HYPERDECK EXTREME CONTROL

44.790.000₫ 43.580.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng   8 cổng RS-422 cho phép bạn điều khiển tối đa 8 deck,...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

 

8 cổng RS-422 cho phép bạn điều khiển tối đa 8 deck, bao gồm các deck truyền thống và HyperDeck Extreme 8K HDR mới.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

・Điều khiển deck tiêu chuẩn, có khả năng xử lý tối đa 8 deck.
・8 cổng RS-422.
・Hỗ trợ các deck cũ cũng như HyperDeck 8K.
・Cao 3U, rộng 1U.
・Editor tích hợp để biên tập kiểu deck-to-deck.
・Nhập điểm vào và ra một cách linh hoạt.
・Biên tập pre-roll cho các cue deck.
・Hiển thị timecode và các trạng thái của deck.
・Search Dial cho Jog/Shuttle/Positioning.
・8 nút chọn recorder/8 nút chọn player.

HyperDeck Extreme Control từ Blackmagic Design có kích thước 3 đơn vị rack theo chiều cao và nửa đơn vị rack theo chiều rộng, cung cấp các điều khiển deck truyền thống cho hầu hết mọi deck nhờ kết nối RS-422. 8 cổng RS-422 cho phép bạn điều khiển tối đa 8 deck, bao gồm các deck truyền thống và HyperDeck Extreme 8K HDR mới.

 

Các điều khiển bao gồm các các nút điều khiển phát, timecode, trạng thái của deck cộng một nút xoay lớn cho jog, shuttle và điều khiển định vị. Có một hàng 8 nút chọn record và một hàng khác có 8 nút chọn máy phát. Để bảo vệ các videotape master, việc ghi đòi hỏi nhấn đồng thời cả nút “REC” và “PLAY”. HyperDeck Extreme Control còn có một trình biên tập tích hợp để tự động hóa việc ingest cho các chương trình cũ lưu trên băng từ.

 

Hai đơn vị HyperDeck Extreme Control hoặc một HyperDeck Extreme Control và một HyperDeck Extreme 8K HDR, có thể lắp vào rack hoặc bảng điều khiển bằng cách sử dụng thêm HyperDeck Extreme Rack Kit.

 

Tự động edit giữa băng và HyperDeck

Trình biên tập tích hợp cho phép biên tập kiểu deck-to-deck. Hoạt động tương tự như các deck truyền thống, HyperDeck Extreme Control có thể điều khiển các deck cũ, và HyperDeck Extreme 8K HDR từ bảng điều khiển phía trước. Để biên tập các băng video cũ, chọn recorder, và nhấn “EDIT”. HyperDeck Extreme Control bây giờ sẽ ra tín hiệu và phát broadcast deck khi record trên HyperDeck.

Các điều khiển phát kiểu truyền thống và thanh lịch

Bạn có các điều khiển phát quen thuộc như “PLAY”, khi bạn nhấn nút này trong quá trình ghi, nó sẽ dừng ghi và deck tiếp tục phát từ điểm đó. Để bắt đầu ghi, nhấn đồng thời cả nút “REC” và “PLAY”.

 

Search Dial cao cấp cho Jog và Shuttle

Search dial chất lượng cao cho phép điều khiển cả jog lẫn shuttle và có một bộ li hợp điện tử cho phép dừng nút xoay ở cuối vòng shuttle hoặc cho phép quay không điểm dừng khi điều khiển jog. HyperDeck Extreme Control thay thế varispeed bằng một chức năng định vị cho phép di chuyển lên xuống nhanh chóng khi record. Search dial sử dụng vòng bi đổi để bạn có thể xoay tự do để jog nhanh.

 

Hiển thị toàn bộ Timecode và trạng thái của Deck

Toàn bộ trạng thái của deck được hiển thị trên một màn hình timecode lớn. Các chỉ báo trên màn hình này có timecode của deck được chọn, và nguồn timecode chuyển sẽ điều khiển những thông tin được hiển thị trên bộ đếm thời gian. Chỉ báo đèn nằm ngang cho phép người dùng thấy vị trí của search dial và cung cấp một phản hồi trực quan, vốn rất quan trọng khi làm việc với các deck từ xa. Chỉ báo servo sẽ cho biết deck đang ở chế độ phát hay ghi và hệ thống servo đang được khóa chính xác. Bởi vì các deck từ xa sẽ vẫn hiển thị bộ đếm thời gian và trạng thái phát, chỉ báo từ xa sẽ cho bạn biết liệu deck có đang ở xa hay không. Thậm chí còn có các trạng thái video tham chiếu bên ngoài.

Nhập điểm vào (in) và ra (out) một cách linh hoạt để biên tập

Để biên tập, bạn cần phải nhập một điểm vào và một điểm ra cho deck từ xa. Chỉ cần nhấn đồng thời nút “IN” hoặc “OUT” và nút “ENTRY” để nhập các điểm này. Để hiển thị mỗi điểm dựng trên màn hình bộ đếm thời gian, chỉ cần nhất nút “IN” hoặc “OUT” và mốc thời gian của điểm đó sẽ được hiển thị. Nút entry được dùng để nhập dữ liệu điểm vào hoặc ra, nhưng bạn cũng cần phải xóa điểm vào và ra bằng cách nhấn đồng thời nút “IN” hoặc “OUT” cùng nút “DELETE”. Để tỉa các điểm dựng, bạn có thể nhấn nút “TRIM” + hoặc – cùng nút “IN” hoặc “OUT” và bạn sẽ tiến hoặc lùi điểm dựng lại một khung hình cho mỗi lần nhấn.

Pre-Roll Edit cho các Cue Deck

Một nút pre-roll được cung cấp cho các cue deck. Khi nút này được nhấn, máy băng sẽ chạy đến điểm pre-roll, thường là 5 giây trước điểm vào. Nếu bạn đang dùng một deck truyền hình cũ, deck sẽ mất vài phút để đến được điểm cue vì máy phải quay băng. Nếu nút “PREROLL” được nhấn đồng thời với nút “IN” hoặc “OUT”, thì deck sẽ cue đến điểm vào hoặc ra cụ thể.

 

Thực hiện biên tập tự động

Một khi bạn đã đặt điểm vào và ra, bạn có thể thực hiện biên tập tự động bằng cách nhấn nút “EDIT”. Nếu nút này được nhấn trước khi thiết lập điểm vào, vị trí băng hiện tại sẽ tự động được nhập vào với tư cách là điểm vào, và quá trình biên tập sẽ được thực hiện. Điều này có nghĩa là chọn nút “EDIT” và nó sẽ đặt điểm vào và sau đó thực hiện việc dựng tất cả trong một bước.

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo