Loa Audioengine HD6 Đen

Loa Audioengine HD6 19.900.000₫ 18.500.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Audioengine Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. Audioengine HD6    Loa Audioengine HD6 cao cấp Powered là Hệ thống loa...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Loa Audioengine Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

Audioengine HD6 

 

Loa Audioengine HD6 cao cấp Powered là Hệ thống loa hỗ trợ  HD6 được  xây dựng trong bộ khuếch đại thực sự cho âm thanh analog cũng như kỹ thuật số đầu vào bao gồm aptX® Bluetooth® và quang học, các HD6 không chỉ là một cặp tuyệt vời-sounding của loa Audioengine trợ, nhưng một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh. Dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng, và được thiết kế cho mọi người nghe nhạc hiện nay

Kết nối đa năng

Chúng tôi đã bao gồm các tính năng từ một số sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi làm HD6 rất có thể là loa đa năng được hỗ trợ nhất. Dòng TIDAL, Spotify, Pandora, YouTube - hoặc bất kỳ dịch vụ trực tuyến hoặc media player - không dây từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Đối với độ phân giải cao kết nối với đầu vào quang học, là hoàn hảo cho các máy nghe nhạc mạng. Nó cũng có thể được sử dụng để kết nối với bất kỳ thành phần với một lượng quang học, bao gồm cả hệ thống truyền hình của bạn. Bạn cũng có thể kết nối turntable yêu thích của bạn hoặc một loa siêu trầm, vì vậy không có vấn đề làm thế nào bạn kết nối và nghe, HD6 có bạn bảo hiểm.

Thiết kế retro-forward
Các HD6 được thiết kế đầu tiên cho hiệu năng, nhưng loa này cũng cần phải nhìn tuyệt vời Các mặt dán gỗ nội thất cấp v có thể tháo rời cung cấp cho các HD6 một cái nhìn và cảm nhận sự thanh lịch cổ học pha trộn với bất kỳ trang trí hiện đại. 

Dễ dàng cài đặt

Bộ khuếch đại điện được xây dựng trong tiết kiệm không gian và loại bỏ sự cần thiết phải kết nối với một máy thu HD6 stereo hoặc amp điện bên ngoài. Đơn giản chỉ cần cắm loa trái vào một ổ cắm điện và kết nối các dây loa bao gồm từ trái sang loa thụ động đúng. Tất cả các thành phần bên trong của HD6 được thiết kế và điều chỉnh với nhau, vì vậy bạn sẽ có được chữ ký Sound Audioengine và một hệ thống hiệu quả hơn nhiều so với loa thụ động truyền thống riêng biệt và các bộ khuếch đại.

Âm thanh chất lượng

Các HD6 là tuyên bố mới nhất của Audioengine về chất lượng cao và âm thanh cao-giá cả phải chăng. Các loa trầm toàn mới có khung nhôm diecast cho phép cấp thấp hơn để thực sự thực hiện. Cũng mới là các loa dome lụa là mà đã được nâng cấp để thậm chí mượt mà, mức cao mở rộng hơn, tách âm thanh stereo cao cấp, và hình ảnh đáng kinh ngạc. Các tủ loa HD6 cũng là một thiết kế mới dày hơn và ổn định hơn làm giảm sự cộng hưởng không mong muốn.

Tính năng
Built-in A / B power ampli monoblock lớp analog
Âm thanh đầu vào kép và toàn dải biến đầu ra
Cao độ trung thực cao cấp Bluetooth® với aptX®, thiết lập đơn giản, mở rộng phạm vi, và 24-bit upsampling
24-bit kỹ thuật số quang học (SPDIF) đầu vào
Tuỳ chỉnh 5,5 "woofers Kevlar với khung nhôm woofer giỏ
Custom 1 "tweeter lụa với nam châm neodymium và cuộn dây bằng giọng nói ferrofluid làm mát bằng
Tủ tay xây dựng với kết thúc nội thất-lớp
Có thể tháo màng loa từ tính
Chèn luồng để đảm bảo loa đứng
Crossover thụ động với các thành phần nâng cấp
Rắn nhôm điều khiển từ xa
Có gì trong hộp
HD6 trợ (trái) loa
HD6 thụ động (phải) loa
Điều khiển từ xa
Antenna
Loa dây (16AWG), 4 mét (~ 13ft)
Dây cáp điện
Mini-jack cáp âm thanh, 2 mét (~ 6,5 feet)
Cáp âm thanh RCA, 2 mét (~ 6,5 feet)
Túi loa sợi nhỏ
Túi cáp sợi nhỏ
Hướng dẫn nhanh
Dòng sản phẩm tờ rơi
Lam việc vơi
Mac, PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc
Bất kỳ hệ điều hành (Windows, MacOS, Linux, iOS, Android)
Bất kỳ ứng dụng máy nghe nhạc hoặc dịch vụ trực tuyến (iTunes, TIDAL, Youtube, Amarra, vv)
Bất kỳ sản phẩm có Bluetooth, mini-jack, RCA, hoặc kết quả đầu ra quang (TV, Apple TV, mạng streamer, vv)
Tất cả các bộ chuyển đổi digital-to-analog Audioengine và bộ điều hợp âm thanh không dây
Tùy chọn kết thúc
Cherry Gỗ Veneer
Walnut Gỗ Veneer
Vật liệu xây dựng
¾ "(20mm) tủ MDF dày
1 "(25mm) loa dome lụa với nam châm neodymium
5.5 "(140mm) loa trầm Kevlar với cuộn dây âm tiên tiến và khung nhôm diecast
Được xây dựng trong cung cấp điện tuyến tính với biến điện áp hình xuyến
Về Bluetooth® và aptX®
Sản phẩm của chúng tôi dễ dàng kết nối Bluetooth với bất kỳ thiết bị của bạn có Bluetooth, nhưng để có được âm thanh tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một thiết bị hỗ trợ Bluetooth APTX. Tìm hiểu thêm về APTX đây: csr.com/products/aptx

Và nếu bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh mới, máy tính bảng, hoặc máy tính với APTX hoặc muốn tìm kiếm thiết bị của bạn và xem nếu nó hỗ trợ APTX, vào đây để xem những gì có sẵn: aptx.com/products/browse/categories

Và cho iPad hoặc iPhone sử dụng mà không có APTX, đừng tuyệt vọng! MacOS (MacBook, iMac, Mac mini) bao gồm Bluetooth APTX, tuy nhiên nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone hay iPad, Apple thường sử dụng các codec AAC và không hỗ trợ APTX. AAC âm thanh thực sự tốt là tốt và bạn cũng sẽ nhận được những lợi ích bổ sung của chúng tôi upsampling 24-bit DAC, vì vậy bạn sẽ không phải thất vọng bởi chất lượng âm thanh nếu bạn sử dụng một thiết bị iOS với bất kỳ sản phẩm Bluetooth của chúng tôi.

Loại loa
2.0 Hệ thống loa bookshelf kiểu hỗ trợ tính năng đầu vào quang không dây và kỹ thuật số
Sản lượng điện
150W tổng công suất đỉnh (50W RMS, 75W cao điểm cho mỗi kênh)
Đầu vào
3.5mm mini-jack, RCA L / R, quang kỹ thuật số (SPDIF,) Bluetooth APTX
Kết quả đầu ra
Biến line-out w / 2.0V RMS đầu ra tối đa, đầu ra trở kháng 47ohm
Điện áp đầu vào
115 / 240V, 50 / 60Hz tay-switchable
Loại khuếch đại
Analog dual-class A / B nguyên khối
Trình điều khiển
5.5 "woofers Kevlar, 1" tweeter dome lụa
SNR
> 95dB (điển hình A-weighted)
THD + N
<0,05% ở tất cả các thiết lập quyền lực
Crosstalk
-50dB
Phản hồi thường xuyên
50Hz-22kHz ± 1.5dB
Trở kháng đầu vào Analog
48Kohms không cân bằng (mini-jack RCA và đầu vào)
Sự bảo vệ
Sản lượng hiện tại hạn chế, nhiệt quá nhiệt độ, điện on / off thoáng qua bảo vệ, thay thế cầu chì chính từ bên ngoài
Thông số kỹ thuật Bluetooth
Nội bộ D / A chuyển đổi
AKM AK4396
Độ sâu bit đầu vào
24-bit upsampled
Bluetooth loại thu
Bluetooth 4.0 âm thanh
Codec hỗ trợ
APTX, AAC, SBC
Phạm vi hoạt động không dây
Lên đến 100ft (30m) điển hình
Tốc độ dữ liệu đầu vào
Xác định bằng Bluetooth
Độ trễ không dây
~ 30 mili giây (ms)
Thông số kỹ thuật quang học
Nội bộ D / A chuyển đổi
AKM AK4396
Độ sâu bit đầu vào
lên đến 24-bit bản địa
Tốc độ dữ liệu đầu vào
lên đến 192KS / s bản địa
Kích thước loa (HxWxD)
Còn lại loa (được hỗ trợ)
Kích thước: 11.75 "(30cm) x 7,25" (18.5cm) x 10 "(25cm)
Trọng lượng: 17.5 lbs (8kg)
Loa phải (thụ động)
Kích thước: 11.75 "(30cm) x 7,25" (18.5cm) x 10 "(25cm)
Trọng lượng: 12.5 lbs (5.5kg)
Hộp vận chuyển
Kích thước: 17 "(43cm) x 20" (51cm) x 15 "(38cm)
Tổng trọng lượng: 33,5 £ (15kg)
Sự tiêu thụ năng lượng
Idle: 10W
Mute: 6W
Ngủ: 4W
Yêu cầu về môi trường
Nhiệt độ hoạt động: 32 ° đến 95 ° F
Nhiệt độ không điều hành: -4 ° đến 113 ° F
Độ ẩm tương đối: 5% đến 95% không ngưng tụ

Thành phần tùy chỉnh
Thiết kế và sản xuất các trình điều khiển Audioengine loa của riêng của chúng tôi và các thành phần quan trọng khác. Nói cách khác, các HD6 không phải là một hệ thống "hộp-xây dựng" với các bộ phận off-the-shelf, nhưng bao gồm các thành phần tùy chỉnh thiết kế xây dựng thông số kỹ thuật của chúng tôi. Những gì chúng ta không chế tạo trực tiếp bên trong các nhà máy của chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện để thiết kế cụ thể của chúng tôi - các bộ phận như mạch điện, máy biến áp, nam châm, và khai thác hệ thống dây điện, ví dụ.
Thiết kế tích hợp hiệu quả
Các tủ loa, trình điều khiển, thiết kế cổng bass sáng tạo, bộ khuếch đại, và crossover thụ động được tất cả giới phê bình chỉnh với nhau cho từng mô hình Audioengine. Điều này, đến lượt nó, làm cho một hệ thống hiệu quả hơn các đòi hỏi ít điện năng hơn so với loa thụ động và một bộ khuếch đại tích hợp riêng biệt hoặc các thành phần A / V tương tự. Chúng tôi xây dựng tất cả lòng tốt này vào thùng loa còn lại để làm cho nó siêu dễ dàng để kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, TV, đầu mạng của bạn - hoặc bất kỳ sản phẩm âm thanh khác.
Built-in B1 và ​​D1
Chúng tôi đã thực hiện các tính năng từ hai sản phẩm bán chạy của chúng tôi, B1 aptX® Bluetooth® Receiver và 24-bit D1 DAC, và kết hợp một số loại mạch này với các thành phần loa tiên tiến để đạt được một cao cấp hoàn chỉnh analog và kỹ thuật số âm thanh hệ thống.
Cao chất lượng âm thanh Bluetooth
Bluetooth được xây dựng vào loa HD6 trợ tính năng APTX mã hóa mà là một codec âm thanh Bluetooth tiên tiến với âm thanh rất ấn tượng. Và ngay cả khi điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn không có APTX, các giải pháp HD6 Bluetooth là tương thích ngược với SBC và AAC codec, vì vậy bạn không dây có thể phát nhạc từ bất kỳ thiết bị Bluetooth được kích hoạt và vẫn được hưởng tất cả âm nhạc của bạn. Độ trung thực cao Bluetooth APTX thực sự hoạt động và âm thanh tuyệt vời. Đây là lý do tại sao:

Mở rộng phạm vi không dây - Bluetooth triển khai Phần lớn có phạm vi rất hạn chế, thường chỉ trong vòng một phòng. Nhưng với cẩn thận mạch quản lý tín hiệu và ăng-ten chỉnh, chúng tôi cung cấp một giải pháp cao cấp mà có đến 3 lần so với phạm vi của chuẩn Bluetooth để sử dụng nhiều phòng, không có sự giảm chất lượng âm thanh.

24-bit DAC - Người nhận HD6 Bluetooth và đầu vào quang cả hai sử dụng các AKM AK4396A DAC, được biết đến rộng rãi với tiếng ồn thấp và độ trung thực cao. Các đầu vào quang cấu hình AK4396A như là một 24-bit DAC-bit hoàn hảo, đó sẽ xử lý tốc độ lấy mẫu lên tới 192kHz hữu. Nhưng đối với các AK4396A Bluetooth được sử dụng như một upsampling DAC và ý pad tất cả các độ sâu bit đến 24-bit, đạt tỷ lệ cao hơn tín hiệu-to-noise và tiếng ồn sàn thấp hơn. Do tín hiệu-to-noise thông số kỹ thuật cao của AK4396A, thực tế là tín hiệu kỹ thuật số được upsampled đến 24-bit - cũng như các lợi ích bổ sung của onboard triple chuyển đổi nguồn điện dự phòng và lọc - thực hiện HD6 Bluetooth trình bày tiếng ồn thấp ấn tượng và đặc điểm biến dạng thấp với một cải tiến đáng chú ý trong các thiết bị Bluetooth khác.
Hoàn thiện nội thất-lớp

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 7%
Loa Audioengine 5+ Wireless
Loa Audioengine 5+ Wireless
14.500.000₫ 13.499.000₫
- 10%
Bộ giải mã DAC Audioengine D1 Premium 24-bit
Bộ giải mã DAC Audioengine D1 Premium 24-bit
4.800.000₫ 4.299.000₫
- 1%
Loa Audioengine A2+ Wireless (Black)
Loa Audioengine A2+ Wireless (Black)
7.400.000₫ 7.299.000₫
zalo