HyperDeck Extreme 4K HDR

HYPERD/RSTEX4KHDR 96.680.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng   Blackmagic Design HyperDeck Extreme 4K Thêm bản ghi âm và phát lại vào...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp Blackmagic Design Chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng

 

Blackmagic Design HyperDeck Extreme 4K

Thêm bản ghi âm và phát lại vào môi trường phòng thu phát sóng, sản xuất trực tiếp hoặc biển báo kỹ thuật số của bạn với HyperDeck Extreme 4K HDR từ Blackmagic Design . HyperDeck Extreme 4K hỗ trợ video lên đến UHD 4K và cho phép bạn lưu các tệp H.265 và sử dụng 3D LUT, bộ nhớ đệm bên trong và hỗ trợ HDR để phát lại video.

HyperDeck có màn hình LCD cảm ứng điện dung 7 "cung cấp hình ảnh rõ nét và các công cụ điều khiển, phạm vi và giám sát mà bạn có thể điều khiển và định cấu hình bằng cách vuốt hoặc nhấn nút. Nó có các đầu vào và đầu ra 12G-SDI và HDMI, hai CFast khe cắm đa phương tiện để ghi và cho phép bạn ghi luồng video của mình vào đĩa tùy chọn qua USB Type-C.

Nếu bạn muốn phù hợp với việc truyền phát trực tuyến vào giá đỡ sản xuất cũ của mình, HyperDeck có thể được điều khiển thông qua RS-422 như các bộ phát sóng truyền thống. Thiết bị này cũng có đầu ra màn hình 3G-SDI, đầu vào âm thanh và video tương tự thành phần, đầu vào và đầu ra XLR 3 chân, I / O mã thời gian và I / O tham chiếu. Thiết bị này cũng hỗ trợ bộ nhớ đệm phương tiện tích hợp có thể được nâng cấp để tránh thẻ và đĩa lấp đầy và mất dữ liệu.

Cập nhật HyperDeck

HyperDeck Extreme 4K có độ tin cậy đáng tin cậy của HyperDeck kết hợp với những cải tiến mới như tệp H.265 tiết kiệm dung lượng, bộ nhớ đệm bên trong tùy chọn, 3D LUT và hỗ trợ HDR. Với khả năng ghi lên đến 4K nguyên bản trong H.265, bạn sẽ được giảm chi phí lưu trữ và chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Màn hình cảm ứng lớn đảm bảo xem hoàn hảo bản ghi của bạn cũng như kiểm soát tất cả các cài đặt trên boong.

Định dạng tệp và I / O

Màn hình cảm ứng Ultra HD mạnh mẽ HyperDeck ghi và phát các tệp H.265 và ProRes ở tất cả các tiêu chuẩn SD, HD và Ultra HD lên đến 2160p60. Nó bao gồm phạm vi và bộ nhớ đệm có thể nâng cấp, cùng với SDI, HDMI và video tương tự.

Giao diện và đầu vào

HyperDeck Extreme có giao diện người dùng màn hình cảm ứng điện dung LCD 7 "sáng tạo với các nút điều khiển trên boong cũng như màn hình lớn để xem bản ghi của bạn. Nó có hai khe cắm phương tiện, 12G-SDI I / O, kết nối HDMI I / O analog để lưu trữ, Loại USB -C ghi đĩa bên ngoài, cộng với một loa bảng điều khiển phía trước và giắc cắm tai nghe.

Sản xuất trực tiếp và Lưu trữ 

Với tính linh hoạt đáng kinh ngạc, HyperDeck Extreme cũng rất phù hợp để sản xuất trực tiếp như một máy ghi âm chính, trình phát clip và để ghi lại các máy ảnh ISO. Các đầu vào tương tự cho phép bạn ghi lại từ các băng video cũ, do đó, lập trình kế thừa có thể được sử dụng trên các dịch vụ phát trực tuyến mới nhất hoặc để sử dụng trong chỉnh sửa. Bảng hiệu kỹ thuật số thật dễ dàng với HyperDeck Extreme vì nó có Ethernet 10G để tải lên phương tiện nhanh chóng, ngoài ra nó còn có giao thức điều khiển từ xa đơn giản. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó như một máy ghi hiện trường vì nó bao gồm đầu vào HDMI, SDI và analog với phạm vi tích hợp và LUT 3D.

Chuyển đổi lập trình kế thừa để phát trực tuyến

 HyperDeck Extreme Control cho phép bạn kết nối với các bộ phát sóng kế thừa, thiết lập điểm vào và điểm ra, sau đó chỉnh sửa. Chỉ cần thêm HyperDeck Extreme và HyperDeck Extreme Control vào mỗi bộ bài kế thừa để giữ cho tất cả chúng được lưu trữ liên tục chỉ với một người điều khiển. Thậm chí có thể chỉnh sửa nhiều định dạng bằng cách sử dụng Teranex Express để chuyển đổi băng từ SD sang HD trong một bước. Bạn có thể kiểm soát nhiều loại bộ bài, bao gồm cả Betacam kỹ thuật số, định dạng 1 "C và Betacam SP.

Phương tiện CFast kép

Hỗ trợ phương tiện CFast cho phép bạn ghi vào các thẻ nhớ flash thông dụng. Các tệp H.265 đủ nhỏ để cho phép ghi dài trên thẻ CFast tiêu chuẩn. Thêm vào đó, có hai khe cắm thẻ CFast để bạn có thể hoán đổi mọi thẻ đầy đủ ngay cả trong khi ghi, cho phép ghi với độ dài vô hạn. Thẻ CFast rất phù hợp để phát sóng vì chúng có dung lượng nhỏ, tốc độ cao và giá cả phải chăng.

12G-SDI, HDMI và Analog kế thừa

HyperDeck Extreme có một loạt các kết nối âm thanh và video như 12G-SDI đa tỷ lệ cho các thiết bị SD, HD và Ultra HD 4K. Ethernet 10G mới nhất được bao gồm để tải lên tốc độ cao bằng giao thức FTP. HyperDeck thậm chí còn bao gồm cả kết nối nguồn AC và XLR.

Hỗ trợ HDR và ​​LCD Gamut rộng sáng

Hãy sẵn sàng cho quy trình làm việc HDR mới nhất với sự hỗ trợ các tiêu chuẩn HDR mới nhất với màn hình cực sáng với gam màu rộng. Phạm vi tích hợp thậm chí thay đổi thành phạm vi HDR khi làm việc ở định dạng HDR. Các tệp được gắn thẻ với thông tin HDR chính xác thì đầu vào SDI và HDMI cũng sẽ tự động phát hiện các tiêu chuẩn video HDR

Điều khiển sàn phát sóng RS-422 truyền thống

 
Kết nối điều khiển phổ biến nhất được sử dụng trên các sàn quảng bá từ đầu những năm 1980 là giao thức RS-422. Ban đầu được phát triển bởi Sony, RS-422 được sử dụng trên hầu hết các thiết bị phát sóng. HyperDeck Extreme có hỗ trợ giao thức rộng rãi để bạn có thể kết nối trực tiếp với các hệ thống phát sóng. Nó cũng hỗ trợ các lệnh bổ sung cho Giao thức Phương tiện Nâng cao để quản lý các bộ ghi đĩa.

Tương thích với Bộ điều khiển, Bộ chuyển mạch, Bộ chuyển đổi

Một loạt các sản phẩm của Blackmagic Design có sẵn để sử dụng với HyperDeck Extreme, bao gồm HyperDeck Extreme Control để bổ sung các điều khiển boong phát sóng truyền thống. Thêm vào đó, vì nó sử dụng giao thức điều khiển boong RS-422 tiêu chuẩn công nghiệp nên nó hoạt động với mọi boong quảng bá. Thêm Blackmagic MultiDock 10G để sử dụng SSD thông thường nhằm tương thích với phương tiện từ các kiểu HyperDeck khác. HyperDeck Extreme cũng là một máy ghi âm chính hoàn hảo với ATEM Constellation 8K, hoặc để phát lại clip và ghi ISO. Để giám sát, Teranex SDI to HDMI 8K cho phép giám sát chương trình phát sóng trên TV và nó cũng có hiệu chuẩn màn hình, 3D LUT và phạm vi trên màn hình.
 
 
Các tính năng chính
  • Màn hình LCD lớn với các nút điều khiển màn hình cảm ứng
  • Điều khiển vật lý, hai khe cắm thẻ CFast
  • 12G-SDI, HDMI và Analog kế thừa
  • Cổng đĩa USB Type-C nhanh; 10G Ethernet
  • Khe cắm thẻ nhớ đệm PCIe
  • H.265 Ghi / Phát lại, Hỗ trợ ProRes
  • Rec. Hỗ trợ 2020/709, Phạm vi HDR
  • Phát hiện HDR tự động SDI / HDMI
  • Multitichannel SDI và Analog Audio
  • Tải và lưu 3D LUT

 

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
- 11%
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
Blackmagic Design SmartView 4K G3 15.6" DCI 4K
46.800.000₫ 41.580.000₫
- 9%
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
Blackmagic Audio Monitor 12G G3
47.990.000₫ 43.580.000₫
- 4%
Blackmagic Ethernet Switch 360P
Blackmagic Ethernet Switch 360P
88.800.000₫ 85.280.000₫
zalo