DrayTek VigorSwitch G1280- Hàng chính hãng

4.750.000₫ 4.550.000₫
Bộ chia mạng  DrayTek VigorSwitch G1280 Switch 28 Cổng Web Smart Gigabit triển khai đa dịch vụ tại văn phòng, doanh nghiệp, phòng game... 24 cổng LAN Gigabit, RJ45. 4 cổng combo LAN SFP/RJ45. VLAN: Tag base 802.1q, Port based, MAC base, VoIP... STP/RSTP, LACP, IGMP Snooping, QoS. Bảo mật: Port Security, IP Source Guard, Loop protection, DoS, Storm control,...
- +

Bộ chia mạng  DrayTek VigorSwitch G1280

Switch 28 Cổng Web Smart Gigabit triển khai đa dịch vụ tại văn phòng, doanh nghiệp, phòng game...

 • 24 cổng LAN Gigabit, RJ45.

 • 4 cổng combo LAN SFP/RJ45.

 • VLAN: Tag base 802.1q, Port based, MAC base, VoIP...

 • STP/RSTP, LACP, IGMP Snooping, QoS.

 • Bảo mật: Port Security, IP Source Guard, Loop protection, DoS, Storm control, ACL.

 • Chống giả mạo địa chỉ IP, DHCP server (IP Conflict Prevention) bảo vệ các thiết bị quan trong.

 • Giao diện dòng lệnh (CLI) giống Cisco.

 • Sử dụng giao diện quản lý DrayOS thân thiện.

 • Quản lý tập trung Switch Management với Router Vigor.

 • LAN Management
  VigorSwitch G1280 trang bị các tính năng bảo mật như VLAN, Port Isolation, Storm Control, DoS Defense. Khi khách truy cập Internet, những tính năng này giúp ngăn chặn truy cập của khách vào các nguồn tài nguyên và bảo vệ mạng khỏi các truy cập nguy hiểm.

  QoS ensures important traffic has high priority

  H2 g1280 qos

   

  Voice VLAN to improve call quality
  Tính năng Voice VLAN cho phép VigorSwitch G1280 tự động xác định lưu lượng truy cập từ thiết bị VoIP và chỉ định cổng nguồn với một VLAN riêng. Điều này cho phép switch cung cấp lưu lượng VoIP với độ ưu tiên cao hơn, từ đó đảm bảo chất lượng cuộc gọi tốt nhất.

   

  H3 g1280 voice vlan

   

  Speed up the network by Link Aggregation
  Nếu các switch kết nối theo tầng, link aggregation cung cấp lưu lượng mạng cao hơn và dự phòng đường truyền. VigorSwitch G1280 trang bị link aggregation theo 2 kiểu static và LACP (Link Aggregation Control Protocol), 8 nhóm Link Aggregation có thể cài đặt cùng lúc trên VigorSwitch G1280, và mỗi nhóm có đến 8 nhóm cổng kết nối.

  H4 g1280 link aggregation

  Easy Setup & Monitoring
  VigorSwitch G1280 có giao diện thân thiện giúp việc cấu hình và quản lý dễ dàng hơn. Bảng điều khiển hiển thị trạng thái của hệ thống và từng cổng LAN. Ngoài ra, giao diện web trực quan cho phép người quản trị giám sát sự thay đổi dễ dàng.

  VigorSwitch G1280 tương thích tính năng Central management của Vigor Router. Điều này cho phép quản trị viên cấu hình, giám sát và bảo trì tất cả các switch trên hệ thống mạng thông qua một giao diện duy nhất một cách dễ dàng.

   

Chức năng nhận xét chưa được kích hoạt
Chức năng đánh giá chưa được kích hoạt
zalo