App tải về từ kho ứng dụng cài đặt trên Smartphone chạy cả iOS và Android thông qua kết nối Bluetooth.

Loa biểu diễn Active cao cấp JBL EON615 | Anh Duy Audio

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo