Giá đỡ Pin tích hợp Kẹp càng cua dành cho các loại Pin V Mount – SmallRig 2989 (NRUS7)

828.000₫ 799.000₫
Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm của SmallRig chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng. SmallRig Mini V Mount Battery Plate with Crab-Shaped Clamp 2989 Sử...
- +

Công ty TNHH TMĐT Chu Vũ chuyên cung cấp sản phẩm của SmallRig chính hãng giá tốt. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0939 24 0939 để được tư vấn sản phẩm và giá tốt nhất tại thời điểm mua hàng.

  • SmallRig Mini V Mount Battery Plate with Crab-Shaped Clamp 2989 Sử dụng giá đỡ V tiêu chuẩn phù hợp với hầu hết các loại pin V-mount để cung cấp thời lượng pin lâu hơn cho thiết bị máy ảnh với cổng nguồn pin của bạn.
  • SmallRig 2989 đi kèm với một kẹp càng cua phù hợp với đường kính thanh từ 15mm đến 30mm để giúp gắn pin V-mount vào chân máy, giá đỡ nhẹ hoặc vòng đeo tay gimbal. Nó được làm từ nhôm bền và chỉ nặng 2,2 oz. Thiết kế hình dạng mini làm cho nó nhẹ hơn và di động hơn.
  •  Tấm có 2 lỗ vít 1/4 20” và 4 lỗ vít M4, có thể được sử dụng để gắn một kẹp thanh kép,magic arm hoặc các phụ kiện khác, sẽ giúp gắn pin V-mount vào thiết bị máy ảnh của bạn khi cần thiết.
  •  Khả năng tương thích: Giá đỡ có giá đỡ khóa V với cần tháo nhanh phù hợp với hầu hết các loại pin V-mount, nhưng không tương thích với pin PAGlink V-series và không tương thích với Pin Patona Premium cho BP-190WS. Giá đỡ không có thiết bị điện tử và được thiết kế để gắn pin có ổ cắm điện riêng để cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn. Lưu ý:
1. Không bao gồm phần V-Lock (nam) với tấm.
2. Để đạt được độ tương thích tối đa của kẹp cua, tránh lắp kẹp cua vào giữa tấm (tham khảo hình ảnh để biết hình thức lắp đặt).
3. Đây hoàn toàn là giải pháp gắn pin V-mount, không có cổng nguồn trên bo mạch.

Gói bao gồm:
1 x Tấm pin Mini V Mount
1 x Kẹp hình con cua
2 x Cờ lê Allen
2 x 1 / 4-20 “Vít

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo